รีวิว Hotel Sensai Nimman Chiang Mai

Hotel Sensai Nimman Chiang Mai “โฮเทล เส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่” ที่พักเชียงใหม่ย่านนิมมานเหมินทร์

Hotel Sensai Nimman Chiang Mai

Hotel Sensai Nimman Chiang Mai ที่พักเชียงใหม่เปิดใหม่ย่านนิมมานภายใต้ดีไซน์ Boutique Luxury Hotel โฮเทล เส้นสาย เชียงใหม่ เป็นโรงแรมทางเลือกสำหรับผู้ที่จริงจังในการพักผ่อนและความเป็นส่วนตัวด้วยข้อกำหนดที่ต้อนรับผู้เข้าพักที่อายุ 13 ปีขึ้นไป ด้วยบริการต่าง ๆ อันน่าประทับใจ

hotel-sensai

Table of Contents

hotel-sensai

ที่ตั้งของ Hotel Sensai Nimman Chiang Mai

ณ ใจกลางย่านนิมมานเหมินทร์ของจังหวัดเชียงใหม่ โฮเทล เส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนศิริมังคลาจารย์ และบนแยกของทางโค้งเข้าสู่ซอยสายน้ำผึ้ง ซึ่งสถานที่ตั้งนี้เป็นจุดยอดนิยมสำหรับทั้งการพักผ่อนและเดินทางท่องเที่ยวต่อในจังหวัดเชียงใหม่

hotel-sensai-nimman

Design ของโรงแรม

ที่พักเชียงใหม่แห่งนี้มอบกลิ่นอายความเป็น Modern Lanna ผสมผสานกับความเซ็นของญี่ปุ่น ตัวอาคารและเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ นั้นเน้นสีขาว น้ำตาล แดงเลือดหมู ซึ่งทั้งหมดจะออกไปในโทนที่ไม่จัดจ้าน เน้นความสุขุม เงียบสงบ แซมด้วยสีเขียวจากต้นไม้ต่าง ๆ ในที่พักเพิ่มความผ่อนคลายสบายใจ

hotel-sensai-nimman-chiang-mai

ห้องพักของโรงแรม

ห้องพักของโรงแรม Hotel Sensai Nimman Chiang Mai มีห้องพักค่อนข้างหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับการพักผ่อนในใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่แตกต่างกันออกไป เอาล่ะ มาดูกันดีกว่าว่าที่นี่มีห้องพักประเภทไหนบ้าง

hotel-sensai-nimman

Roomtype ของโรงแรม

  • Deluxe Room 31 sqm
  • Pool Access 32 sam
  • Junior Suite 65 sqm
  • Sensai Suitę 65 sqm
  • Corner Suite 77 sqm
  • Penthouse 155 sqm
hotel-sensai-nimman

เอมพักห้อง Corner Suite 77 sqm

จึ้งตา จึ้งใจไปกับห้องพักแบบมุมที่ “โฮเทล เส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่” เมื่อเดินเข้ามาเราจะพบกับ Living Room ขนาดใหญ่ที่มีทั้ง Smart TV, Safa, Dining Table และโซน Minibar ซึ่งจะมีทั้งในส่วนที่เป็น Complimentary และมีค่าใช้จ่ายซึ่งพี่ ๆ ที่โรงแรมจะแจ้งตอนที่เราเช็คอิน ในส่วนของ Living Area จะเชื่อมต่อกับห้องน้ำและห้องนอนนะครับ

sensei-nimman

เมื่อเข้ามาในโซนห้องนอน จะพบเตียงนอนขนาดใหญ่ มี Working Station, Closet with Iron Desk มีทางเดินเชื่อมสู่ Private Balcony ที่เป็น Pool View กิมมิคอีกอย่างหนึ่งของ Hotel Sensai Nimman Chiang Mai คือ Bathrobe และ Slipper ของโรงแรมที่เป็นสีแดงโดดเด่นนกว่าที่ไหน ๆ 

hotel-sensai-nimman

เขยิบเข้ามาที่ห้องน้ำก็เต็มตาเต็มใจกับเครื่องอาบน้ำมากมายภายใต้แบรนด์ HARNN (ลักซูรี) สุด ๆ ที่นี่จะแบ่งโซนเปียก โซนแห้ง สุขา อย่างลงตัวในพื้นที่ที่กว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำพร้อมกับเกลือสปา มีอ่างล้างหน้าสองอย่างแยกไว้ให้พร้อม จัดเต็มแบบดุดันไม่เกรงใจใครครับ

