รีวิว Hotel Labaris Khaoyai (ลาบาริส เขาใหญ่)

hotel-labaris-khaoyai-2022
รีวิว Hotel Labaris Khaoyai ที่พักเขาใหญ่น่าไป โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ เป็นทั้งโรงแรมและคาเฟ่ เป็นที่เที่ยวเขาใหญ่ห้ามพลาด

Hotel Labaris Khaoyai (โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่)

Hotel Labaris Khaoyai หรือ โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครอย่างมีอัตลักษณ์เฉพาะตัวครับ ที่พักเขาใหญ่แห่งนี้มีเสน่ห์ด้วย Storytelling ที่เป็น Core-Concept ในการออกแบบทั้งดีไซน์โรงแรม ตลอดจนบริการต่าง ๆ ที่แขกผู้มาเยือนจะหลงรักแน่นอน

labors-hotel-khaoyai

สารบัญรีวิวลาบาริสเขาใหญ่

labaris-khaoyai

Quick Fact about Hotel Labaris Khaoyai

 • เป็นที่พักเขาใหญ่ที่มีทั้งคาเฟ่ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ
 • โซนรถบ้านและสวนดอกไม้กำลังจะเปิดให้บริการแล้ว 
 • ช่วง High Season คือราคาสูงมาก แต่เต็ม!
 • แขกผู้เข้าพักจะถูกเรียกว่า “นักเดินทาง”
 • มีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ ด้วยนะ

ที่มาของ Hotel Labaris Khaoyai โรงแรมเขาใหญ่ เต็มไปด้วยเรื่องราว

Hotel Labaris Khaoyai ไม่ได้แทนตัวเองเป็นโรงแรมเช่นที่พักเขาใหญ่ทั่ว ๆ ไป หากแต่คือ “อาณาจักรลาบาริส” ซึ่งแปรมาจาก Labyrinth (แปลว่าเขาวงกต) ซึ่งปกครองโดย คิงมิโนทอร์และผองสหายสัตว์ป่าในดินแดนมหัศจรรย์ที่คอยต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองที่มาเยือนโดยทางโรงแรมจะเรียกพวกเรามว่า “นักเดินทาง” ครับ 

hotel-labaris-khaoyai-2022

ที่ตั้งของโรงแรม ลาบาริส เขาใหญ่

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ตั้งอยู่ติดกับถนนธนรัชต์ ตำบลหมูสีครับ ซึ่งในบริเวณนั้นนอกจากจะมีโรงแรม Hotel Labaris Khaoyai แห่งนี้แล้วยังมีที่เที่ยวอื่น ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ทุ่งดอกไม้ เรียกได้ว่าไปเที่ยวต่อได้ง่าย ๆ เดินทางสบายเหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการทริปชิว ๆ ที่เขาใหญ่ทุกคนครับ

hotel-labaris-khaoyai-2022

อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องกล่าวถึงก็คือ ระหว่างที่เราเดินชมรอบ ๆ โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ เราจะได้พบเห็นรูปปั้นสัตว์ในจินตนาการต่าง ๆ ซึ่งน้อง ๆ นั้นมีที่มาจากสัตว์ท้องถิ่นของเขาใหญ่ที่ดีไซน์เพิ่มจินตนาการเข้าไปจนกลายเป็นตัวละครน่ารัก ๆ แห่งอาณาจักรลาบาริสนั่นเอง

โซนของโรงแรมลาบาริส เขาใหญ่

อย่างที่เอ่ยไปข้างต้นว่า Hotel Labaris Khaoyai เขาจัดองค์ประกอบของโรงแรมให้เป็นเสมือนสถานที่ในนิยาย ที่นักเดินทางจะได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่และน่าประทับใจในทุกพื้นที่ของที่พักเขาใหญ่แห่งนี้ ซึ่งนับตั้งแต่ทางเข้าจนถึงห้องพักนั้นทางรีสอร์ทเป็นเส้นทาง 5 Chapter ราวกับการอ่านนิยายดังนี้ครับ

