รีวิว Holiday Inn Pattaya

cover
รีวิว Holiday Inn Pattaya ที่พักพัทยาติดทะเล ใกล้วงเวียนปลาโลมาและห้างสรรพสินค้าชื่อดัง

แนะนำ Holiday Inn Pattaya

Holiday Inn Pattaya เป็นที่พักแบบ Beachfront Hotel ในพัทยา ไม่ไกลนักจากปลายทางของการท่องเที่ยวทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นสวนนงนุช สนามกอล์ฟ Terminal 21 และสวนน้ำ ramayana waterpark

pattaya-holiday-inn

Table of Contents

holiday-inn-pattaya

ที่ตั้งของโรงแรม

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ติดกับชายหาดพัทยาโดยมีถนนคั่นกลางนิดหน่อยในระยะทางที่เราสามารถเดินไปได้สบาย ๆ ห่างจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนประมาณ 3 กิโลเมตร ในระยะเดินเท้ามีร้านค้ามากมาย

holiday-inn-pattaya

ห้องพักของโรงแรม

Holiday Inn Pattaya มาพร้อมกับห้องพักทั้งหมด 567 ห้องและสวีทซึ่งแต่ละห้องจะมี balcony ส่วนตัว มีตัวเลือกหมอนทั้งนิ่มและแน่น ซึ่งจะแบ่งออกอยู่ในสองอาคารได้แก่ตึก Bay Tower และ ตึก Executive Tower

holiday-inn-pattaya

เอมพักห้อง 1 Bedroom Suite Club Living Area

ห้องพัก 1 Bedroom Suite Club Living Area ของ Holiday Inn Pattaya อยู่ในตึก Executive Tower ตึกที่เห็นวิวชายหาดพัทยาแบบปัง ๆ 

Pattaya-holiday-inn

ห้องพัก 1 Bedroom Suite Club Living Area เก๋ไก๋ไปด้วย balcony ส่วนตัวถึง 2 balconies ทั้งในห้องนั่งเล่น และห้องนอนครับ

review-hotel

เริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นก่อนกับพื้นที่ที่กว้างขวางมาก มี Sofa, minibar, TV, working station, สุขาห้องเล็กและระเบียงให้เราไปชมวิวสวย ๆ ของทะเลพัทยาครับ

holiday-inn-pattaya
holiday-inn

มาที่ห้องนอนซึ่งหลัก ๆ ก็จะเป็นเตียงขนาด King Size Bed มี TV ในตัวห้องนอนอีกหนึ่งเครื่อง วิวจะเป็นวิวทะเลพัทยาเช่นกันครับ

holiday-inn-pattaya

สำหรับห้องน้ำหลักใน 1 Bedroom Suite Club Living Area คือกว้างใหญ่ไพศาลมาก มี Bathtub มีตู้ Rain Shower และห้องสุขาแยกมาเป็นสัดส่วนพร้อมเครื่องอาบน้ำที่ครบครันครับ

review-holiday-inn
holiday-inn-pattaya-review

อาหารของโรง Holiday Inn Pattaya

มาดูส่วนของกินอร่อย ๆ กันบ้างครับ สำหรับการเข้าพักที่ที่พักพัทยาแห่งนี้ เอมได้ชิมห้องอาหาร East Coast Kitchen, Roof Top Terrace, Terrazzo Restaurant และ Picnic on the Beach ของ G Cafe ครับ

holiday-inn-pattaya

East Coast Kitchen

East Coast Kitchen เป็นห้องอาหารเช้าของโรงแรม Holiday Inn Pattaya โดยจะอยู่บริเวณชั้น 6 ของโรงแรมครับ ส่วนอาหารเช้าของที่นี่ก็ครบครันในทุกความต้องการทั้ง ABF, Thai, Salad Bar หรือ Bakery ใด ๆ ก็มีครบ 

holiday-inn-pattaya
holiday-inn

Roof Top Terrace

Roof Top terrace เป็นทั้งห้องอาหารเช้าสำหรับเพื่อน ๆ ที่ได้ Lounge Benefit นอกจากนั้นก็จะมีเป็น Free Flow เครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมทั้งของว่างอร่อย ๆ ผลไม้ และวิวสวย ๆ ที่พัทยามีให้ครับ

review-holiday-inn

Terrazzo Restaurant

เป็นห้องอาหารที่อยู่บริเวณหน้าหาดพัทยาครับ ที่ห้องอาหารนี้จะบริการอาหารไม่ว่าจะเป็น Seafood, อาหารแนว italian, mexican dish หรือจะเครื่องดื่มสบาย ๆ ฉลอง oktofest ก็ได้ครับ

holiday-inn-pattaya
holiday-inn-pattaya

Picnic on The Beach

ชายหาด ชายใจ มาพัทยาทั้งที Holiday Inn Pattaya เขาก็มีกิมมิคให้เรามาเซ็ทถ่ายรูปชิว ๆ กันครับ โดยเราสามารถไปติดต่อได้ที่ G Cafe เพื่อเอาเสื่อ เอาสาดไปนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กับแซนวิชอร่อย ๆ ริมหาดพัทยากันจ้า

holiday-inn-pattaya
review-holiday-inn-pattaya

Spa ก็เก๋มากเลยนะ

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ควรทำเมื่อมาพักผ่อนที่ Holiday Inn Pattaya ก็คือสปาครับ จุดเด่นก็คือน้ำมันหอมระเหยที่เขาจะตั้งชื่อเป็นกิมมิคต่าง ๆ เช่น Pattaya หรือ Re – Energizing อะไรประมาณนี้ครับ

review-holiday-inn
review-holiday-inn

สรุป Holiday Inn Pattaya

Holiday Inn Pattaya เป็นที่พักพัทยาระดับไฮเอนด์ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการเข้าพัก จะพักผ่อนอยู่แต่ในโรงแรม ไปเที่ยวต่อบริเวณหาดพัทยาหรือห้างสรรพสินค้ากไปต่อได้ง่ายมาก ๆ เลยครับ

review-holiday-inn-pattaya

ข้อมูล Holiday Inn Pattaya

  • ที่อยู่: 463/68, 463/99 Moo 9 Pattaya Sai 1 Road, Nongprue Banglamung, Pattaya 
  • โทร: 038725555
holidayinn

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top