รีวิวโรงแรม Skyview Hotel EM District

hotel-skyiew
โรงแรม Skyview Hotel EM District เป็นโรงแรมย่านสุขุมวิทที่ดีงามทั้งทางด้านที่ตั้ง ห้องพัก อาหาร บรรยากาศและมี MOJJO Rooftop Lounge & Bar ร้านอาหารบนดาดฟ้าที่สวยมาก ๆ ครับ

แนะนำโรงแรม Skyview Hotel EM District

โรงแรม Skyview Hotel EM District เป็นหนึ่งในโรงแรมและที่พักหรูที่อยู่ใจกลางเมือง เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ถ่ายรูปสวย ห้องกว้าง บาร์หรู เป็นหนึ่งในที่พักใจกลางกรุงที่เอมรู้สึกอยากอวยเป็นพิเศษครับ

review-sky-view-hotel-bangkok

สารบัญรีวิว Skyview Hotel

review-sky-view
welcome snack เป็นลูกชุบ

Quick Idea ของโรงแรม

 • เป็นโรงแรมสไตล์ Modern
 • มีห้องแบบ Connecting Room และ 2 ห้องนอน
 • Rooftop Bar สไตล์คิวบา
 • อาหารกลิ่นอายละตินอย่างเดือด!
 • ในห้องพักมีที่นั่งทำงาน (ให้คะแนน!)
 • แชร์ Netflix ขึ้นหน้าจอทีวีได้ (สำหรับเราสำคัญมาก)
 • ภายในห้องมีที่ชาร์จอุปกรณ์ไฟฟ้าเยอะ
review-sky-view-hotel

สถานที่ตั้งของ Skyview Hotel

โรงแรม Skyview Hotel  EM District ตั้งอยู่ใจกลางศูนย์รวมของห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ณ ปากของซอยสุขุมวิท 24 ใกล้ Emporium EmQuatier ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อมากมายและสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ในระยะทางแบบเดินเท้าสบาย ๆ เลยครับ

skyview-hotel-bangkok

ห้องพักของโรงแรม

ห้องพักของโรงแรม Skyview Hotel EM District มีมากถึง 285 ห้องโดยมีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 30 – 62 ตารางเมตร โดยห้องพักส่วนใหญ่นั้นได้รับการดีไซน์ให้ดูทันสมัยแต่ยังคงความรู้สึกอบอุ่นและโฮมมี่เพื่อการเข้าพักที่อบอุ่น ผ่อนคลายสบายใจครับ

skyview-hotel-bangkok

ประเภทห้องมีอะไรบ้าง

 • ห้องพรีเมียร์
 • ห้องแกรนด์พรีเมียร์
 • ห้องแกรนด์เอ็กเซ็กคิวทีฟ
 • ห้องคลับแกรนด์พรีเมียร์
 • ห้องคลับแกรนด์เอ็กเซ็กคิวทีฟ
 • ห้องสกายวิว แกรนด์ สวีท
 • ห้องสกายวิว เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท
skyview

รีวิวห้องพัก Skyview Executive Suite

สำหรับทริปที่โรงแรม Skyview Hotel EM District นั้นเอมกับเพื่อน ๆ เข้าพักกันที่ห้องพักแบบ Skyview Executive Suite ซึ่งเป็นห้องสวีทที่มีพื้นที่กว้างขวางมากถึง 62 ตารางเมตร และเป็นห้องพักประเภท 2 ห้องนอนด้วยครับ

sky-view-hotel
ภาพบรรยากาศห้องนอนหลัก
sky-view-hotel
กว้างขวาง โออ่า
sky-view-hotel
อย่าลืมปิดม่านตอนแช่น้ำนะครับ

ภายในพักคือกว้างมาก ๆ แบ่งออกเป็น 1 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องนอนเล็ก 1 ห้องนั่งเล่นและ work station ส่วนกลางที่มาพร้อมกับเครื่องครัว เตาไฟฟ้า ตู้เย็น เครื่องซักผ้า TV จอแบนขนาดใหญ่ที่มี Function Screen Mirroring (แชร์หน้าจอจากมือถือเพื่อน ๆ นั่งดู Netflix กันชิว ๆ ได้เลย) ส่วนสไตล์ก็เป็นแนวโฮมมี่โมเดิร์น

review-sky-view
นั่งดูทีวีชิว ๆ เลย
sky-view-hotel-sukhumvit

สำหรับห้องนอนใหญ่นั้นคือสวยมาก มี TV จอแบนแยกไว้ให้ มีโซนสำหรับนั่งทำงาน พร้อมกับที่ชาร์จอุปกรณ์ Electronics มากมาย ห้องน้ำแยกโซนเปียกโซนแห้งพร้อมกับอ่างอาบน้ำชมวิวมุมสูงของใจกลางกรุงเทพมหานครแบบ 180 องศา แต่ในกรณีใช้งานจริง ๆ ต้องปิดม่านนิดนึงเพราะคนข้างนอกก็จะมองเห็นเราเปลือยเปล่าได้เช่นกันนะครับ

