รีวิว Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong

รีวิว Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong (ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ พระโขนง) ที่พักใกล้รถไฟฟ้า ทำเลดี อาหารอร่อยและ Rooftop วิวรถไฟฟ้า

รีวิว Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong

Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong (ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ พระโขนง) เป็นโรงแรมติดรถไฟฟ้าภายใต้มาตรฐานการบริการระดับ Accor โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งติดรถไฟฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และ ข้าวผัดพระโขนง คือดีงาม

Table of Contents

ibis-styles-bangkok
review-ibis

ที่ตั้งของโรงแรม

โรงแรม Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong ใกล้ ๆ กับสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง แต่ไม่ได้ติดกับ BTS นะครับ เพื่อน ๆ ต้องเดินข้ามทางม้าลายของสี่แยกถนนใหญ่ หรือหากมาจากฝั่งตรงข้ามต้องเดินข้ามสะพานลอยด้วย อย่างไรก็ตาม เอมแนะนำให้ลงฝั่งที่มี Starbuck  แล้วเราสามารถโทรแจ้งให้ Shuttle Bus ของโรงแรมมารับได้ครับ

ibis-styles-bangkok

Design เป็นอย่างไร

ลักษณะโรงแรม Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong (ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ พระโขนง) จะเป็นตึกสูงระฟ้า โดยภายในอาคารตกแต่งแบบ Modern Thai สังเกตจากลานต่าง ๆ ที่พรมหรือผนังของอาหารและห้องพักซึ่งจะเป็นลายไทย ๆ หมดเลย

ibis-styles-bangkok

จุดสังเกตตัวดีไซน์

  • ปลาตะเพียนสาน
  • ตัวอักษรไทยโบราณ
  • โคมลอยที่ล็อบบี้

ห้องพักของโรงแรม

ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท พระโขนง มีห้องพักให้บริการมากถึง 255 ห้องด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันถามมาตรฐานที่ดีของ Accor ส่วน Roomtype นั้นมี 3 ประเภทหลัก ๆ ดังต่อไปนี้ Standard Double Bed, Standard Twin Beds และ Family Room

review-ibis-styles

รีวิว Standard Double Bed

ทริปนี้เอมเข้าพักที่โรงแรม Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong ชั้น 24 ห้อง 2415 ซึ่งเป็นห้องประเภท Standard Double Bed ครับ

ibis-styles

เมื่อเปิดห้องเข้ามา ทางด้านซ้ายจะเป็นตู้เสื้อผ้า ที่วางสัมภาระต่าง ๆ ทางด้านขวาเป็นห้องน้ำแยกโซนแห้งเปียก แต่ไม่มอ่างอาบน้ำนะครับ เดินเลยมาอีกนิดจะเป็นโต๊ะทำงานที่มีเมนู in room service วางไว้บริการ เลยออกไปอีกนิดก็จะเป็นเตียงนอนและกระจกใสที่เห็นวิวมุมสูงของกรุงเทพมหานครครับ

ibis

ห้องอาหารของโรงแรม

มาต่อกันที่ห้องอาหารของโรงแรม Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong ซึ่งประกอบไปด้วย Streats Cafe, Streat Bar และ High Streats Rooftop Bar ครับ

ibis-styles-bangkok-sukhumvit-phra-khanong

Streats Cafe

Outlet แห่งนี้จะตั้งอยู่บนชั้น 7 ของโรงแรม เป็นที่บริการ All Day Dining ตั้งแต่เช้าจน Last Order ที่ 10.00 pm เลยครับ สำหรับอาหารเช้านั้นก็จะเป็น Buffet Line อาหารหลากหลายได้มาตรฐาน จ้า

ibis-styles

เมนูอาหารเช้าก็เรียกได้ว่าครบถ้วนครับ ส่วนรสชาตินั้นก็ตามมาตรฐาน Accor ไม่ผิดหวังจ้า

ibis-review
อาหารเช้าก็จะหน้าตาประมาณนี้

หากใครหิวแล้วไม่อยากออกจากห้องก็มาสั่ง in room service แบบเราก็ได้นะ เกี๊ยวซ่าอร่อยดี 555

review-ibis

Streats Bar

Streats Bar เป็นบาร์ที่บริการเครื่องดื่มครับ โดยจะตั้งอยุ่ติดกับสระว่ายน้ำและเชื่อมต่อกัย Streats Cafe เลย ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวที่นี่ก็ชอบมาใช้เวลาชิล ๆ กันตรงบริเวณนี้แหล่ะ

review-ibis-styles

High Streats Rooftop Bar

High Streats Rooftop Bar จะตั้งอยุ่ที่ R Floor (ในลิฟต์จะเขียนว่า R Floor เลยครับ) ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ซึ่ง Outlet นี้จะเริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น และความพีคคือวิวสวยมาก ทานอาหารไป นั่งชมรถไฟฟ้าวิ่งสวนไปมากับท้องฟ้าของกรุงเทพมหานครคือฟินสุด ๆ เลย

review-ibis

เมนูอาหารแนะนำ

ข้าวผัดพระโขนง เริ่มที่จานนี้ก่อนเลยครับ ข้าวผัดพระโขนงจะเป้นข้าวผัดต้มยำกุ้งเสิร์ฟพร้อมข้าวเกรียบกรุบกรอบ จัดจานต่อมาที่ลาภหมูย่าง จานนี้คือแซ่บมากเข้ากันกับข้าวผัดสุด ๆ ส่วน Steak Salmon นั้นก็แนะนำให้สั่งเลยจ้า ดีงามสุด ๆ 

review-ibis-styles
ibis-styles-bangkok

สระว่ายน้ำที่ชั้น 7

เช่นเดียวกับห้องอาหาร Streats Cafe สระว่ายน้ำและ Fitness เขาก็จะตั้งอยู่ที่ชั้น 7 เช่นเดียวกันนะครับ ซึ่งก็จะมีที่นั่งสำหรับถ่ายรูปสวย ๆ สระว่ายน้ำที่นี่อาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็ตอบโจทย์สำหรับวันพักผ่อนนะครับ

review-ibis-styles-bangkok

สรุป Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong

Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong เป็นที่พักแนวเส้นรถไฟฟ้าที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการพักในย่านสุขุมวิท เอกมัย พระโขนง อาหารอร่อย ที่พักวิวดี 

ibis

ข้อมูลโรงแรม

  • ที่อยู่:1122 Sukhumvit Road, Phra Khanong Khlong Toei
  • โทร: +66 2 301 7999

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

z9-resort
hotel

รีวิว Z9 Resort – Recharge your life energy

Z9 Resort (ซีนาย รีสอร์ต กาญจนบุรี) ที่พักกาญจนบุรีที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมัลดีฟเมืองไทย สถาปัตยกรรมโมเดิร์นบนผิวน้ำที่กวาดรางวัลระดับโลก!

Read More »
nitan
cafe

Nitan Coffee’s Tales คาเฟ่พัทยาน่าไป

ณิธาน (Nitan Coffee’s Tales) คาเฟ่พัทยาเปิดใหม่เส้นนาจอมเทียน ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรม Ravindra และ Movenpick เป็นทั้งคาเฟ่พัทยา ร้านอาหาร และสถานที่พบปะสังสรรค์สุดชิค

Read More »
the-motifs-chanthaburi
hotel

รีวิว The Motifs Eco Hotel

The Motifs Eco Hotel ที่พักจันทบุรี ภายใต้ดีไซน์ที่ใช้ลมหายใจร่วมกับธรรมชาติ หนึ่งในแลนด์มาร์คต้องห้ามพลาดของเมืองจันท์

Read More »
Scroll to Top