 • Ch 1: Welcome Zone โซนด้านหน้าและคาเฟ่ของโรงแรม
 • Ch 2: The Heart of Labyrinth (โซนห้องพัก)
 • Ch 3: Explore The Secret Room (โซนวิลล่า)
 • Ch 4: The Fable Feast ห้องอาหาร
 • Ch 5: The Meander Wonderer (สระว่ายน้ำ)
hotel-labaris-khaoyai-review-2022

อัพเดทล่าสุด (ธันวาคม 2021) ทางโรงแรม Hotel Labris Khaoyai กำลังพัฒนาอีก 2 Chapters หรือโซนใหม่อีกสองโซนครับ เดี๋ยวถ้าเสร็จแล้วเราจะนำมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันนะครับ

ห้องพักของ Hotel Labaris Khaoyai

ห้องพักของโฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ นั้นมีทั้งหมด 60 ห้องและ Private Pool Villa อีก 10 หลังซึ่งก็มีราคาและที่ตั้งของตัวห้องที่ต่างกันไปนะครับ ในส่วนของรีวิวนี้ เราจะพาเพื่อน ๆ ไปชมที่ Deluxe Room กับ 1 Bedroom Pool Villa ครับ

 • Deluxe Room 
 • Grand Deluxe (เราเคยพัก)
 • Duplex
 • 1 Bedroom Pool Villa (เราเคยพัก)
 • 2 Bedroom Pool Villa

1 Bedroom Pool Villa

1 Bedroom Pool Villa หรือ Infinite Pool Villa เป็น Private Pool Villa ของโฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ที่อยู่ในโซน Explore The Secret Room โดยจะอยู่ระหว่างห้องอาหาร The Fable Feast และ ทางเดินสู่ Main Lobby ของโรงแรมที่ขนาบด้วยสนามหญ้าสำหรับจัดงาน Event และสนามเด็กเล่นครับ

hotel-labaris-review

แต่ละวิลล่าจะอยู่อย่างสันโดษมีรั้วรอบขอบชิด ซึ่งจะสังเกตได้ง่าย ๆ จากทางเข้าเพราะเขาจะมีประตูรั้วบอก และบนประตูรั้วก็จะมีหมายเลขห้องครับ ส่วนจำนวนห้อง Pool Villa ในที่พักเขาใหญ่ใจกลางธรรมชาติแห่งนี้มีทั้งหมด 10 ยูนิตด้วยกัน

hotel-labaris-khaoyai-room
labors-khaoyai-review-2022
hotel-labaris-khaoyai-toilet

ในห้อง Pool Villa ของ Hotel Labaris เขาใหญ่ประกอบไปด้วยห้องนอน โซนที่นั่งเล่นและที่นั่งทำงาน โซนแต่งตัว ห้องน้ำแยกเปียกและแห้งที่มาพร้อมกับอ่างล่างหน้าสองอ่างแยกกัน และสระว่ายน้ำที่เปิดบานหน้าต่างข้างเตียงแล้วกระโดดลงน้ำได้เลย ซึ่งเราว่าเหมาะสำหรับทั้งการเข้าพักแบบเพื่อนฝูง คนรัก หรือจะมาเป็นครอบครัวก็ดีงามครับ

labaris-khaoyai
hotel-labaris-review-2022

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องนั้นมีทุกอย่างเลอค่าตามมาตรฐานโรงแรมที่ดี แถมยังมีกิมมิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ซ่อนอยู่เต็มไปหมด ยกตัวอย่างความประทับใจแรกก็คือ ของที่ระลึกที่เป็นพวงกุญแจที่วางไว้ให้ เป็นฟีลแบบคุณได้ไขเข้ามาสู่โลกแห่ง Hotel Labaris Khaoyai เขาใหญ่แล้วนะ มี Capsule Coffee Machine สำหรับเริ่มต้นเช้าวันใหม่ หรือใครสายชา ที่นี่ก็มีชารสชาติดีบรรจุซองที่ใช้ Brand ของโรงแรมด้วยครับ

