เคบ บางเสร่ ที่พักพัทยา (รีวิว Kept Bangsaray Pattaya)

cover
รีวิว เคบ บางเสร่ พัทยา (Kept Bangsaray) ที่พักพัทยาที่เขาบอกว่าคือมัลดีฟส์เมืองไทย ที่พักบางเสร่ ที่มีคาเฟ่เก๋ ๆ และร้านอาหารในตัว

Kept Bangsaray มัลดีฟส์เมืองไทย ไปแค่สัตหีบ

ไปอยู่ที่ไหนมา เป็นคำถามที่วนเวียนในหัวตัวเองหลายต่อหลายครั้งเมื่อสองเท้าของเราได้ก้าวเข้าเหยียบที่รีสอร์ทยอดนิยมแห่งยุค “Kept Bangsaray Hotel Pattaya” หรือ เคบ บางเสร่ ที่พักบางเสร่สุดฮิตติดเทรนด์ที่พัทยาซึ่งในชีวิตหนึ่งเราขอเชิญชวนให้เพื่อน ๆ ไปสัมผัสสักครั้ง!

ดูที่พักพัทยาอื่น ๆ ได้ที่นี่

update-kept-bangsaray-2023

สรุปสำหรับคนขี้เกียจอ่าน เคบ บางเสร่ พัทยา เป็นที่พักติดทะเลไม่ไกลจากพัทยา เป็นทั้งคาเฟ่พัทยา มีกิจกรรมตกหมึกตอนกลางคืนฟรี เป็นหนึ่งโรงแรงใกล้พัทยาที่เราแนะนำจริง ๆ นะครับ

Quick Fact about Kept Bangsaray

 • ห้องพักของ เคบ บางเสร่ เห็นวิวทะเลทุกห้อง 
 • บรรยากาศใน Kept Bangsaray Hotel Pattaya คือดีย์
 • ตัวเลือกของอาหารเช้ามีหลากหลายสัญชาติ (ไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น)
 • ตอนกลางคืนสามารถตกหมึกได้ฟรีที่เคบ บางเสร่ เลยครับ
 • เป็นที่พักและโรงแรมพัทยาที่มีทั้งคาเฟ่และร้านอาหารในตัว
 • สระว่ายน้ำกว้าง เที่ยวได้ทุกเพศ ทุกวัยครับ
 • อัพเดทใด ๆ จะใส่ update และ ปีที่ไปใหม่ไว้ด้วยนะครับ
เคบ-บางเสร่

สารบัญรีวิว เคบ บางเสร่

สถานที่ตั้งของ Kept Bangsaray

เพียงสองชั่วโมงขับรถชิว ๆ จากกรุงเทพมหานคร เราจะพากายใจร้อน ๆ มาหย่อนลงที่เป้าหมายปลายทางของเราครับ “เคบ บางเสร่ พัทยา” หรือ “Kept Bangsaray Hotel Pattaya” ที่พักชลบุรี จะหลบซ่อนอยู่ท้ายหมู่บ้านชาวประมงที่หาดบางเสร่ เดินทางง่าย สะดวก ไม่หลง เราสามารถเปิดแผนที่ใน Google Map ชิล ๆ ตามกันมาได้เลย (Google Map ของรีสอร์ทจะอยู่ด้านล่างนะฮะ)

kept-bangsaray-pattaya
kept-bangsaray

ช่วงที่เราไปนั้น ฝนจะตกนิดหน่อยทำให้รีวิวนี้สีของน้ำอาจจะขุ่นนิดนึงนะครับ แบบเรียล ๆ เลย

เข้าสู่ Lobby Style ชายทะเล

แค่ Lobby ของ เคบ บางเสร่ ก็สร้างบรรยากาศที่น่าพักผ่อนหย่อนใจให้กับวันหยุดที่กำลังจะเริ่มต้นแล้วน้า

lobyb-keptbangsaray

เมื่อจอดรถเรียบร้อยแล้ว พี่ ๆ พนักงานจะรีบเข้ามามอบการต้อนรับและดูแลเราอย่างน่ารักระดับห้าดาวเลยครับ และช่วยเราขนสัมภาระของเราไปเช็คอินที่ล็อบบี้ที่ให้บรรยากาศของทะเลที่แท้ทรู ไม่ว่าจะเป็นการใช้สีฟ้าเป็นสีเด่นในบริเวณตัวอาคาร ผสมผสานกับของประดับตกแต่งที่สะท้อนกลิ่นอายของวิถีชีวิตของผู้คนริมทะเล อาทิ ไม้พายและเรือแคนนูที่มีสีสันสวยงาม 

welcome-drink
Welcome Drink ของ เคบ บางเสร่เป็นน้ำพันซ์ที่มีรสมะพร้าวด้วยครับ
pattaya-hotel

