รีวิว The Beach Phuket บีชคลับสำหรับครอบครัวแห่งแรกในภูเก็ต

arinara-beach
The Beach Phuket บีชคลับสำหรับครอบครัวแห่งแรกที่ภูเก็ต สไตล์บาหลี ตั้งอยู่ที่โรงแรม Arinara Beach Resort Phuket

รีวิว The Beach Phuket

เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนแล้วกับ The Beach Phuket บีชคลับสำหรับครอบครัวแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต ณ โรงแรม Arinara Beach Resort Phuket ด้วยสไตล์บาหลีบาใจ 

review-the-beach-phuket

Table of Contents

arinara

ที่ตั้งของ The Beach Phuket

The Beach Phuket ตั้งอยู่ที่ริมทะเล ที่หาดบางเทา จ.ภูเก็ต ภายในโรงแรม Arinara Beach Resort โดยหาดบางเทาหรือ Laguna Beach นั้นเป็นชายหาดยาวประมาณ 8 กิโลเมตร เป็นหาดที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะมานอนเล่นหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ 

the-beach-phuket

ดีไซน์แบบบาหลี

การตกแต่งของบีชคลับก็มาในสไตล์บาหลีบาใจ เน้นใช้วัสดุธรรมชาติ ผสมผสานกับการดีไซน์สีที่ใช้โทนเย็นและ earth-tone ซึ่งขับบรรยากาศริมทะเล เหมาะแก่การใช้เวลาดี ๆ กับคนรู้ใจ

review-the-beach-phuket
review-arinara

มี Starbuck ด้วยนะ

อีกหนึ่งไฮไลท์ของ The Beach Phuket บีชคลับสำหรับครอบครัวแห่งนี้ก็คือเขามี Starbuck เปิดให้บริการด้วยนะ แถมที่ตั้่งยังติดกับชายหาดอีกต่างหาก เป็น Vibe ดี ๆ ตั้งแต่เช้า สาย บ่าย แล้วเย็นต่อก็ด้วยเครื่องดื่มชิค ๆ ได้เลย

starbuck-arinara

แวะมาพักที่ Arinara

มาที่นี่ทั้งที จะไม่พูดถึงที่พักดี ๆ อย่าง Arinara Beach Resort Phuket (เอรินารา บีช รีสอร์ท) ที่พักภูเก็ตที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนของครอบที่แท้จริงกับห้องพักที่เริ่มต้นด้วยพื้นที่ที่กว้างถึง 50 ตารางเมตร

the-beach-phuket
arinara-hotel
ห้องพักคือกว้างขวางมากนะ

อาหารเช้าของโรงแรม

อาหารเช้าของโรงแรมบริการ Line Buffet นานาชาติเลยครับ ส่วนจุดเด่นที่เอมขอพูดถึงก็คงเป็นโซนเครื่องดื่มแบบไทย ๆ ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ ซึ่งมีทั้งแบบร้อนและเย็นใส่นมข้นกันนัว ๆ เลย

review-arinara
arinara-phuket
ยกล้อกันมาเลย

Floating Breakfast ก็มีนะ

สำหรับใครที่เป็นสาย IG เก็บภาพเก๋ ๆ ก็อย่าลืมมา Enjoy Floating Breakfast ของโรงแรมนะครับ แต่ก็อย่าลืมสอบรีเช็ค roomtype ที่สามารถใช้บริการ Service นี้ก่อนนะครับ  (คาดว่าน่าจะต้องเข้าพักในห้องแบบ Pool Access นะครับ)

the-beach-phuket-review

ภาพบรรยากาศการเปิด The Beach Phuket

เนื่องด้วยในวันเปิด The Beach Phuket นั้นเอมได้ไปเข้าร่วมพิธีเปิดด้วยครับ (27 ตุลาคม 2566) ซึ่งเปิดตัวได้อย่างอลังการ มีบอลลูนล่องลอย อาหารจากเชฟระดับประเทศและคอนเสิร์ตจากพี่เจ เจตรินทร์ด้วยครับ

the-beach-phuket-review

สรุป The Beach Phuket

The Beach Phuket เป็นบีชคลับ Vibe ดี ๆ ที่หาดบางเทาที่ควรค่าไปพักผ่อนกับคนที่เพื่อน ๆ รัก หรือจะพักกันต่อที่ Arinara Beach Resort Phuket ก็เป็นตัวเลือกที่ดีครับ

beach-club

ข้อมูล The Beach Phuket

  • ที่อยู่: 72/9 Moo 3, Bangtao Beach, Phuket
  • โทร: 095 364 6187

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

the-paz
hotel

รีวิว The Paz Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ สุขใจกับทุ่งดอกไม้

The Paz Khao Yai (เดอะ ปาซ เขาใหญ่) ที่พักเขาใหญ่สไตล์ Cabin ที่มาพร้อมกับที่ตั้งบนเขาเผยวิวสุดงดงามของเขาใหญ่ พร้อมทุ่งดอกไม้นานาพันธ์และกิจกรรมมากมาย

Read More »
cover
hotel

รีวิวบ้านฟ้าทะเลจันทร์รีสอร์ทที่พักจันทบุรี

บ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ท ที่พักจันทบุรีติดหาดเจ้าหลาว มีห้องนอนทั้งแบบพูลวิลล่าและห้องพักติดทะเล ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญเช่นวัดปากน้ำแขมหนู

Read More »
Scroll to Top