hotel-labaris-review-2022

มาพักที่ 1 Bedroom Pool Villa ทั้งที เราก็ควรเอ็นจอย Slow Life ใช้เวลาพักผ่อนในห้องมันทั้งวันนี่แหล่ะ จะได้คุ้มค่า คุ้มเวลาหน่อย ซึ่งเราก็ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ สั่ง Afternoon Tea มาเติมเต็มช่วงเวลายามบ่ายหลังอาหาร เปิดเพลงสบาย ๆ แช่น้ำ พักผ่อนชิว ๆ ให้หายเหนื่อยกันเลยครับ

hotel-labaris-khaoyai-review

ในชุด Afternoon Tea ของโฮเทล ลาบาริสก็มีทั้งของคาวหวานที่เสิร์ฟอย่างน่ารักและรสชาติอร่อย อา พานาค็อตต้า แซนวิชชีสเค้ก เค้กชาเขียว กินคู่กับชาร้อน ๆ ระหว่างแช่น้ำในสระเย็น ๆ นี่คือสุดยอดความฟินเลยครับ

Grand Deluxe Room

ห้อง Grand Deluxe Room ช่วงที่เราเข้าพักคือราคาเกือบหมื่นแม่! (กลางเดือนธันวาคม 2564) ส่วนราคาปกติในช่วง Low Season และวันธรรมดาน่าจะประมาณ 4 – 5 พันนะครับ ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของโรงแรมแล้วก็จำนวนผู้เข้าพักในวันนั้นอีกทีจ้า

hotel-labaris-khaoyai-korat

Grand Deluxe Room ของโรงแรม Hotel Labaris Khaoyai มาพร้อมกับพื้นที่กว้างขวางถึง 55 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนชั้น 1 หรือ Ground Floor ของโซนที่ติดกับฝั่ง Lobby ของโรงแรมครับ (หรือโซนที่ทางโรงแรมเรียกว่า The Heart of Labyrinth)

hotel-labaris-hotel-khao-yai

เอาจริง ๆ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นั้นดีงามเหมือนกันทุกห้องเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นั่งทำงาน LEDTV จอกว้างใหญ่โต พื้นที่อันแสนกว้างขวาง Capsule Coffee Machine และห้องน้ำที่แยกโซนเปียกโซนแห้งมาให้อย่างเรียบร้อยครับ

labors-khaoyai-hotel

สิ่งที่อาจจะแอบเขิน ๆ นิดหน่อยของห้อง Grand Deluxe ของห้องพัก Room Type นี้ก็คือระเบียงที่ส่องออกไปเห็นวิวคาเฟ่ของโรงแรมที่ชื่อว่า Rabbit Cafe ครับ เพราะฉะนั้นหากต้องการความเป็นส่วนตัว หรือเวลาแต่งกายใด ๆ อาจจะต้องปิดม่านลงนิดนึงนะครับ

hotel-labaris-korat

อาหารของ Hotel Labaris Khaoyai

เช็คอินเข้าห้องเรียบร้อยแล้ว ต่อมาก็มาว่ากันที่อาหารของโรงแรมลาบาริสเขาใหญ่กันบ้างซึ่งก็คือ The Fable Feast โซนห้องอาหารของโฮเทล ลาบาริสที่มาใน Concept Grill Bar and European Twist โดยมีพ่อครัวที่มากประสบการณ์ในสาย Gastronomy เกียมทำอาหารอร่อย ๆ ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นและจากทั่วทุกมุมโลกมาเสิร์ฟทุกคน

the-fable-feast-labaris-khaoyai
hotel-labaris-khaoyai-travel

เราเคยอ่านเจอว่า The Fable Feast นั้นดีไซน์ให้ออกมาคล้าย ๆ ห้องปรุงยาในนิยาย เอ้อ มองไปมองมาก็เหมือนอยู่นะ โดยที่หน้าทางเข้าเราจะพบกับ The Cattle Queen (ราชินีแห่งสรรพสัตว์) ซึ่งเป็นรูปปั้นราชินีกวางตัวใหญ่ที่มีปีกที่สวยและสง่ามาก ๆ รอต้อนรับพวกเราอยู่

