To The Sea Koh Kood (รีวิว ทู เดอะ ซี เกาะกูด)

to-the-sea-koh-kood
รีวิว To The Sea Koh Kood หนึ่งในที่พักเกาะกูดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของน้ำทะเล อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำและจุดถ่ายรูปมากมาย

แนะนำ To The Sea Koh Kood

จินตนาการถึงภาพสะพานกลางทะเลใส ๆ ที่เป็นเสมือนแม่เหล็กขั้วใหญ่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศให้มาพักผ่อนที่ To The Sea เกาะกูดแห่งนี้ครับ

to-the-sea-food

Table of Contents To The Sea Koh Kood

to-the-sea-koh-kood-review

สรุป To The Sea Koh Kood แบบกระชับ

  • บรรยากาศทะเล๊ ทะเล
  • อย่าลืมถ่ายภาพกับชิงช้า To The Sea
  • อาหารไทยที่นี่อร่อยครับ
  • มี Seafood BBQ ด้วย
  • บรรยากาศที่ Bar คือดีมาก
to-the-sea-koh-kood

สถานที่ตั้งของ To The Sea Koh Kood

To The Sea Koh Kood ที่พักเกาะกูดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่อ่าวบางเบ้า ขนาบไปด้วยรีสอร์ทเพื่อนบ้าน การเดินทางก็แสนจะง่ายดายด้วยเอมจะแนะนำให้จองตรงกับทางที่พัก ซื้อตั๋วเรือเฟอร์รี่ให้เรียบร้อยโดยเราสามารถแจ้งกับทางที่พักโดยตรงซึ่งเมื่อมาถึงเกาะกูดแล้วรถสองแถวก็จะขนเรามาส่งเองจ้า

review-to-the-sea

Design ของโรงแรม

ด้วยเนื้อที่ของโรงแรม To The Sea Koh Kood นั้นเป็นลักษณะเนินเขาที่ลาดชันลงมายันชายหาด ดังนั้นการออกแบบตัวอาคารของที่นี่จึงจะเป็นห้องพักแบบบังกะโลที่ตั้งไล่เรียงระดับลงมายันพื้นที่ด้านล่าง ดีไซน์จะค่อนข้างออกแนว Rustic Modern ที่คงไว้ซึ่งวัสดุที่มาจากธรรมชาติผ่านการตกแต่งแนวล้ำสมัย

to-the-sea-koh-kood

Deluxe Garden View

ทริปที่ To The Sea Resort Koh Kood ครั้งนี้ เอมกับเพื่อนเข้าพักที่ห้องพักแบบ Deluxe Garden View ห้องพักโซนบ้านสวน ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและสวนเขียว ๆ ที่โรงแรมจัดแต่งไว้อย่างงดงาม ก่อนจะเดินชิลล์ไปที่ชายหาดหรือส่วนอื่น ๆ ของโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าว

review-to-the-sea-koh-kood

ทางเดินขึ้นห้องจะเป็นบันไดไม้เล็ก ๆ ที่เดินขึ้นไปก็จะพบเก้าอี้นั่งเล่นหน้าห้องพักสองตัว หลังจากนั้นก็เปิดบานเลื่อนเข้าสู่ภายในห้องเพื่อกับเตียงนอนในห้องสี่เหลี่ยมที่ด้านข้างจะเปิดเข้าไปเป็นห้องแต่งตัว สุขา และห้องน้ำที่แบบ semi out door พร้อมที่อาบน้ำแบบ Rain Shower ครับ

to-the-sea-koh-kood
to-the-sea-koh-kood

ห้องอาหารของ To The Sea Koh Kood

จุดเด่นของห้องอาหารของ To The Sea Koh Kood ก็คืออาหารไทยและ Seafood BBQ ครับ อาหารไทยที่นี่เสิร์ฟแบบรสจัดแม้ว่าลูกค้าจะออกเป็นต่างชาติกับไทยครึ่งต่อครึ่ง อย่างไรก็ตามอาหารจะออกไปในทางหวานนิดนึง หากใครไม่ทานหวานก็อย่าลืมบอกพี่ ๆ พนักงานด้วยครับ

to-the-sea-koh-kood
ห้องอาหาร MOS
to-the-sea-koh-kood-resort

สำหรับไลน์อาหารเช้าของโรงแรม To The Sea Koh Kood ก็ครบครันตามมาตรฐานไม่ว่าจะเป็น American Breakfast, Thai Dish, Salad Bar และ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเลือกรับประทานอาหารทั้งแบบ indoor และ outdoor 

to-the-sea-koh-kood-review
review-to-the-sea-koh-kood
ไลน์อาหารประมาณนี้นะครับ
to-the-sea-koh-kood