hotel-sensai-nimman
hotel-sensai-nimman

ประสบการณ์ด้านอาหารเป็นอย่างไร

มื้ออาหารของโรงแรม Hotel Sensai Nimman Chiang Mai นั้นนำเสนอการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมอาหารจากเมืองเหนือของไทยเข้ากันได้ดีกับอารยธรรมอาหารโลกเลยครับ ซึ่ง concept ดังกล่าวนั้นจะได้รับการนำเสนอผ่านหลากหลายเมนูตั้งแต่ Welcome Drink, Breakfast ตลอดจน Dinner เลยทีเดียวนะ

hotel-sensai-chiangmai

Welcome Drink ก็ปังแล้ว

เอมไม่แน่ใจว่าต้องเรียกว่าอะไร แต่เมื่อเราเช็คอินเข้าที่พัก Hotel Sensai Nimman Chiang Mai พี่ ๆ ที่โรงแรมก็จะมาเสิร์ฟเครื่องดื่มรสลิ้นจี่เย็น ๆ ในแก้ว cocktail สวย ๆ ที่เราจะใส่ spirit ลงไปในนั้นด้วยหรือไม่ก็ได้ รสชาติของ Welcome Drink นี้ออกไปในทางสดชื่น เปรี้ยวหวานคลายร้อนลงตัวครับ

hotel-sensai-nimman

อาหารเช้า

อาหารเช้าของ โฮเทล เส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่ นั้นจะบริการแบบ A La Carte Buffet กล่าวคือ สำหรับ Main Course นั้นจะเป็นเมนูอาหารมากมาย และหลากลายสัญชาติครับ ไม่ว่าเป็น International, Asian หรือแบบไทย ๆ ก็มี ที่เอมแนะนำก็จะเป็นข้าวแกงกะหรี่เลยนะ อร่อยสุด ๆ

hotel-sensai-nimman-chiangmai

อาหารกลางวันและอาหารเย็น

สำหรับอาหารกลางวันและอาหารเย็นนั้น Hotel Sensai Nimman Chiang Mai นำเสนออาหารแนวฟิวชั่นที่รวบรวมเมนูทั้งทางไทยและตะวันตก ที่นอกจากจะรสชาติดีแล้วยังมีดิสเพลย์การเสิร์ฟที่สวยงามมาก ๆ ซึ่งในห้องอาหารทุกมื้อนั้นเราจะรับประทานกันบริเวณส่วนกลางของโรงแรมซึ่งได้แก่บริเวณ Lobby และ ริมสระว่ายน้ำครับ

hotel-sensai-nimman

Afternoon Tea

เล่นใหญ่จัดเต็ม รสชาติดี เอมชอบรสชาติขนมที่นี่มาก ๆ เลยนะครับ ซึ่งใครที่ชอบทานกระจุกกระจิก อยากชิมอะไรหลาย ๆ อย่างแบบจัดเต็ม เอมเชียร์ให้ลองเทสต์ Afternoon Tea ของที่พักเชียงใหม่แห่งนี้เลยนะ เพราะว่าสุดจัดมาก ข้าวทุกจาน อาหารทุกอย่าง อร่อยโดนใจ!

hotel-sensai-nimman-chiangmai

สระว่ายน้ำใจกลางโรงแรม

ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าวของเชียงใหม่ในเดือนเมษายน สระว่ายน้ำของโฮเทล เส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่ เป็นอะไรที่ฮีลใจสุด ๆ ครับ ซึ่งสระว่ายน้ำของโรงแรมจะตั้งอยู่ใจกลางโรงแรมเลยครับ ซึ่งเพื่อน ๆ ที่ชอบแนว Pool Access ก็สามารถเลือกห้องพักที่เป็น Pool Access ได้เลยน้า

hotel-sensai-nimman

สรุป Hotel Sensai Nimman Chiang Mai

Hotel Sensai Nimman Chiang Mai เป็นที่พักใจกลางเชียงใหม่ที่ดีไซน์สวย เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการการพักผ่อนที่แท้จริงด้วยบริการที่เป็นเลิศ อาหารที่อร่อยและเที่ยวต่อได้ง่ายในย่านท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่

hotel-sensai-nimman-chiangmai

ข้อมูล Hotel Sensai Nimman Chiang Mai

  • ที่อยู่: ซอย สายน้ำผึ้ง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่
  • โทร: 052079621

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top