hotel-labaris-dining
hotel-labaris-khaoyai-review-2022

สำหรับไลน์อาหารเช้าของที่นี่นั้นคือ Full มาก ปังมาก และของกินเยอะมาก ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น Egg Station อาหารไทย ก๋วยเตี๋ยวเกาเหลา สลัด น้ำเต้าหู้ Bakery บาร์น้ำต่าง ๆ ที่มี infused water และที่น่ารักกว่านั้นก็คือฟองดูช็อคโกแลตสำหรับเพื่อน ๆ ที่อินเลิฟกับช็อคโกแล็ตด้วย

hotel-labaris-review-2022
hotel-labaris-khao-yai

นอกจากนั้นใครทีชอบ Cold Press ที่ Hotel Labaris Khaoyai เขาก็มีบริการนะครับ เอาผลไม้สด ๆ ผสมกันตามรสชาติที่ชอบแล้วก็กดออกมาโลด ก็จะได้น้ำผลไม้สกัดเย็นรสชาติที่เพื่อน ๆ ต้องการแล้วครับ

labaris-khao-yai-2022

ในส่วนนั่งนั้นจะมีทั้งแบบ indoor และ outdoor ซึ่งค่อนข้างกว้างขวางอยู่ครับ โดยหากเป็นที่นั่งกลางแจ้งนั้นเราก็จะนั่งติดกับสระว่ายน้ำเลยนะ ได้วิวชิล ๆ ไปอีกแบบครับผม อย่างไรก็ตามหากเป็นเสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุดยาวก็ขอบอกว่าคนค่อนข้างแน่นเด้อ กะเวลามารับประทานอาหารกันให้ดีครับ

hotel-labaris-review
hotel-labaris-hotel-review

อาหารกลางวัน

ดูมื้ออาหารเช้าแบบจัดเต็มไปแล้ว มาต่อกันที่มื้อกลางวันนะครับ โดยอาหารแนะนำนั้นก็จะมี Spinach Cheese Spring Rolls หรือ ปอเปี๊ยะผักโขมชีส (220 บาท) Crab Meat Murtabak มะตะบะเนื้อปูกรอบนอกนุ่มใน (380 บาท) Spicy River Prawn Salad สลัดยำกุ้งแม่น้ำรสแซ่บ (380 บาท) ยำ Seafood รวม (380 บาท) และ Pork Rib Tumeric Curry ซี่โครงหมูอบเครื่องแกงนัว ๆ (280 บาท) ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีและเซอร์วิสชาร์จนะครับ

Hotel-labaris-hotel-khao-yai

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่เราขอบอกไว้นิดนึงคือในบางช่วงปีที่ Hotel Labaris Khaoyai นั้นจะมีแมลงวันเยอะมาก หากเพื่อน ๆ สังเกตเห็นเราแนะนำว่านั่งข้างในจะป้องกันหยุดหงิดได้ดีกว่านะครับ

hotel-labaris-khaoyai-review-2021

อาหารเย็น

ไฮไลท์ของอาหารที่โฮเทลลาบาริสนั้นอยู่ที่ Dinner เลยครับทุกคน อลังการงานสร้างมาก คือขอบอกเลยว่าใครที่ยังติดภาพว่าไปกินที่ MidWinter หรือ Thames ใด ๆ ลองมาพิจารณามื้อเย็นที่โรงแรม Hotel Labaris ได้นะครับ เพราะที่นี่เขาก็ครบเครื่องเรื่องคาวหวานน้า

hotel-labaris-khaoyai-review-korat

เริ่มกันที่เมนูแรกกับ Spaghetti Creamy Mentaiko สปาเก็ตตี้ซอสครีมโปะไข่ปลาเมนไทโกะกรุบกรอบ แต่ไม่เลี่ยนเข้ากันได้ดีมาก (250 บาท) Creamy Mushroom Risotto ริช็อตโต้ครีมเห็ดที่นัวอร่อยมาก เราชอบจานนี้มาก (650 บาท) 