เคบ บางเสร่ แบ่งอาคารที่พักหลัก ๆ ออกเป็นสองประเภทครับ (สังเกตด้วยตาเราเองนี่ล่ะ) หนึ่งคือเป็นลักษณะโรงแรมห้องในตัวอาคาร สองคือเป็นที่พักแบบวิลล่า โดยทั้งหมดมีชื่อห้องดังต่อไปนี้

 • Kept Skyline
 • Kept Horizon (Duplex)
 • Kept Horizon
 • Kept Horizon Suite (Duplex)
 • Kept Deluxe
 • Kept Suite
 • Kept Skyline Suite
 • Kept Water Villa
kept-bangsaray-update

Kept Horizon Duplex ห้องพักราคาน่ารัก

สำหรับใครที่ต้องการสัมผัสเสน่ห์ของ Kept Bangsaray Hotel Pattayaในราคาน่ารัก โกโกเก้งขอแนะนำห้องพักแบบ Kept Horizon (Duplex) ห้องพักแบบตัวอาคารที่มีอ่างอาบน้ำอยู่ที่ระเบียง มองออกไปเห็นวิวทะเลบางเสร่ และเก๋ไก๋ในราคาที่เอื้อมถึง ซึ่งขอย้ำอีกที่ว่าที่เคบบางเสร่นั้น มอบวิวทะเลให้กับนักเดินทางไม่ว่าจะเข้าพักที่ห้องพักไหนนะครับ

Kept-Horizon-Duplex

ห้องพักห้องนี้มาในโทนสีฟ้าดูสบายตา มาพักแล้วสบายใจ ส่วนตัวห้องก็กว้างใหญ่ไม่รู้สึกอึดอัดครับ สำหรับ Amenities ต่าง ๆ ที่เคบ บางเสร่ ที่พักชลบุรีจัดไว้ให้ภายในห้องก็ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น น้ำเย็น น้ำร้อน ไดรฟ์เป่าผม อ่างอาบน้ำ นอกจากนั้นยังมีกิมมีคเป็นช็อคโกแลตน่ารัก ๆ เตรียมไว้ให้ผู้เข้าพักเป็นของขวัญต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนอีกด้วยนะครับ

Kept-Bangsaray-inroom
room-kept-bangsaray

ดูสิ ๆ ทุกคน บรรยากาศห้องของเคบ บางเสร่นั้นคือแบบ So Ocean So Beach and So Chill มาก ๆ แค่เห็นรูปก็รู้สึกผ่อนคลายแล้วล่ะ

Kept Suite ฟิน ๆ ริมสระ Update 2022 - 2023

มาอัพเดทกันอีกหนึ่งห้องพักของ Kept Bangsaray กันดีกว่ากับห้องแบบ Kept Suite ซึ่งเหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบนั่งแช่น้ำดูวิวสวย ๆ ของทะเลสัตหีบ หรือใช้เวลาช้า ๆ นั่งมองความสนุกของผู้คนที่เดินไปเดินมาอยู่ด้านล่างที่พักพัทยาริมทะเลแห่งนี้ 

kept-bangsaray
review-kept-bangsaray

ภายในห้องพัก Kept Suite ก็จะคล้าย ๆ กับ Kept Horizon Duplex นะครับ แต่จุดเด่นก็ตามด้านบนเลยที่บริเวณระเบียงจะมีอ่างน้ำส่วนตัวให้เพื่อน ๆ แช่ฟิน ๆ อย่างไรก็ตามจะบอกว่าแขกด้านล่างสามารถเงยหน้ามาเห็นเราได้ในระดับหนึ่งอย่างไรก็อย่าแก้ผ้าจนหมดตัวน้า 

kept-bangsaray

Kept Water Villa ห้องพักของเรา

ดีมาก สวยมาก ชอบมาก อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสประสบการณ์แบบนี้มาก ๆ Kept Water Villa เป็นวิลล่าห้องราคาสูงสุดของโรงแรม Kept Bangsaray Hotel Pattaya ที่ตั้งอยู่ในทะเลที่มอบทัศนียภาพของทะเลไทยให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนแบบ Panoramic 180 องศา จากบนที่นอนเลยนะครับ 

Kept-Water-Villa

นอกจากห้องนอนจะสวย วิวดีแล้ว การเข้าพักภายในห้องพัก Kept Water Villa ของ Kept Bangsaray Hotel Pattaya ยังได้ complimentary 1 botlle of house wine (ไวน์แดง 1 ขวด) สำหรับ Enjoy Vibe ดี ๆ ณ ริมหาดบางเสร่ในรีสอร์ทนี้อีกด้วยนะครับ

wine-kept-bangsaray
ดูดีมาก น่ากินมากกก
review-pattaya-resort
บรรยากาศภายในห้อง Kept Water Villa ครับ
เคบ-บางเสร่
เอาก้นแช่น้ำที่เคบ บางเสร่นั้น ฟินสุด ๆ

