รีวิว Myth Koh Larn (มิธ เกาะล้าน) ที่พักเกาะล้านแนะนำปี 2564

myth-koh-larn-cover
รีวิว Myth Koh Larn (มิธ เกาะล้าน) ที่พักเกาะล้านสไตล์บาหลี ห้องพักสีขาวมินิมอลแบบ Pool Villa เป็นที่พักเกาะล้านที่เพื่อน ๆ ต้องชอบแน่นอนครับ

Myth Koh Larn (มิธ เกาะล้าน) บาหลีที่เกาะล้าน

ไปเที่ยวเมืองนอกไม่ได้ไม่เป็นไร มาเที่ยวบาหลีในเมืองไทยไปก่อน สำหรับวันนี้ โกโกเก้งมีรีวิวดี ๆ ขับรถเที่ยวใกล้ สุขใจแค่เอื้อมกันที่เกาะล้านครับ ส่วน Destination วันนี้จะเป็นรีสอร์ทชิค ๆ แนวมินิมอล สีขาว ๆ คลีน ๆ และมีเพียงไม่กี่ยูนิตที่รอให้ทุกคนมาเพิ่มพลังงานชีวิตกัน ส่วนชื่อของที่พักเกาะล้านแห่งนี้น่ะหรือก็คือ Myth Koh Larn Resort Bar and Bistro (มิธ เกาะล้าน รีสอร์ท บาร์ แอนด์ บิสโทร) นั่นจ้า

สรุปสำหรับคนขี้เกียจอ่าน Myth เกาะล้าน เป็นที่พักเกาะล้านที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบห้องแนว Pool Villa เป็นที่พักเกาะล้านที่มีทั้ง Bar และความสงบในที่ ๆ เดียว มีจำนวนห้องไม่เยอะ และสายถ่ายรูปลง IG ก็น่าจะเอ็นจอยที่ Myth Koh Larn แน่ ๆ ครับ

myth-koh-larn

ที่มิธ เกาะล้าน เป็นที่พักเกาะล้านที่มีทั้งหมด 3 ห้องเท่านั้นครับ แต่ก็ได้วิวทะเลของที่เห็นฝั่งพัทยานะครับ ถือว่าสวยงามเลยทีเดียวล่ะ

เนื้อหารีวิว Myth เกาะล้าน

Check in Myth Koh Larn (มิธ เกาะล้าน)

เมื่อมาถึงเกาะล้าน พี่ ๆ พนักงานที่โรงแรมก็จะขับรถตุ๊ก ๆ สีแดงน่ารักมารับเราถึงท่าเรือเลยครับ ก่อนจะช่วยเราขนสัมภาระปัจจัยต่าง ๆ ขึ้นรถ ขับผ่านทางคดเคี้ยวของตัวเกาะมายังเนินเขาที่มีอาคารที่มีดีไซน์โดดเด่นตั้งอยู่ครับ ด้านนึงจะเป็นอาคารปูนเปลือย ตกแต่งหลังคาด้วยหญ้าแห้งเพิ่มฟีลบาหลี ก่อนที่จะนำเข้าสู่บาร์ซึ่งเป็นทั้งที่เช็คอินของ Myth เกาะล้าน และห้องอาหารด้านในที่มีพื้นที่บางส่วนยื่นออกไปเป็นที่นั่งกลางแจ้งให้บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับการนั่งเล่นเวลาเย็นชมวิวเกาะล้านมากครับ 

Koh-larn-gogogeng
พอมาถึงเกาะล้านแล้วพี่ตุ๊ก ๆ ก็จะมารอรับเราที่ท่าเรือเลยนะคร้าบ

นี่ไง Myth Koh Larn หรือ มิธ เกาะล้าน ที่พักเกาะล้านที่เราขอแนะนำสำหรับปี 2564 นี้!