labaris-review
hotel-labaris-2022-review

หากเพื่อนๆ in love กับสลัด หรือเมนูที่กินง่าย ๆ ได้ประโยชน์ เราจะขอแนะนำ 120 day aged Parma ham with Melon สลัดพาร์ม่าแฮมกับเมลอนเป็นเมนูที่สดชื่นด้วยเมลอน กรุบด้วบผักเพิ่มเติมความนัวความเค็มจากพาร์ม่าแฮมครับ (300 บาท)

review-hotel-labaris-khao-yai

มาต่อกันที่ไฮไลท์ Labaris Signature Platter (1,590 บาท) สำหรับจานนี้จะประกอบไปด้วย Beef Tenderloin, Lamb rack, US Scallop แล้วก็ Tiger Prawn บอกเลยว่าแน่น ๆ จุก ๆ จริง ๆ กินกันสองคนก็อาจจะไม่หมดได้นะเพราะเนื้อเขาชิ้นใหญ่มาก เด้งมาก ฉ่ำมากและสดมาก รับประทานคู่กับซอสที่ทางโรงแรมเตรียมมาให้คือฟินเว่อร์เลยครับ

labors-khaoyai-review

ในนี้จะมีทั้งเนื้อ หอยเซลล์ เยื้อแก่ กุ้งตัวใหญ่ ๆ สด ๆ บอกเลยว่าต้องโดนครับ เด็ดดวงสุด ๆ 

review-labaris-hotel

รับประทานของหนัก ๆ กันไปแล้วต่อมาก็มาจัดเครื่องดื่มชิค ๆ ให้ชุ่มคอกันหน่อยกับ Strawberry Cream Martini (300 บาท) คือจะรีวิวยังไงดี Cocktail แก้วนี้มีรสที่ซับซ้อนมาก ทั้งหวานด้วยเนื้อครีมและช็อคโกแลตและความเปรี้ยวจากสตรอว์เบอร์รี่และที่สำคัญเลยคือแอบแรงจ้า แก้วเดียวมีตาตื่น! นอกจากนั้นคือเขาประดับด้วย Glitter ทองคำปะกิ๊งปะกั๊งน่ารักด้วยนะครับ

review-hotel-labaris

หรือถ้าใครไม่ใช่สายแอลกอฮอล์จะสั่งเป็น Grapefruit & Honey Queen (150 บาท) Mocktail ใส ๆ สดชื่นด้วยรส Grapefruit และน้ำผึ้งที่เสริมสร้างบรรยากาศของ dinner คืนนี้ให้ดีงามอย่างลงตัวเลย

hotel-labaris-review-2022
สดชื่นสุด ๆ จ้า
food-at-khaoyai

สิ่งที่เราอยากฝากไว้ก็คือ ต่อให้ไม่ได้มาเข้าพักที่ Hotel Labaris Khaoyai เพื่อน ๆ ก็สามารถมาใช้บริการที่ห้องอาหาร The Fable Feast กันได้นะครับผม

รีวิวโซนอื่น ๆ ของโรงแรมกันดีกว่า

จากที่เราได้เปรยไว้ข้างต้นแล้วว่าที่ Hotel Labaris Khaoyai นั้นเขามีโซนต่าง ๆ เยอะแยะมากมาย ดังนั้น รีวืวนี้เราก็ขอพาไปเที่ยวชมโซนต่าง ๆ กันให้จุใจหน่อยนะครับผม

hotel-labaris-khaoyai-2022

Rabbit Café: คาเฟ่โพรงกระต่าย

เริ่มต้นกันที่ Rabbit Café หนึ่งในคาเฟ่เขาใหญ่โดนใจขาว Hopper คือที่ทางโรงแรมนำคาเฟ่มาเป็นประสบการณ์แรกสำหรับนักเดินทางยามเดินทางมาเยี่ยมเยือน Hotel Labaris Khaoyai แห่งนี้ครับ 