skyview-hotel
บรรยากาศแบบสบาย ๆ
skyview-hotel

ในส่วนของ Subbedroom ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลยนะครับ แค่เหมือนย่อส่วนลงมา (แต่ไม่มีห้องน้ำในตัวนะทุกคน) นอกจากนั้นก็คล้ายกันหมดเลย มีทีวีจอแบนแบบแขวนผนัง มีที่นั่งทำงาน มีที่ชาร์จเยอะแบบพอใช้แน่นอนครับ

review-sky-view-hotel
สุขาในห้องนอนเล็ก

ห้องอาหารของ Skyview Hotel

ห้องอาหารของโรงแรม Skyview Hotel มีด้วยกันทั้งหมด 6 ห้องอาหารครับได้แก่ PRIME (ห้องอาหารเช้า) MOJJO ROOFTOP LOUNGE & BAR, VANILLA SKY ROOFTOP BAR, LIQUI D POOL BAR, SILVER LINING – PRIVATE DINING AND EVENTS, CHARACTER WHISKEY & CIGAR BAR และ LIVE KITCHEN TEN SHOW แต่เอมขอรีวิวในส่วนที่เอมได้ไปชิมมานะครับ

skyview-bangkok-hotel

อาหารเช้าที่ PRIME

Line อาหารของโรงแรม Skyview Hotel EM District นั้นเราให้คะแนนเต็มสิบไม่หักเลยครับ เพราะตัวเลือกอาหารนั้นมีเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น American Buffet อาหารแนวเอเซีย อาทิ ก๋วยเตี๋ยว อาหารไทยต่าง ๆ ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามแต่ละวัน อาหารอินเดียแซ่บ ๆ อาหารอิตาเลี่ยน สลัดบาร์ เครื่องดื่มมากมาย 

skyview-hotel
skyview-bangkok-sukhumvit

สำหรับที่นั่งของอาหารเช้าของที่นี่คือสามารถรองรับแขกได้เยอะอยู่นะครับ ประมาณ 170 คนเลยนะ ดังนั้นช่วงเวลาอาหารเช้าของเราจึงไม่ค่อยอึดอัดแม้ว่ากรณีที่แขกลงมาทานพร้อมกันเยอะ ๆ ครับ

sky-view-hotel

MOJJO ROOFTOP LOUNGE & BAR

ถึงเวลารีวิวบาร์สไตล์คิวบาแสนชิคที่เราประทับใจมาก ๆ Mojjo Rooftop Lounge & Bar เป็น Bar บนดาดฟ้าที่มาพร้อมกับวิวแบบ 360 องศา มานั่งชิมอาหารอร่อย ๆ ในช่วงเวลาที่ตะวันลับขอบฟ้านั้นช่างเป็นอะไรที่น่าประทับใจที่สุดเลยน้า

review-skyview-hotel
sky-view

เมนูแนะนำ

 • Salmon Trout & Beetroot Ceviche with Hazelnut Tzatziki Espuma 290
 • Quesadilla Burger Ground Beef Patty 300
 • Deconstructedted Nachos 200
 • Churros 190
review-sky-view-hotel-khaoyai
skyview-hotel-bangkok

In room dining

และสำหรับเพื่อน ๆ ที่มากันหลาย ๆ คนแบบเอมแล้วไม่อยากออกจากห้อง อยากจะใช้เวลาดีดีร่วมกัน นั่งดู Netflix พูดคุยพักผ่อน และรับประทานอาหารในวันสบาย ๆ เอมก็ขอแนะนำ Choice in room dining เลยครับ สั่งมานั่งกินกันพร้อมหน้าพร้อมตา เมนูก็มีทั้งคาวหวานครบครัน ทานไป ดูหนังไป อย่างฟินเลยแหล่ะ

sky-view-hotel-sukhumvit
sky-view-sukhumvit
อาหารน่ากินมาก
sky-view-hotel-bangkok

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

นอกจากที่เอื้อนเอ่ยรีวิวมาทั้งหมดแล้ว ที่โรงแรม Skyview Hotel ก็มีจุดเด่นที่สระว่ายน้ำด้วยนะ เพราะสระว่ายน้ำที่นี่คือสวยงามมาก ๆ เลยล่ะ เหมาะสำหรับมานั่งพักผ่อน หรือจะมาแช่ jacuzzi เพื่อผ่อนคลายความเครียดออกไปก็เก๋ไม่หยอกเลย

skyview-hotel-bangkok

ความคิดเห็นส่วนตัวต่อโรงแรม

 • ข้อดี: อาหารเม็กซิกันอร่อยมาก โรงแรมสวย 
 • อุปสรรค: โดยรวมเราชอบหมดเลยครับ
skyview-hotel

สรุปโรงแรม Skyview Hotel

โดยรวมแล้วโรงแรม Skyview Hotel เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากมาเข้าพักกับโรงแรมในเส้นสุขุมวิทเลยนะครับ ห้องดี สระว่ายน้ำดี อาหารอร่อย Rooftop บาร์ก็สวย แนะนำเลยครับ

sky-view-hotel-review

ข้อมูลโรงแรม Skyview Hotel

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
hotel

Proud Phu Fah Mae Rim (พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่)

รีวิว พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่ ที่พักใจกลางป่าเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแม่ริม เชียงใหม่ เอ็นจอยกับบรรยากาศห้องพักที่น่ารัก อาหารอร่อย ปล่อยใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เชียงใหม่

Read More »
Scroll to Top