อัพเดท 28 Jan 2023 เมนูอาหารเช้าไม่มีเป็นอาหารญี่ปุ่นแล้วนะครับ แต่จะเปลี่ยนเมนูไปเรื่อย ๆ ครับ

รีวิวอาหารของ เคบ บางเสร่ พัทยา

อาหารดี ๆ คู่กับที่พักสวย ๆ >> อีกสิ่งหนึ่งซึ่งปรุงใจให้ทริป Kept Bangsaray Hotel ของเราแสนฟิน มาแล้วอินมาก ๆ ก็คือรสชาติและความหลากหลายอาหารของที่นี่ครับ ไม่ว่าจะอาหารเช้าหรืออาหารเย็นถือว่าดี ๆ มาก ๆ วัตถุดิบสัมผัสได้ถึงความสดสะอาด เสิร์ฟสวยอย่างใส่ใจ และรสชาติดีถูกปาก อร่อยโดนใจต้องยกนิ้วให้จริง ๆ 

pattaya-hotel
kept-bangsaray-dinning

จังหวะที่เดินมาเห็นพี่เขากำลังเตรียมอาหารให้คือแบบกรี๊ดมาก เพราะพบว่าที่ เคบ บางเสร่ นั้นมีข้าวแกงกะหรี่แบบญี่ปุ่นเป็นอาหารเช้าด้วยนะเพื่อน ๆ เก๋ไหมล่าาา!

pattaya-hotel-breakfast
รูปนี้รูปเก่านะครับ ดูรูปอัพเดทด้านล่างเลยน้า

ไลน์อาหารเช้าของเคป บางเสร่ (Kept Bangsaray) คือมีของให้เลือกหลากหลาย (รีวิว ณ เดือน กรกฎาคม 2562) ไม่ว่าจะแนวอาหารไทย American Breakfast แต่สิ่งที่เราชอบมากเป็นพิเศษก็คือที่นี่เขามีเมนูข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่นอีกด้วยซึ่งเราชอบมาก ๆ ซึ่งข้าวแกงกะหรี่ที่นี่จะมีรสชาติไม่เผ็ดหวานครับ อาจไม่ได้เข้มข้นแบบแกงกะหรี่แบบออริจินอล แต่โดยรวมถือว่าโอเคเลยนะสำหรับอาหารเช้า

update-kept-bangsaray
ภาพอัพเดทอาหารเช้า Dec 2022
kept-bangsaray-hotel
ไลน์อาหารเช้า อัพเดท dec 2022
review-kept-bangsaray-hotel
ตอนที่เราไปมีบะหมี่เป็ดด้วย
kept-bangsaray-hotel

มาว่ากันที่อาหารเย็นที่เคบ บางเสร่ พัทยากันบ้างนะครับ สำหรับเมนูที่เรารับประทานไปมีหลากหลายเมนูมาก ๆ เลยครับ ทั้งของคาวและของหวาน หลัก ๆ เลยก็จะเป็นเมนูไทย เช่น ต้มยำ หมูนึ่งมะนาว ต่าง ๆ หรือใครอยากจะทานเป็นอาหารอิตาเลี่ยนก็มีนะ

hotel-pattaya
food-kept-bangsaray

สระว่ายน้ำที่ Kept Bangsaray Hotel Pattaya

kept-bangsaray-pool
pool-at-kept-bangsaray
อัพเดท มกรา 2023 น้องเป็ดไม่อยู่แล้วน้า T T

Afternoon Tea (อัพเดท 2022 - 2023)

สิ่งที่เพิมเติมเข้ามาสำหรับการ re-visit โรงแรม เคบ บางเสร่ ที่พักพัทยาในรอบนี้ก็คือ เอมได้ชิม Afternoon Tea เพิ่มเติมเข้ามาครับ ซึ่งเราก็รบกวนพี่ ๆ เขาจัดให้ฟิน ๆ ริมสระเลยครับ รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคเลยครับ หรือใครคิดว่าเยอะไปก็ใปใช้บริการในส่วนของ Kept Pier คาเฟ่ของที่นี่ก็ได้

review-pattaya-hotel
afternoon-tea
ชาร้อน ๆ กับ ขนมอร่อย ๆ

ตกหมึก กิจกรรมน่าสนใจยามค่ำคืน

สำหรับกิจกรรมที่ Kept Bangsaray ที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาดกันยามค่ำคืนก็คือกิจกรรมตกหมึกครับ สำหรับกิจกรรมตกหมึกของที่นี่จะเริ่มต้นประมาณเวลา 19.30 น. โดยที่พี่ ๆ พนักงานโรงแรมจะมาแนะนำวิธีการตก และหมึกที่เราตกได้นั้น เราก็สามารถทานสด ๆ แบบซาซิมิคู่กับน้ำจิ้มแซ่บ ๆ ที่พี่ ๆ เขาเตรียมให้เลย เด็ดมาก ขอบอก!

