รีวิว Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

hyatt-place-bangkok-sukhumvit
โรงแรม Hyatt Place Bangkok Sukhumvit ที่พักใจกลางสุขุมวิท ย่านธุรกิจและห้างสรรพสินค้ามากมายของกรุงเทพมหานคร สะดวกสบายด้วยสถานที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์เพียง 6 นาที เท่านั้น

แนะนำโรงแรม Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit เป็นโรงแรมภายในเครือ HYATT GROUP ซึ่งเพื่อน ๆ น่าจะคุ้นเคยหรือไม่ก็เคยมาพักผ่อนกันในบ้างไม่ว่าจะเป็น Park Hyatt Hyatt Regency ที่บริการอยู่ทั่วทั้่งประเทศไทยครับ

hyatt-place-bangkok-sukhumvit-stay

สารบัญรีวิว Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

hyatt-place-review

Quick Idea about Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

 • เป็น Business Hotel
 • มีโต๊ะทำงาน เย่!
 • มีห้องสำหรับ small meeting
 • อยู่ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์เพียง 6 นาที
 • มีหลากหลาย property ในประเทศไทย
hyatt-place-review

สถานที่ตั้ง Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 24 ที่สามารถจากเดินสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ภายในระยะไม่กี่ก้าว ซึ่งใกล้ ๆ กันนั้นก็จะมีห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Emquatier, Terminal 21 หรือร้านกินดื่มยามค่ำคืนชิค ๆ คูล ๆ หรือจะสังสรรค์กันต่อที่ทองหล่อก็สบายเลยครับ

review-hyatt-place-sukhumvit

ห้องพักของ Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

โรงแรม Hyatt Place Bangkok Sukhumvit มีห้องพักทั้งหมด 222 ห้อง ซึ่งมาในดีไซน์และสไตล์แบบ cozy ที่มอบความรู้สึกผ่อนคลาย น่าพักผ่อน เหมาะสำหรับการเข้าพักไม่ว่าจะเป็นทริปสบาย ๆ หรือทริปธุรกิจของเพื่อน ๆ ของเจ้านาย หรือจะรองรับแขกบ้านแขกเมืองก็เหมาะอย่างยิ่งครับ

Hyatt-place-bangkok

Roomtype ต่าง ๆ ของโรงแรม

 • Standard King (With Sofa Bed) 27 ตารางเมตร
 • View King (No Sofa Bed) 27 ตารางเมตร
 • View Twin (No Sofa Bed) 27 ตารางเมตร
 • View King (With Sofa Bed) 28 ตารางเมตร
 • Specialty King (With Sofa Bed) 37 ตารางเมตร
 • View Specialty King (With Sofa Bed) 37 ตารางเมตร
 • View Specialty King  No (Sofa Bed) 37 ตารางเมตร
 • King Suite 51 ตารางเมตร
hyatt-place-bangkok-sukhumvit

รีวิว View Specialty King (With Sofa Bed)

สำหรับทริปของเราที่โรงแรม Hyatt Place Bangkok Sukhumvit  นั้นเอมเข้าพักที่ห้องพักแบบ View Specialty King (With Sofa Bed) บนชั้น 18 ซึ่งเอมก็ชอบมาก ๆ เลยครับ เอาล่ะ มาดูรีวิวกันดีกว่าน้า

hyatt-place-bkk-sukhumvit

ห้อง View Specialty King (With Sofa Bed) นั้นมาพร้อมกับพื้นที่ขนาด 37 ตารางเมตร ซึ่งเอาเข้าจริง ๆ นั้นเรารู้สึกว่าตัวห้องมีพื้นที่กว้างกว่านั้น อาจจะเพราะด้วยการจัดวางตัวห้องที่เผยให้เห็น City View มุมสูงของกรุงเทพมหานครแบบ Panoramic ก็เป็นได้ครับ ซึ่งวิวของห้องพักนี้นั้นถือว่าเป็นจุดเด่นของโรงแรมที่ทำให้หลาย ๆ คนหลงรักเลยนะ

review-hyatt-place-bangkok

ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานโรงแรมที่ดี ไม่ว่าจะเป็น Free Wifi ที่นั่งทำงานอย่างเป็นกิจลักษณะ เตารีดผ้าพร้อมที่รองรับ ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ที่แยกโซนเปียกโซนแห้งไว้อย่างดีงาม Sofa ขนาดใหญ่ที่สามารถกลายเป็นเตียงเล็ก ๆ อีกเตียงหนึ่งได้เลย

hyatt-place-bangkok-review

ห้องอาหารของโรงแรม

ห้องอาหารของโรงแรม Hyatt Place Bangkok Sukhumvit ที่เอมและเพื่อน ๆ ได้ไปรีวิวมีแค่ห้องอาหาร Breakfast Bar ที่บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร Aire Bar ในโซน Indoor สำหรับอาหารเย็นนะครับ (วันนั้นฝนตกที่นั่งมุม Rooftop เลยไม่ได้เปิดครับ)

hyatt-place-bangkok
hyatt-place-bkk

ว่ากันที่อาหารเช้าซึ่งให้บริการเป็น Line Buffet ครับ ส่วนตัวเรารู้สึกว่า Line Buffet ไม่ได้เยอะมากเมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมในบริเวณใกล้เคียง แต่ก็เพียงพอสำหรับการเริ่มต้นมื้อเช้าที่ดีครับ

review-hyatt-place-bangkok

ต่อมาก็มาจัดกันที่มื้อเย็น ซึ่งจะมีทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลี่ยนนะครับ โดยส่วนตัวเราชอบอาหารอิตาเลี่ยนที่นี่นะครับ อร่อย รสชาติใช้ได้เลยล่ะ ยิ่งหากทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ ในวันที่ Zone Rooftop เปิด เราว่าจะต้องฟินมากแน่ ๆ เลยนะ

hyatt-bangkok
hyatt-place-bangkok-sukhumvit

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

นอกจากสิ่งที่เอมได้รีวิวไปแล้ว โรงแรม Hyatt Place Bangkok Sukhumvit ก็มีบริการในส่วนของสระว่ายน้ำและ Fitness สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการ Stay Fit นอกจากนั้นก็ยังมี Working Station สำหรับนั่งทำงานหรือพบปะพูดคุยเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยนะครับ

Hyatt-place-bangkok-sukhumvit
working station
hyatt-place-bangkok-sukhumvit-review
pool
review-hyatt-place-bkk

ความคิดเห็นส่วนตัวต่อโรงแรม

 • ข้อดี: ห้องสวย ค่อนข้างดูเป็นทางการ สถานที่ตั้งดีต่อการเดินทาง
 • อุปสรรค: สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มาก ไลน์อาหารเช้าน้อยไปหน่อยครับ
hyatt-place-sukhumvit

สรุป Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักกลางใจเมืองที่ให้ความเป็นรู้สึกแบบเป็นทางการ และสะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าภายในกรุงเทพมหานคร Hyatt Place Bangkok Sukhumvit เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เหมาะสมครับ

hyatt-place-bkk-sukhumvit

ข้อมูล Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

 • โทรศัพท์: +66 2055 1234
 • Email: bangkok.place@hyatt.com

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top