รีวิวบ้านฟ้าทะเลจันทร์รีสอร์ทที่พักจันทบุรี

cover
บ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ท ที่พักจันทบุรีติดหาดเจ้าหลาว มีห้องนอนทั้งแบบพูลวิลล่าและห้องพักติดทะเล ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญเช่นวัดปากน้ำแขมหนู

รีวิวบ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ท

บ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ท เป็นที่พักจันทบุรี ที่ตั้งอยู่ติดกับชายหาด บริการทั้งห้องพักแบบบังกะโลติดทะเล ห้องพักแบบครอบครัวและห้องพักรูปแบบพูลวิลล่า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสระว่ายน้ำภายในรีสอร์ท

baan-fah-talay-chan-review

Table of Contents

review-baan-fah-talay-chan

ที่ตั้งของรีสอร์ท

บ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่บ้านปากน้ำแขมหนู ใกล้กับโบสถ์สีน้ำเงิน หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจันทบุรี ตัวรีสอร์ทแบ่งออกเป็น 2 โซนใหญ่ ๆ ได้แก่โซนห้องพักที่ตั้งอยู่บนชายหาด กับ โซนสวนซึ่งจะต้องเดินข้ามถนนเข้ามาครับ

baan-fah-talay-chan-resort

ดีไซน์ของบ้านฟ้าทะเลจันทร์

บ้านฟ้าทะเลจันทร์มอบการพักผ่อนภายใต้ที่พักที่ดีไซน์แบบเรียบง่าย เข้าถึงง่าย สำหรับห้องพักริมทะเลนั้นได้รับการออกแบบอย่างล้ำสมัย เน้นห้องพักที่ใช้งานได้จริง เผื่อพื้นที่ให้พักผ่อนอย่างสุขสบาย

baan-fah-talay-chan-review

ในขณะเดียวกันโซนห้องพักวิวสวนนั้นก็โฟกัสที่ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ด้วยประเภทห้องพักแบบทั้งสองห้องนอน (ทั้งแบบพูลวิลล่าและวิวสวน) และสี่ห้องนอน ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาแวดล้อมไปด้วยสวนไม้ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

baan-fah-talay-chan

ประเภทห้องพักของโรงแรม

  • บ้านฟ้าดีลักซ์
  • โรงแรมแสตนดาร์ด
  • บ้านฟ้าการ์เด้น
  • บ้านฟ้าพูลวิลล่า
  • บ้านฟ้าวิลล่า
baan-faah-talay-chan

เอมพักบ้านฟ้าพูลวิลล่า

สำหรับทริปพักผ่อนที่บ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ท ครั้งนี้เอมเข้าพักที่ห้องบ้านฟ้าพูลวิลล่า ซึ่งเป็นห้องแบบสองห้องนอนและมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เอาล่ะ ห้องพักนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

baan-fah-talay-chan

ทางด้านหน้าห้องพักของบ้านฟ้าพูลวิลล่าจะมีที่จอดรถหนึ่งคันครับ เมื่อเข้ามาในอาคารจะเป็นโซนส่วนกลางซึ่งจะมีโต๊ะรับประทานอาหาร ไมโครเวฟ ที่ล้างจาน ตู้เย็น โดยฝั่งซ้ายและขวาก็ห้องนี้ก็จะแยกสู่ห้องนอนแต่ละห้อง และห้องนอนแต่ละห้องก็จะเชื่อมสู่สระว่ายน้ำด้านหลัง

review-baan-faah-talay-chan
baanfaah
ห้องนอนที่ 1
baan-faal-talaychan
layout ในห้องนอนครับ
review-chanthaburi
ห้องน้ำก็จะประมาณนี้จ้า มีสุขากับตู้อาบน้ำ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มาเที่ยวจังหวัดจันทบุรีกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงประมาณ 4 – 5 คน เอมก็แนะนำห้องพักประเภทนี้เลยนะครับ เพราะว่านอกจากจะได้บรรยากาศแบบส่วนตัวแล้ว จะเดินไปนั่งชิลที่ทะเลต่อก็ไม่อยากเลย