ของบอกว่า เราเองกับมือนะ และทั้งคืนนั้นก็คือได้ตัวเดียวนี่เลยจ้า ที่เหลือก็ขอเขากินเอา ฮ่า ๆ 

เคบ บางเสร่

พอตกกลางคืนปุ๊บ ผู้มาเข้าพักที่เคบ บางเสร่พัทยานั้นก็สามารถมายืมคันเบ็ดจากตัวโรงแรมที่เขาจะเตรียมไว้ให้ แล้วมานั่งตกหมึกกันที่ท่าน้ำของโรงแรมได้เลยนะครับ

Kept-bangsaray-hotel-pattya

อ้อ แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าจะตกไม่ได้นะครับ เพราะพี่ ๆ พนักงานของ Kept Bangsaray Hotel Pattaya นั้นเขาจะมาคอยช่วยเหลือ แนะนำวิธีการตกหมึก รวมถึงคอยปรุง คอยหั่น คอยแล่น้องหมึกให้เรากินกันที่ตรงนั้นเลยถ้าหากเราตกได้น่ะนะ

เคบ-บางเสร่-พัทยา

นี่ไง หากตกได้ก็พร้อมกินเลยจ้า และขอบอกเลยว่าน้ำจิ้ม Seafood ที่พี่ ๆ ของโรงแรม Kept Bangsaray Hotel Pattaya เตรียมไว้ให้เรานั้น คือเด็ดดวงมากแม่! อร่อยสุด ๆ 

Kept Pier Cafe คาเฟ่ริมทะเลบางเสร่

เป็นคาเฟ่ริมน้ำที่อยู่ที่รีสอร์ทชื่อดัง Kept Bangsaray Hotel Pattaya
ที่พักพัทยาบรรยากาศชาวประมงที่ชีวิตต้องมาให้ได้สักครั้ง
ที่นี่ มีทั้งอาหารคาวหวาน กาแฟน่ารัก เค้กอร่อย
ค่อย ๆ มาละเมียดละไม ปล่อยเวลาไหลไปกับทะเลพัทยา รับรองว่าจะต้องถูกใจ
review-hotel-pattaya
Kept-Bangsaray-Cafe
นั่งชม ๆ รับลมกันน้า
Kept-Pier

สรุป

Kept Bangsaray เป็นรีสอร์ทแห่งหนึ่งในหาดบางเสร่ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนมาลองพักแล้วจะต้องรักแบบเรา ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ห้องที่สวยงาม อาหารที่อร่อย กิจกรรมที่ดี และน้ำใจไมตรีจากพี่ ๆ ทีมงาน Kept Bangsaray ทุกคน จนเราอยากจะกลับไปซ้ำ ๆ กลับไปบ่อย ๆ หากมีโอกาสเลยล่ะ

review-kept-bangsaray-update

ข้อมูลติดต่อ เคบ บางเสร่

 • โทร 063-4640789 ,033-048330
 • Line: @keptbangsaray
 • FB: https://www.facebook.com/keptbangsaray/

Google Map

Share:

3 thoughts on “เคบ บางเสร่ ที่พักพัทยา (รีวิว Kept Bangsaray Pattaya)”

 1. น่าสนใจมากครับ น่าไปมาก เคยคิดจะหาข้อมูลมาหลายทีแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้ไปสักที จนมาเจอเพจนี้ บอกข้อมูลได้ละเอียดดีมากครับ สามารถที่จะวางแผนได้ง่ายเลยทีเดียว จนอยากจะจัดทริปชวนเพื่อนๆมาเที่ยวซะแล้วครับ😊 ชอบข้อมูลและรูปภาพที่นำเสนอมากครับ ทำออกมาเรื่อยๆ นะครับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
hotel

Proud Phu Fah Mae Rim (พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่)

รีวิว พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่ ที่พักใจกลางป่าเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแม่ริม เชียงใหม่ เอ็นจอยกับบรรยากาศห้องพักที่น่ารัก อาหารอร่อย ปล่อยใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เชียงใหม่

Read More »
Scroll to Top