myth-resort-hotel
นั่งชิมวิวทะเลพัทยาชิว ๆ เลยครับ

3 Unit ของ Myth Koh Larn

ที่ Myth Koh Larn Resort Bar and Bistro (มิธ เกาะล้าน รีสอร์ท บาร์ แอนด์ บิสโทร) เป็นรีสอร์ทเกาะล้านที่มีเพียงสามห้อง หรือ สามยูนิตเท่านั้นครับ สำหรับ Location นั้นจะตั้งอยู่บนเนินเขาที่ช่วยให้เราสามารถมองเห็นทัศนียภาพสวย ๆ ไม่ว่าจะเป็นภูเขาเขียว ๆ ท้องฟ้ากว้าง ๆ ผืนน้ำ ท้องทะเลรวมถึงเมืองพัทยาที่อยู่อีกฟากฝั่งเกาะด้วยครับ

เกาะล้าน-pattaya
เกาะล้าน-มิธ-รีสอร์ท

ที่พักเกาะล้าน ที่เห็นวิวทะเลพัทยา สงบ เป็นส่วนตัว เสียดายที่ไม่ได้ติดทะเลเนอะ

Design Pool Villa ของ มิธ เกาะล้าน

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายแช่น้ำ ชมวิว ปล่อยใจชิล ๆ ไปกับวันหยุดสุดสบาย เราเชื่อว่าต้องชอบ Design ห้องของ Myth Koh Larn Resort Bar and Bistro แน่ เพราะห้องพักของที่นี่เขาออกแบบมาอย่างมินิมอล เน้นสีขาว คลีน ๆ ดูสบายตา เพิ่มความปังด้วยห้องน้ำแบบทั้ง indoor และ outdoor คือเก๋มาก ๆ ฟีลเหมือนเราไปเที่ยวบาหลีเลยครับ 

myth-pattaya

เราเชื่อว่าสายถ่ายรูปต้องชอบที่พักเกาะล้านแห่งนี้แน่ ๆ เลยล่ะ เพราะถ่ายรูปลง IG ง่ายมาก ๆ 

มิธ-เกาะล้าน

มาอธิบายเพิ่มเติมภายในห้องพักกันนิดนึง เมื่อเราเปิดประตูเข้ามาปุ๊บ ด้านซ้ายมือจะเป็นประตูห้องน้ำปั๊บ ถัดมาเป็นมุม minibar ที่ด้านบนทำเป็นบิ๊วท์สำหรับวางกระเป๋าสัมภาระ เดินตรงมาจะพบเตียงนอนแบบ King Size ที่บนหัวเตียงเขา set up ให้เป็นที่นั่งทำงาน มี Burner กลิ่นออกแนวไม้ ๆ ซึ่งเราคิดว่าน่าจะเป็น Peppermint ที่ช่วยสร้างบรรยากาศและอรรถรสได้ดีเลยทีเดียวล่ะ

pattaya-myth-pool
แช่สระ ชมวิวเกาะล้าน อย่างชิว!

ห้องน้ำของ Myth Koh Larn

มาดูบรรยากาศและการตกแต่งภายในห้องน้ำของมิธ เกาะล้านกันสักนิด ซึ่งเราขอบอกเลยว่าเก๋ไก๋ไม่แพ้โรงแรมห้าดาวใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก การเลือกใช้กลิ่นสบู่ แชมพู และยาสระผมออกไปในทางไม้ ๆ ดูผู้ดีมว๊ากกกกก ดูแพงสุดดดด

shower-myth-koh-larn
myth-amenity
กลิ่นอเมนนิตี้ของมิธเกาะล้าน จะออกโทนไม้ ๆ ป่า ๆ หอมแบบสงบ ๆ ครับ
มิธ-เกาะล้าน