baanfaah-talaychan

บ้านฟ้าดีลักซ์

บ้านฟ้าดีลีกศ์ หรือ Baan Faa Deluxe เป็นห้องพักที่อยู่ติดกับทะเลเลยนะครับ ลักษณะห้องพักจะเป็นรูปแบบบังกะโล เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากมาปล่อยกายปล่อยใจอยู่ใกล้กับหาดทรายและสายน้ำ 

baan-faas-deluxe

โรงแรมแสตนดาร์ด

โรงแรมแสนนดาร์ด เป็นห้องพักเริ่มต้นของโรงแรมบ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ท ตัวห้องพักจะต้องอยู่ในอาคารสองชั้น ติดกับทะเล โดยแต่ละห้องจะมีทางเดินเชื่อมถึงกันครับ ส่วนวิวก็จะเป็น partial seaview นะ

review-baanfaah

บ้านฟ้าการ์เด้น

บ้านฟ้าการ์เด้น เป็นห้องพัก 2 ห้องนอนที่รองรับนักท่องเที่ยวได้ถึง 5 คนโดยจะตั้งอยู่ในโซนสวนของโรงแรมครับ ความแตกต่างระหว่างห้องนี้กับห้องพูลวิลล่าก็คือ ห้องพักประเภทนี้จะไม่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวนั่นเองครับ

review-baanfaah
layout เหมือนกัน ต่างที่สระว่ายน้ำจ้า

บ้านฟ้าวิลล่า

บ้านฟ้าวิลล่าจะเป็นการจองบ้านทั้งหลั้งเหมือนเราเหมาบ้านไปเลยครับ โดยจะมีทั้งหมด 2 unit แต่ละยูนิตมี 4 ห้องนอน ดังนั้นห้องพักประเภทนี้จึงรองรับการเข้าพักแบบกลุ่ม 8 – 9 คนต่อหลังนะครับ

review-baanfaah

อาหารเช้าของบ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ท

เช้าวันใหม่สดใส่ร่าเริง อาหารเช้าที่บ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ทจะไม่ใช่ Buffet Line นะครับ แต่จะเป็น Breakfast Set ซึ่งในวันที่เอมไปรีวิวก็จะมีข้าวหมูทอดกระเทียม ขนมปังปิ๊งพร้อมแยม ผลไม้สด ชาและกาแฟซองครับ

baan-faah-talay-chan

อาหารเย็นของโรงแรม

เนื่องจากทางโรงแรมไม่ได้มีบริการอาหารเย็นนะครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่้ไปเที่ยวที่บ้านฟ้าทะเลจันทร์รีสอร์ท ก็สามารถแจ้งพี่ ๆ พนักงานโรงแรมเพื่อสอบถามร้านอาหารแนะนำและจะมีบางร้านที่เขาโคกับทางรีสอร์ทด้วยน้า

baan-fah-talaychan

สรุปบ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ท

บ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ทเป็นที่พักติดทะเลของจังหวัดจันทบุรีที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยที่อยากสัมผัสอากาศ วิถีชีวิตและอาหารดี ๆ ของจันทบุรีครับ

review-baan-fah-talay-chan

ข้อมูลติดต่อ

  • ที่อยู่: 26/7 หมู่ 9 ปากน้ำแขมหนู, ตะกาดเง้า หาดเจ้าหลาว ท่าใหม่ จันทบุรี
  • โทร: 086 023 2055

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
hotel

Proud Phu Fah Mae Rim (พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่)

รีวิว พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่ ที่พักใจกลางป่าเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแม่ริม เชียงใหม่ เอ็นจอยกับบรรยากาศห้องพักที่น่ารัก อาหารอร่อย ปล่อยใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เชียงใหม่

Read More »
Scroll to Top