รีวิว Lacol Khaoyai A Chatrium Collection ที่พักเขาใหญ่

lacol
รีวิว Lacol Khaoyai A Chatrium Collection ที่พักเขาใหญ่ ระดับ 4 ดาว ติดถนนธนะรัชต์ พร้อมด้วย Jounery Cafe และโดมใส Lacol Dome Dining รอต้อนรับทุกคน

แนะนำ Lacol Khaoyai

ลาโค่ เขาใหญ่ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่นเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่อยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่มีภูเขาอันเขียวชอุ่มและเสน่ห์ของธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนทุกรูปแบบ

lacol-khao-yai

Table of Contents

lacol

Design ของโรงแรม

ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เตียงใหญ่นุ่ม หลับสบายมาก ๆ เลยครับ

lacol-khaoyai

ห้องพักของโรงแรม

Lacol Khaoyai มีห้องพักหลากหลายรูปแบบครับ เริ่มต้นที่ Deluxe Mountain View, Executive Deluxe Mountain View, Executive Deluxe Pool View, One Bedroom Suite, 1 Bedroom Family Suite และ 2 Bedroom Family Suite

lacol-khaoyai-review

Executive Deluxe Pool View

สำหรับทริปที่ Lacol Khaoyai เอมพักที่ห้อง Executive Deluxe Pool View ที่ชั้น 3 ห้องมุมขนาด 45 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำจากห้องพัก ระเบียงกว้างขวาง ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน 

lacol-khaoyai

Lacol Dome Dining

สาวก IG ห้ามพลาดกับประสบการณ์ Dinner หรือ Dinner Tea set ที่ Lacol Restaurant มาจิบชา จิบ Cocktail ในโดมใส ๆ ท่ามกลางทิวทัศน์ของเขาใหญ่ครับ

lacol-khao-yai

Journey Cafe

นอกจากนั้น Lacol Khaoyai A Chatrium Collection ยังให้บริการคาเฟ่ที่มีชื่อว่า Journey Cafe ด้วยนะ ซึ่งตัวคาเฟ่ก็จะที่ชั้นล่างของโรงแรม เชื่อมต่อกันระหว่าง Lobby กับสระว่ายน้ำ ใครใคร่อยากดื่มเมนูไหนก็จัดไปเลยจ้า

lacol-khaoyai

Varin Wellness Club

นอกจากห้องพักและคาเฟ่แล้ว ที่นี่ก็ยังมี Wellness Club ที่เรียกได้ว่าหากเปิดบริการเต็มรูปแบบคือจะครบวงจรมาก ๆ แต่ส่วนที่เอมได้ไปเก็บภาพก็คือ Onsen และ  Salt Room ครับ

review-khaoyai-lacol

สรุป Lacol Khaoyai A Chatrium Collection

Lacol Khaoyai A Chatrium Collection เป็นที่พักเขาใหญ่ระดับสี่ดาวที่ครบครัน เดินทางสะดวก มีคาเฟ่และสปาในตัว เหมาะสำหรับทริปพักผ่อนที่เขาใหญ่ของทุก ๆ คนครับ

review-lacol-khao-yai

ข้อมูล Lacol Khaoyai

  • ที่อยู่: 369 Moo.4 Tanarat Rd., Tambol Moosee, Ampher Pakchong, Khao Yai,
  • โทร: (+66) 44 001 896
review-lacol-khaoyai

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

the-paz
hotel

รีวิว The Paz Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ สุขใจกับทุ่งดอกไม้

The Paz Khao Yai (เดอะ ปาซ เขาใหญ่) ที่พักเขาใหญ่สไตล์ Cabin ที่มาพร้อมกับที่ตั้งบนเขาเผยวิวสุดงดงามของเขาใหญ่ พร้อมทุ่งดอกไม้นานาพันธ์และกิจกรรมมากมาย

Read More »
cover
hotel

รีวิวบ้านฟ้าทะเลจันทร์รีสอร์ทที่พักจันทบุรี

บ้านฟ้าทะเลจันทร์ รีสอร์ท ที่พักจันทบุรีติดหาดเจ้าหลาว มีห้องนอนทั้งแบบพูลวิลล่าและห้องพักติดทะเล ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญเช่นวัดปากน้ำแขมหนู

Read More »
Scroll to Top