อาหารของ Myth Koh Larn

ต่อมาเป็นพาร์ทอาหารของ Myth เกาะล้านนะครับ สำหรับประสบการณ์ด้านอาหารที่เราได้สัมผัสจะมีทั้งอาหารเช้าซึ่งเป็นลักษณะ A La Carte คือเขาจะมีเมนูเตรียมไว้ให้ บวกกับ ไลน์ชา กาแฟ และพวกคอนเฟลกซึ่งสามารถเติมได้ไม่อั้นจ้า

pattaya-hotel
breakfast-myth-koh-larn
อาหารน่าทานไหมคร้าบ

สำหรับอาหารเย็นที่เราได้เทสไปนั้น จะมีต้มยำกุ้งน้ำข้นที่กุ้งตัวใหญ่มากกกก แหนมทอดกรอบนอกนุ่มในพร้อมเครื่องเคียง ปลาหมึกผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์และปลาซาบะย่างซีอิ๊วเสิร์ฟพร้อมเลมอนหนึ่งซีก อร่อยจ่ะ อร่อยมาก เราชอบมากโดยเฉพาะแหนมทรงเครื่อง ทำรีวิวไปหิวไปอีกละ ฮ่าาา

dinner-myth-loh-larn
หิวไหม ทานอะไรมาหรือยัง?

แนะนำข้อมูลการเดินทางกันหน่อย

  • หลังจากหาที่รับฝากรถฝั่งพัทยาแล้ว ก็นั่งเรือข้ามฟากมาที่ท่าเรือหน้าบ้านเลยนะครับ
  • ถึงท่าเรือหน้าบ้านแล้ว โทรให้คนมารับเบอร์ 0968242213 และใช้เบอร์นี้เท่านั้นเรียกพนักงานได้ตลอดการเข้าพัก
  • รถไปรับที่ท่าเรือได้ตั้งแต่ เวลา 12.00 pm เป็นต้นไป 
  • (รับ-ส่ง เฉพาะท่าเรือหน้าบ้าน)
  • เช็คอิน เวลา 2.00 pm ขึ้นไป
  • กรณีนั่ง speed boat ลงท่าเรืออื่น ลูกค้าต้องนั่งสองแถวมาลงท่าหน้าบ้าน หรือ หน้าวัด ทางที่พักสามารถไปรับได้
  • งดส่งเสียงดังบริเวณที่พักหลัง เที่ยงคืน
  • ขากลับ รถไปส่งท่าเรือ มีรอบเดียว รถออก 11.40 am

สรุป

หากเพื่อน ๆ อยากหาที่พักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ดีไซน์สวย ถ่ายรูปออกมาอย่างชิค ต้องการที่พักที่เป็น private pool villa ที่สามารถใช้เวลาร่วมกันกับคนรักได้แบบฟิน ๆ แล้วละก็ Myth Koh Larn คือตัวเลือกใกล้ ๆ กรุงเทพมหานครที่เราแนะนำเลยล่ะครับ

Google Map

ติดต่อ Myth Koh Larn (มิธ เกาะล้าน)

โทรศัพท์: 065 642 8833

 

Share:

2 thoughts on “รีวิว Myth Koh Larn (มิธ เกาะล้าน) ที่พักเกาะล้านแนะนำปี 2564”

  1. Pingback: Top 23 Myth Koh Larn Resort Bar And Bistro - Edu Learn Tip

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

le-monte
hotel

รีวิว Le Monte Hotel Khao Yai 

รีวิว Le Monte Hotel Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ด้วยดีไซน์แบบยุโรปเก๋ ๆ

Read More »
sea-swan-happiness-space
cafe

รีวิว Sea Swan Happiness Space คาเฟ่ระนอง

Sea Swan Happiness Space คาเฟ่ระนอง คาเฟ่เปิดใหม่วิวทะเล คาเฟ่และร้านอาหารที่เสิร์ฟเมนูอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ชา กาแฟ เบเกอรี่คุณภาพดี ที่เอมการันตีว่าอยากมาเที่ยวระนองต้องมาลองคาเฟ่ระนองแห่งนี้ครับ

Read More »
hotel-tide-phuket
hotel

รีวิว Hotel Tide Phuket ที่พักภูเก็ต

รีวิว Hotel Tide Phuket ที่พักภูเก็ตย่านเกาะสิเหร่ เอ็นจอยห้องแบบ Pool Access พร้อมเปิดประตูลงสู่สระน้ำเย็น ๆ หรือจะเน้นชมแสงตะวันทั้งเช้าและเย็น Hotel Tide Phuket ยินดีต้อนรับทุกคนครับ

Read More »
Scroll to Top