รีวิว Sunshine Paradise Resort ที่พักทับสะแก

รีวิว Sunshine Paradise Resort (ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท) รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นและพูลวิลล่า ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวและใกล้กับสถานีรถไฟ อาหารอร่อยมาก บริการดีเลยครับ

รีวิว Sunshine Paradise Resort

สงบ อบอุ่นและครบครัน เป็นคำบรรยายที่เหมาะเหม็งกับ Sunshine Paradise Resort ที่พักแนวโมเดิร์น รีสอร์ทขนาดพอเพียง ไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่อึดอึดที่ตั้งอยู่บนหาดทรายละเอียด ทะเลสงบและอากาศดี ๆ ที่ทับสะแก

sunshine-paradise

Table of Contents

สรุปกระชับสำหรับคนขี้เกียจอ่าน

 • รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดเลย
 • โลเคชั่นเป็นส่วนตัว เกือบถึงชุมพรครับ
 • อาหารไทยอร่อยมาก
 • ติดกับสถานีรถไฟ 
 • Truemove กับ Dtac ไม่ค่อยมีสัญญาณบริเวณนี้ครับ
sunshine

ที่ตั้งของรีสอร์ท

ไม่ไกลนักจากทางรถไฟทับสะแก หาดทางสายและหาดบ้านกรูด ขับรถเข้ามาในซอยเล็ก ๆ ที่ถนนแห่งนี้จะนำพาเราสู่ที่พักน่ารักที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของชายทะเลอันงดงามของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

review-sunshine-paradise-resort

Design ของรีสอร์ท

Sunshine Paradise Resort ตกแต่งแบบ Modern Loft ตัวรีสอร์ทแบ่งสัดส่วนพื้นที่เป็น Lobby Area และพื้นที่ส่วนกลางได้แก่สระว่ายน้ำ Fitness และห้องอาหาร สนามเด็กเล่นและเขยิบออกมาเป็นโซนห้องพักที่แบ่งหลัก ๆ ออก Room และ Villa

sunshine-paradise-resort-review

ห้องพักของโรงแรมมีอะไรบ้าง

ห้องพักของ Sunshine Paradise Resort มีหลากหลายมากมายดังนี้

 • Garden Cottage 
 • Cottage Pool Villa    
 • Garden Pool Villa    
 • Ocean View Pool Villa   1
 • 1-Bedroom Beachfront Pool Villa  
 • 2-Bedroom Beachfront Pool Villa 
 • 3-Bedroom Beachfront Pool Villa 
 • 4-Bedroom Beachfront Pool Villa
sunshine-paradise

มาดู 2 Bedroom Pool Villa

สำหรับทริปที่ Sunshine Paradise Resort ครั้งนี้ เอมมาพักผ่อนกันที่ห้อง 2 Bedroom Pool Villa ซึ่ง Feel Like Home มาก ๆ ครับ แต่เป็น Home แบบเก๋ ๆ ในฝันเลยล่ะ

review-sunshine

เมื่อเปิดเข้ามาในวิลล่าก็จะเจอพื้นที่ส่วนกลางที่มีโต๊ะอาหารขนาด 6 ที่นั่งทางด้านหน้าที่เมื่อมองตรงไปจะเป็นโซฟาขนาดใหญ่ มี Smart TV ให้จอยๆ กับวันพักผ่อน ทางด้านซ้ายมือและขวามือเป็นทางเดินเชื่อมไปยังห้องนอนทั้งสองห้องนอน ส่วนตรงกลางคือทางออกไปสู่สระว่ายน้ำส่วนตัวครับ

sunshine-paradis-resort
sunshine-paradise-resort-review

สำหรับห้องนอนที่หนึ่งและห้องนอนที่สองจะมีลักษณะคล้าย ๆ กัน แตกต่างที่ interior นิดหน่อย ทั้งสองห้องมีทางเดินสู่สระว่ายน้ำ 

sunshine-paradise-resort
sunshine-paradise-resort

ห้องน้ำมีทั้ง Bathtub Rainshower อ่างล้างหน้าสองอ่าง มีสุขาแยกเป็นสัดส่วนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ที่พัก-ทับสะแก

