รีวิว Le Monte Hotel Khao Yai 

le-monte
รีวิว Le Monte Hotel Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ด้วยดีไซน์แบบยุโรปเก๋ ๆ

แนะนำ Le Monte Hotel Khao Yai

Le Monte Hotel Khao Yai หรือ เลอ มอนเต้ เขาใหญ่ (บ้างก็เขียนว่า เลอ มอนเต เขาใหญ่) เป็นโรงแรมและที่พักเขาใหญ่ระดับ 4 ดาว ที่ปากช่องเขาใหญ่ มีห้องอาหาร 3 ห้อง มีสระว่ายน้ำสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่พร้อมรองรับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบที่เขาใหญ่

le-monte-khao-yai
le-monte-hotel-khao-yai

Table of Contents

review-khan-yai

Design ของโรงแรม

Le Monte Hotel Khao Yai ได้รับการออกแบบแบบ European boutique Design ดูหรูหร่า โออ่า แบบยุโรป ตัวโรงแรมเน้นสีไปทางโทนขาว ดูสว่างเข้ากันได้ดีกับสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติป่าเขาของเขาใหญ่ เป็นหนึ่งในที่พักเขาใหญ่ที่น่าสนใจครับ

le-monte-hotel-khao-yai
le-monte-hotel-khao-yai-review
ที่พักเขาใหญ่ กับท้องฟ้าที่สดใส
review-le-monte-khaoyai

Location ของโรงแรม

เลอ มอนเต โฮเทล เขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่อำเภอหมูสี โซนที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของเขาใหญ่ อาทิ บ่อน้ำผุด สนามกอล์ฟ และคาเฟ่เขาใหญ่มากมายให้เพื่อน ๆ ได้ทำกิจกรรมสนุกกันระหว่างทริปเขาใหญ่ครับ

le-monte-hotel-khao-yai
review-le-monte-khaoyai

ห้องพักเป็นยังไงนะ

Room type ของ Le Monte Hotel Khao Yai มีด้วยกันทั้งหมด 7 ประเภท ได้แก่ Deluxe Twin Mountain View, Deluxe Twin Residence, Deluxe Premium, Deluxe Pool Access Twin, Family Two Bedroom Suite, Junior One Bedroom Suite, Penthouse Three Bedroom Suite ซึ่งห้องที่เอมพัก Deluxe Mountain View ครับ

le-monte-khao-yai-review

Deluxe Mountain View

เราพักห้อง Deluxe mountain view มาในโทนอบอุ่น ถึงเป็น Roomtype ต้น ๆ แต่ความสะดวกสบายไม่ได้น้อยลงเลย พื้นที่ใช้สอยกำลังดีกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนขนาดใหญ่ 7 ฟุต พร้อมให้เอนตัวพักผ่อน มีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวภูเขา กับ สวนโล่งกว้าง ที่ทำให้เรารู้สึกได้พักสายตา พักใจกับธรรมชาติรอบตัว

review-hotel-khao-yai
hotel-le-monte-khao-yai

ห้องอาหารของโรงแรม

โรงแรม เลอ มอนเต้ โฮเทล เขาใหญ่ มีห้องอาหารทั้งแบบ indoor และ outdoor ที่คอยบริการอาหารเช้า กลางวัน และเย็นให้แก่นักเดินทางทุกคน ดังนั้นเพื่อน ๆ จึงสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 เลยครับ ส่วนร้านอาหารนั้นมีชื่อว่า ร้านอาหาร KOZE by kopekfood อาหารไทยสไตล์คุณเป๊ก สัญชัย สามีธัญญ่า เคยเห็นความน่ากินของอาหารฝีมือคุณเป๊ก ผ่าน IG ดาราดัง ๆ หลายคนพอได้ลองแล้ว รสชาติอร่อยจัดจ้านมาก น้ำพริกกะปิเสิร์ฟมาพร้อมปลาทูทอดและชุดผัก น้ำพริกหอมกะปิ เผ็ดร้อนแรง ต้มยำหอมเครื่องแกง 

le-monte-khao-yai

มาดูอาหารเช้าของโรงแรมกันดีกว่า อาหารเช้าของโรงแรมจะเป็นแนว American Breakfast ครับ ซึ่งจะมีไลน์อาหารเช้าที่เป็น Buffet ให้เราเลือกทานกันมากมาย

le-monte-khao-yai-hotel
อาหารเช้าน่าทานมาก ๆ เลย
le-monte-khao-yai
hotel-khaoyai
อาหารไทย อร่อยมาก
le-monte-khao-yai-hotel

Outdoor Pool

สำหรับใครที่เป็น FC สระว่ายน้ำแล้วละก็ ที่โรงแรม เลอ มอนเต้ ที่พักเขาใหญ่แห่งนี้ก็มีสระว่ายน้ำบริการรวมทั้งมี Fitness อีกด้วย เพื่อน ๆ สามารถมา Keep Fit พิชิตหุ่นกันที่ดีได้สบาย ๆ ครับ

le-monte-khao-yai
hotel-khao-yai

พื้นที่สำหรับเด็ก ๆ

เรียกได้ว่า Le Monte Hotel Khao Yai นั้นเป็นโรงแรมสำหรับทุกเพศทุกวัยจริง ๆ นะ เพราะทางโรงแรมเองก็จัดสรรปันส่วนพื้นที่ไว้เพื่อเป็นสนามเด็กเล่นสำหรับคุณหนู ๆ ด้วยครับ

hotel-khan-yai

สรุป Le Monte Hotel Khao Yai

Le Monte hotel Khao Yai เป็นที่พักเขาใหญ่ที่เหมาะสมสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากสัมผัสธรรมชาติที่งดงามของเขาใหญ่ มีห้องหลากหลายประเภทสำหรับการเข้าพักทุกปรเภท รสชาติอาหารดี และเที่ยวต่อในเขาใหญ่ได้ง่ายเลยครับ

le-monte-khao-yai-hotel

ข้อมูล Le Monte Hotel Khao Yai

  • ที่ตั้ง: 882 Moo 5 Musee Thanarat Rd, อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
  • โทร: 044 077 770
  • ราคาเริ่มต้น: ประมาณ 2,000 นิด ๆ ครับ
le-monte-khao-yai

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top