สำหรับ BBQ ของโรงแรมก็จะให้บริการในมื้อเย็นนะครับ หลัก ๆ ก็จะเป็น Seafood แล้วก็เนื้อไก่ เนื้อหมูต่าง ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถไปเลือกหน้างานได้เลยว่าจะทานอาหารประเภทไหนโดยทาง FB จะมีราคาและพี่ ๆ พนักงานคอยให้ความช่วยเหลือครับ หรือใครใคร่จะชิมอาหารไทยรสจัด ที่นี่ก็บริการน้า

review-to-the-sea-koh-kood
อาหารไทยรสแซ่บ
review-to-the-sea-koh-kood

Beach Bar ของโรงแรม

Vibe ที่เอมชอบมาก ๆ ของโรงแรม To The Sea Resort Koh Kood ก็คือ Beach Bar ของโรงแรม ที่ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งริมทะเล ซึ่งพื้นที่นี้จะมีการตกแต่งต่าง ๆ เป็นพร็อบสำหรับการถ่ายรูป เช่น ชิงช้า ตู้โทรศัพท์ จินตนาการถึงเครื่องดื่มแก้วโปรดที่มาพร้อมกับภาพตะวันลับขอบฟ้า เอมเชื่อว่าเพื่อน ๆ ต้องอินเลิฟเหมือนกับเอมแน่นอนครับ

to-the-sea-koh-kood
to-the-sea-resort-koh-kood

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ของโรงแรม

หากมาเที่ยวที่โรงแรม To The Sea Koh Kood ที่พักเกาะกูด ก็อย่าลืมมาใช้เวลานั่งอาบแดดกับเพื่อน ๆ ที่สระว่ายน้ำของโรงแรมที่สามารถเก็บมุมถ่ายรูปแบบ infinitiy pool ได้ นอกจากนั้นยังสามารถ นอกจากนั้นยังก็ยังมีบาร์สวย ๆ ที่เหมาะสำหรับมาจิบเครื่องดื่มยามเย็นพลางถ่ายรูปเก๋ ๆ เก็บไว้เป็นของฝากที่ระลึกยามนึกถึงที่พักเกาะกูดแห่งนี้

to-the-sea-koh-kood
review-to-the-sea-koh-kood

นอกจากมุมถ่ายรูปสวย ๆ แล้ว To The Sea Koh Kood ยังมี mini zoo ที่มีครอบครัวน้องหมูแคระและน้องเต่าให้เราไปทักทาย ป้อนอาหาร น้องค่อนข้างเชื่องเลยนะ สามารถจับหัว ลูบพุงเล่นกับน้อง ๆ ได้อย่างสนุกสนานเลย

to-the-sea-koh-kood-review

ความคิดเห็นส่วนตัวต่อโรงแรม

  • ข้อดี: มุมต่าง ๆ ของโรงแรมสวยงาม อาหารรสชาติดี ทะเลสวย
  • อุปสรรค: ตัวห้องอยู่ด้านบนของโรงแรม ไม่มีห้องบนชายหาด
to-the-sea-koh-kood

สรุป To The Sea Koh Kood

โรงแรม To The Sea Koh Kood เป็นที่พักเกาะกูดที่เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่หลงรักในสีฟ้าของน้ำทะเลเกาะกูด ที่พักที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ และมุมถ่ายรูปสวย ๆ มีกิมมิคที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้อย่างดี

review-to-the-sea-resort

ข้อมูลโรงแรม To The Sea Koh Kood

  • ที่อยู่: 6/1 หมู่5 อ่าวบางเบ้า เกาะกูด หาดบางเบ้า จ.ตราด 23000
  • โทร: 092 384 1331
review-to-the-sea-resort-koh-kood

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top