แวะมาดูการตกแต่งห้องนอนอีกห้องหนึ่งกันนะ

sunshine

อาหารของ Sunshine Paradise Resort

สิ่งที่โดดเด่นของ Sunshine Paradise Resort ก็คือรสชาติอาหาร โดยเฉพาะอาหารเย็นซึ่งที่รีสอร์ทแห่งนี้ปรุงออกมาได้รสจัดจ้านเหมือนรสมือแม่เลยครับ

sunshine-paraside-resort

เมนูแนะนำก็ง่ายแสนง่ายแต่อร่อยแน่นอน เริ่มต้นกันที่กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา ไข่เจียวหมูสับ ต้มยำปลาทูก่อนจะปิดท้ายด้วยน้ำผลไม้สดเพิ่มวิตามินกันหน่อย

sunshine-paradise-resort-review

มาดูกันที่อาหารเช้านิด อาหารเช้าที่นี่จะเป็น A La Carte Buffet ครับกล่าวคือมีเมนูพื้นฐานให้เราเลือก เช่นพวก ข้าวต้ม ออมเล็ต แล้วก็เลือกเครื่องเคียง ขนมปัง ซีเรียลต่าง ๆ โดยที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะทานที่ห้องพักหรือที่วิลล่าครับ

review-sunshine-paradise-resort

มาพักวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์อย่าลืม BBQ ตอนเย็น

ทุกการเข้าพักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ทางโรงแรมจะมีเวาเชอร์ BBQ ให้เรามาทานฟรีห้องละ 2 ไม้ด้วยครับ ซึ่งก็ไม่ได้ชิ้นเล็ก ๆ นะ ชิ้นใหญ่เบิ้มแถมรสชาติดีกริลล์กันใหม่ ๆ เสิร์ฟแบบร้อน ๆ ทานแบบฟิน ๆ ไปเล้ย

sunshine

ป๊อบคอร์นกับไอศครีมก็แจกฟรีน้า

นอกจาก BBQ แล้ว เพื่อน ๆ ที่มาพักที่ Sunshine Paradise Resort นั้นสามารถมารับ Popcorn และ Ice Cream ได้ฟรีที่บาร์นะ เรียกได้ว่าบริการประทับใจสุด ๆ ไปเลยล่ะ

มาเดินเล่นในรีสอร์ท

อีกหนึ่งโซนที่เอมแนะนำให้เพื่อน ๆ มาลองใช้เวลาชิล ๆ ยามที่มาพักผ่อนที่ Sunshine Paradise Resort ก็คือสระว่ายน้ำครับ สระว่ายน้ำที่นี่จะตั้งอยู่ใกล้ ๆ lobby เลย บริเวณสระว่ายน้ำมีที่นั่งเล่น ที่นั่งอาบแดดและ Fitness บริเวณนี้ด้วยนะครับ

sunshine-paradise-resort

มาพายคายัคกัน

นอกจากห้องสวย ๆ อาหารอร่อย ๆ แล้ว ที่  Sunshine Paradise Resort ยังมีกิจกรรมพายเรือคายัคให้บริการแก่นักท่องเที่ยว ซึ่งในบางช่วงเวลานั้นก็บริการฟรีนะครับ วันไหนอากาศดี ๆ นี่พายเรือชิว ๆ สร้าง content กันสนุกสนานเลย

resort
มีให้เลือกทั้งคายัคและ Sub Board เลยนะ
sunshine-resort

สรุป Sunshine Paradise Resort

Sunshine Paradise Resort เป็นที่พักติดทะเลที่เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้ที่พักติดทะเล มีบรรยากาศส่วนตัว สงบ และอาหารไทยอร่อยเด็ดครับ

ข้อมูล Sunshine Paradise Resort

 • ที่อยู่: 95 หมู่ 9 ตำบลอ่างทอง อำเภอทับสะแก
 • โทร: 081 829 8123

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top