ที่พักเขาใหญ่ : แนะนำโรงแรมเขาใหญ่น่าไป

ที่พักเขาใหญ่
แนะนำที่พักเขาใหญ่ รวมถึงโรงแรมและรีสอร์ทที่น่าไปในเขาใหญ่และวังน้ำเขียว พร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ครับ

ที่พักเขาใหญ่ น่าไปทุกฤดู

เขาใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวคู่ใจของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพมหานคร ประชากรู้ที่พักอาศัยอยู่ในปากช่อง โคราช หรือแม้กระทั่งบุคคลจากจังหวัดต่าง ๆ ต่างก็หลงไหลในอากาศที่ดี สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยมีกิมมิคเฉพาะตัว อาทิ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ คาเฟ่เจ๋ง ๆ รสชาติโดน ๆ ด้วยดีไซน์คูล ๆ รวมถึงโรงแรมที่พักที่น่ามาดู หรือมาพักอยู่สักสองสามวัน และวันนี้ โกโกเก้ง ก็มีที่พักเขาใหญ่ หรือ โรงแรมสวย ๆ มาแนะนำกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

สรุปสำหรับคนขี้เกียจอ่าน ในรีวิวนี้ เอมรวบรวมโรงแรมที่เอมเคยไปรีวิวมาที่เขาใหญ่ที่พักเขาใหญ่ที่เอมเคยไปรีวิวมา 4 โรงแรมด้วยกันนะครับ

Facebook
Twitter

Table of Contents

โรงแรมเขาใหญ่ในเขาวงกต ที่พักแนะนำที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ใจ Hotel Labaris ไม่ได้แทนตัวเองเป็นโรงแรมเช่นที่พักเขาใหญ่ทั่ว ๆ ไป หากแต่คือ “อาณาจักรลาบาริส” ซึ่งแปรมาจาก Labyrinth (แปลว่าเขาวงกต) ซึ่งปกครองโดย คิงมิโนทอร์และผองสหายสัตว์ป่าในดินแดนมหัศจรรย์ที่คอยต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองที่มาเยือนโดยทางโรงแรมจะเรียกพวกเรามว่า “นักเดินทาง” ครับ (แล้วคือพี่ ๆ ที่โรงแรมโฮเทล ลาบาริสจะเรียกเราว่าคุณนักเดินทางตลอดเวลาเลยนะ) 

hotel-labaris-khaoyai-2022
hotel-labaris-khaoyai
hotel-labaris-khaoyai-review
จุดขายของโรงแรม
  • คาเฟ่เก๋ ๆ ในตัว
  • ดีไซน์เก๋มาก ๆ
ข้อมูล :โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ ที่โดดเด่นด้วยลักษณะห้องแบบ Duplex โดนใจเรา The Pig House by The Gallery Khaoyai เป็นโรงแรมเขาใหญ่ที่มีห้องไม่เยอะมากครับ เอาจริง ๆ แนะนำว่าให้มาเป็นหมู่คณะแล้วเหมาบ้านไปทั้งหลังเลยก็น่าจะดี ( ฮ่า ๆ ) เพราะลักษณะห้องเขานั้นจะเป็นแบบเหมือนกับเอาบ้านมาทำเป็นโรงแรมเลยล่ะ Facility ต่าง ๆ ก็คล้าย ๆ กับยามที่เราไปเที่ยวบ้านเพื่อน แต่เพิ่มเติมที่บรรยากาศที่โคตรดี อากาศที่โคตรดี รวมทั้งสถานที่ที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวแบบ Exclusive ครับ

the-pig-house-khaoyai
room-the-pig-khaoyai
จุดขายของโรงแรม
  • ลักษณะห้องที่เป็นแบบ Duplex
  • ราคาไม่แรงและห้องกว้างมาก ๆ 
ข้อมูล : The Pig House by The Gallery Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่ที่เน้นความกว้างขวางโอ่อ่า สาวกลักซู หรือใครอินกับศิลปินชื่อดัง อาทิ Suntur เราว่าน่าจะชอบที่นี่นะครับ หากพูดถึง ๆ The Gallery Khao Yai หรือ เดอะ แกลเลอรี่ เขาใหญ่เนี่ยเขาเป็นแนวแบบเหมือนเอา Condo มาทำเป็นโรงแรมน่ะครับ นักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนที่โรงแรมแห่งนี้สามารถเอ็นจอยกับคาเฟ่ริมทะเลสาบที่ ๆ ซึ่งจะเป็นที่รับประทานอาหารเช้าของเรา หรือ จะให้พี่ ๆ เขาเอามาเสิร์ฟที่ห้องก็ได้จ้า ชิลไปอี๊ก

the-gallery-khaoyai
living-area-the-gallery
Suite-Lake-View-Gallery
จุดขายของโรงแรม
  • ห้องกว้างมาก ลักซูรี่สุด ๆ 
  • มีคาเฟ่ในตัว
  • วิวทะเลสาบคือสุดปัง
ข้อมุล : The Gallery Khao Yai Hotel and Residence

Tel: 065 554 4615

FB: https://www.facebook.com/thegallerykhaoyaihotel

เวลาเวียน รีสอร์ท Veravian Resort

วังน้ำเขียวในหน้าฝนนี้สวยงามเกินใครเชียวล่ะ โดยเฉพาะเมื่อมาพักกับ “เวลาเวียน รีสอร์ท วังน้ำเขียว” ที่รีสอร์ทเขาใหญ่วังน้ำเขียวแห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด 7 แบบเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นแบบสระว่ายน้ำส่วนตัว เต้นท์แบบ Glamping หรือจะห้องที่อยู่เชื่อมกันกับสระว่ายน้ำหลาย ๆ ห้องในกรณีที่ไปกับเพื่อนฝูง นับว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่พักเขาใหญ่และวังน้ำเขียวที่หลาย ๆ คนชื่นชอบและหลงรักเลยนะครับ ความดีงามอีกอย่างหนึ่งเมื่อมาพักที่เวลาเวียนรีสอร์ทแห่งนี้ก็คือ เราสามารถชมทะเลหมอกจากบริเวณสระว่ายน้ำส่วนกลางได้เลยล่ะ เรียกได้ว่าสุดปัง!

Khaoyai-resort
วังน้ำเขียว-รีสอร์ท
จุดขายของโรงแรม
  • มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ
  • วิวสวยมาก มีทะเลหมอกปัง ๆ ให้ชมที่รีสอร์ท
ข้อมูล : เวลาเวียน วังน้ำเขียว รีสอร์ท

Tel: 083 111 5678

FB: https://www.facebook.com/veravianresort

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top