รีวิว Blu Tail Koh Kood

blu-tail-cover
Blu Tail Koh Kood มิติใหม่ในการเที่ยวเกาะกูด ล่องเรือไม้สองชั้นชิค ๆ แต่งตัวเก๋ ๆ มาเติมอรรถรสให้ทริปเกาะกูดของเพื่อน ๆ พิเศษกว่าใครกันดีกว่า

แนะนำ Blu Tail Koh Kood

Blu Tail Koh Kood (บลู เทล เกาะ กูด) เรือไม้นำเที่ยวคุมธีมสีฟ้าแล่นชิวละล่องท่องไปบนทะเลสีคราม โดยมีเส้นทางเรือและรอบเวลาที่หลากหลายเพื่อความฟินอันสูงสุดของนักเดินทางอย่างพวกเรา

blu-tail-koh-kood

Table of Contents

เรือสองชั้น ที่ฉันชอบ

ลักษณะเรือของ Blu Tail Koh Kood จะเป็นเรือไม้ที่มีการตกแต่งเพิ่มเติมให้มี 2 ชั้น ให้เราสามารถขึ้นไปชมความงามในมุมมองที่สวยกว่าเดิม พร้อมด้วยพร็อบเก๋ ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถแชะภาพกลับมาได้อีกเป็นกระบุง

blu-tail-koh-kood

เส้นทางเดินเรือ

เส้นทางเดินเรือหลัก ๆ ของทริป Blu Tail Koh Kood นั้น บางทีจะขึ้นอยู่กับซีซั่น สภาพดินฟ้าอากาศและความเหมาะสมในการเดินเรือ แต่หลัก ๆ ที่เอมได้สัมผัสตอนนั้นจะมีดังนี้ เส้นทางที่ 1 คลองเจ้า (หินเจดีย์ อ่าวตุ่ม หาดคลองเจ้า) เส้นทางที่ 2 Neverland (แหลมสน หินกอง หาด Neverland) ประมาณนี้ครับ

review-blu-tail

ลักษณะกิจกรรมบนเรือ

สิ่งที่สามารถคาดหวังได้จากการล่องเรือ Blu Tail ก็คือ ความสุขจากลมทะเลเย็น ๆ ที่พัดผ่านพวกเราและเหล่าเพื่อนฝูงที่แต่งกายอย่างคุทธีมกันมามัน ๆ กิจกรรมตกปลาและหมึกซึ่งหากโชคดีมาก ก็จะได้กินอาหารทะเลสด ๆ หวาน ๆ ทั้งปลาและหมึกฟรีแบบจุก ๆ (เกมวัดดวงนะอันนี้) หรือใครเป็นสายดำน้ำก็จะดำดิ่งสู่โลกใต้ทะเลเกาะกูดอันแสนงดงามก็ไม่ว่ากันครับ

blu-tail
blu-tail

อาหารการกินล่ะ?

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไปล่องเรือ Blu Tail Koh Kood ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหิวเพราะว่าทางทีมงานเขามีอาหารอร่อย ๆ จัดไว้ให้จุก ๆ เป็นเซ็ทอาหารปิ่นโตดังต่อไปนี้ (1 เซ็ทปิ่นโต สำหรับ 2 ท่าน) ข้าวเหนียวหมูทอด 2 เซ็ต กุ้งย่าง หรือ อบเกลือ เกี๊ยวปลา + ลูกชิ้นปลาและน้ำจิ้มซีฟู้ด ซาลาเปาหมู ขนมปังสังขยา น้ำอัญชันมะนาว 

blutail-koh-kood
blu-tail

รอบเวลาเรือ Blu Tail

เวลากิจกรรมของเรือ Blu Tail นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 3 ด้วยกันนะครับ ได้แก่ Morning Rise (09:00 – 11:30), Afternoon Siesta (12:15 – 14:45), Evening Twighlight (15:30 – 18:00) ซึ่งแต่ละช่วงเวลาก็จะมีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไปนะครับ เลือกทัศนียภาพที่ชอบได้เลย

review-blu-tail

ช่องทางการติดต่อทาง

  • Inbox Facebook 
  • หรือ LINE OA : @BLUTAILKOHKOOD

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

blue-rabbit
hotel

รีวิว Blue Rabbit Hotel ที่พักจันทบุรีน่าไป

Blue Rabbit Hotel ที่พักจันทบุรีที่เป็น Smart Hotel แห่งแรกของจังหวัด มีห้องหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับทริปพักผ่อน ทริปประชุมสัมมนา หรือใครใคร่จะจัดงานแต่งที่นี่ก็ดีงามครับ

Read More »
travel

วัดป่าปากโดม ที่เที่ยวและศาสนสถานแห่งอุบลราชธานี

วัดป่าป่ากโดม พาเที่ยววัดป่าปากโดม ที่เที่ยวและศาสนสถานแห่งอุบลราชธานี อาณาจักรแห่งองค์ทะนะมูลนาคราชริมฝั่งแม่น้ำมูล

Read More »
khaoyai-pool-villa
Uncategorized

รีวิว Oxygen Valley Khaoyai พูลวิลล่าเขาใหญ่

Oxygen Valley Khaoyai เป็นที่พูลวิลล่าเขาใหญ่ ดีไซน์สวย เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ สายปาร์ตี้ สายครอบครัว ที่อยากพักผ่อนรับอากาศดี ๆ กันที่เขาใหญ่กับที่พักที่สวย นอนได้เยอะ แถมมีสระว่ายน้ำชิค ๆ ในตัว

Read More »
Scroll to Top