Cross Vibe Chiang Mai Decem 

cross-vibe-chiangmai-decem
รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem

Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือ ครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม เป็นที่พักเชียงใหม่ที่คุ้มค่าคุ้มราคา ทั้งทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก ความดีงามของห้องพัก อาหารและบริการต่าง ๆ เป็นที่พักเชียงใหม่ที่เราอยากแนะนำสำหรับรีวิวนี้ครับ

cross-vibe-chiang-mai decem

Table of Contents

cross-hotel

Design ของโรงแรม

ครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม เป็นที่พักระดับ 4 ดาวด้วยการออกแบบแบบทันสมัย ห้องพักสไตล์ลอฟต์ ตัวอาคารตกแต่งด้วยสีเขียวเช่นเดียวกับสระว่ายน้ำและสวนแนวตั้ง มอบความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจให้กับผู้เข้าพัก

cross-vibe

ที่ตั้งของโรงแรม

โรงแรม Cross Vibe Chiang Mai Decem ตั้งอยู่ในย่านทำเลทองของเชียงใหม่เลยครับ ตัวโรงแรมห่างจากถนนนิมมานเพียงขับรถสั้น ๆ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามห้าม MAYA เพื่อน ๆ ที่ชอบช็อป ชิม ชิล แชะ สามารถเลือกโรงแรมแห่งนี้เป็นหมุดหมายได้เลยนะ

cross-vibe-chiang-mai

ห้องพักของ Cross Vibe Chiang Mai Decem

ห้องพักของCross Vibe Chiang Mai Decem มีให้เลือกถึง 8 ประเภทตั้งแต่ Deluxe Room ไปจนถึง Family Suite ภูเขาแบบสองห้องนอน บางห้องมีทัศนียภาพที่งดงามของดอยสุเทพด้วยนะ 

cross-vibe-chiangmai

Roomtype ของโรงแรม

  • Deluxe Room
  • Deluxe Mountain View
  • One Bedroom Suite
  • One Bedroom Suite with Bathtub
  • Pet Friendly – One Bedroom Suite
  • Studio Suite Triple
  • Family Corner Suite Triple
  • Two Bedroom Family Suite Mountain View
cross-vibe-chiangmai-decem

เอมพักห้อง Deluxe Mountain View

Deluxe Mountain View เป็นห้องพักของ ครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม ที่มาพร้อมกับพื้นที่กว้างขวางถึง 32 ตารางเมตร มีตัวเลือกเตียงแบบทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ระเบียงส่วนตัวที่หากอากาศดีเราจะเห็นวิวดอยสุเทพเลยครับ นอกจากนั้นที่ห้องพักนี้ก็จะมีห้องน้ำที่แยกสุขากับฝักบัวอาบน้ำไว้อย่างชัดเจน

cross-vibe

อีกหนึ่งความน่ารักเมื่อมาพักที่โรงแรม Cross Vibe Chiang Mai Decem ก็คือน้องตุ๊กตาหมีสีน้ำตาลและสีขาวทั้งสองตัว ที่จะมานั่งเล่น นอนเล่นให้เรากอดรัดฟัดเหวี่ยง หรือจะมาตั้งเป็น Prop สวย ๆ ถ่ายรูปก็เก๋ไม่หยอกเลยครับ

cross-vibe-chiangmai

อาหารของโรงแรมเป็นอย่างไร

สำหรับ Cross Vibe Chiang Mai Decem นั้น มีห้องอาหารหลักหนี่งห้องอาหารชื่อว่า 4K และบาร์หนึ่งบาร์ชื่อว่า VIBE Bar ซึ่งจะเปิดให้บริการเป็นหลักตั้งแต่เช้าจรดเย็นครับ สำหรับเมนูนั้นก็จะมีทั้งอาหารเหนือ เช่นข้าวซอย แกงฮังเล อาหารไทยจานปกติ หรือตลอดจนอาหารนานาชาติก็มีบริการครับ

cross-vibe-chiangmai

อาหารเช้าอร่อยไหม

ไลน์อาหารเช้าของ Cross Vibe Chiang Mai Decem นั้นจริง ๆ คือว่าครบครันครับ มีทุกอย่างไม่ต่างจากโรงแรมห้าดาว (แต่ที่นี่เป็น 4 ดาวนะ) จริง ๆ หากสังเกตดุ ๆ เขาก็จะเสิร์ฟพวกไส้อั่ว ขนมจีนต่าง ๆ ด้วยครับ แต่หากลงมาช้าอาจจะเหลือน้อยหน่อยน้าอีะ

cross-vibe-chiang-mai

อาหารเย็นอร่อยดี เอมชอบ

สำหรับอาหารเย็นที่นี่ถือว่าทำได้ดีเลยครับ หลัก ๆ ก็จะเป็นแนวอาหารเหนือทวิสกับจานนานาชาติ เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มละลุนละไมจาก VIBE Bar ก็ถือว่าปัง และไม่ใช่แค่ผู้ใหญ่จะเอ็นจอยนะ เด็ก ๆ ก็ม่วนอิหลี การันตีจากหลานของเอมเลย

cross-vibe
cross-vibe

Vertical Garden และ สระน้ำเกลือ

มาดูกันต่อกับอีกหนึ่งไฮไลท์ของ Cross Vibe Chiang Mai Decem ซึ่งก็คือสวยแนวตั้งของโรงแรมที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้โรงแรมดูร่มเย็น รวมถึงสระน้ำเกลือฟิน ๆ ที่ใครมีเวลาก็มาเล่นน้ำกันได้เลยนะครับ

cross-vibe-chiangmai

สรุป Cross Vibe Chiang Mai Decem

เป็นที่พักเชียงใหม่ ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากมาเที่ยวเชียงใหม่แล้วได้ที่พักใจกลางเมือง เที่ยวห้างสรรพสินค้าง่าย ๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันครับ

cross-vibe

ข้อมูล Cross Vibe Chiang Mai Decem

  • ที่อยู่: หมู่ที่ 2 10/18 10/18 ถ. ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง 
  • โทร: 053 214 828

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top