cafe-khaoyai

Rabbit Cafe จะตั้งอยู่บริเวณโซนหรือ Chapter แรกของโรงแรมซึ่งก็คือ Welcome Zone (โซนด้านหน้าของโรงแรม) ลักษณะของคาเฟ่แห่งนี้จะออกแนวมินิมอล มีดีไซน์ที่คล้าย ๆ กับโพรงกระต่าย มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ครับ

rabbit-cafe-labaris-khaoyai

พูดถึงคาเฟ่ก็ต้องว่ากันเรื่องกาแฟหน่อย Rabbit Café ใช้ House Blend ที่เป็นเมล็ดกาแฟของคนไทยเพื่อสนับสนุนเกษตรกรกาแฟไทยครับ ส่วนเมนูก็มีหลากหลายเลือกกินได้ตามอรรถรถที่ชอบใจไม่ว่าจะ Coffee, Non – Coffee หรือ แม้กระทั้งชานมไข่มุกสำหรับสายหวานก็มีจ้า นอกจากนั้นขนมอบต่าง ๆ หรือ Bakery ของที่นี่ก็คือทำสดใหม่ทุกวันจ้า รับรองความอร่อย ความหอม ความหน้าตาดีงามเป็น IG Spot คาเฟ่เขาใหญ่ต้องหามพลาด!

bakery-khaoyai

ชม Lobby เขาวงกต

Lobby ของโรงแรมนั้นจะอยู่บริเวณ Chapter ที่ 2 หรือ The Heart of Labyrinth เป็นใจกลางของเขาวงกตที่ปกตครองโดยคิงมิโนทอร์ซึ่งเหล่าผู้รับใช้จะพานักเดินทางพำนักที่ปราสาท Starry Castle และ Midnight Castle ครับ

hotel-labaris-khaoyai-2022

หากมองจากมุมสูงแล้ว เราจะเห็นความเก๋ไก๋ในการออกแบบเขาวงกตแห่งนี้ของโรงแรมโฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่เลยล่ะครับ ส่วนทางด้านขวานั้นกำลังจะกลายเป็นโซนใหม่เร็ว ๆ นี้จ้า

hotel-labaris-khaoyai-travel
มีมุมถ่ายรูปต่าง ๆ เยอะมากเลยครับ
hotel-labaris-lobby

หากแปลให้เข้าฟังง่าย ๆ โซนนี้ก็จะเป็นโซน Lobby และห้องพักบางประเภทของโรงแรมโฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ซึ่งก็คือ Deluxe, Grand Deluxe และ Duplex Room ครับ 

labaris-khao-yai
hotel-labaris-khaoyai-review-hotel
labaris-khaoyai
labaris-khaoyai

สวนกระจกลวงตา Hotel Labaris Khaoyai

หลังจากเดินผ่านโซนล็อบบี้ของโรงแรม นักเดินทางทุกคนจะเพลิดเพลินกันต่อกับสวนกระจกอันไร้ขอบเขตซึ่งเป็นบริเวณโซนและ Chapter ที่ 3 ของโรงแรม Explore The Secret Room ครับ

labors-khaoyai-review

นักเดินทางทุกคนจะเพลิดเพลินกันต่อกับสวนกระจกอันไร้ขอบเขต ทุกคน!! มันอลังการมากเขาสร้างสวนกระจกขึ้นมาแบบสูงมาก ให้ความรู้สึกหลงเข้าไปในอีกโลกจริง ๆ ครับ 

review-labaris-khaoyai

นอกจากจะเป็นสวนกระจกลวงตาแล้ว บริเวณพื้นที่นี้ยังเป็นที่ตั้งของห้องพักประเภท Pool Villa ที่เราได้รีวิวไปข้างต้นด้วยนะครับ

Chapter 5 The Meander Wonderer

เอาล่ะ มาถึงโซนสุดท้ายของ Hotel Labaris Khaoyai ที่ต้องแนะนำกับสระว่ายน้ำสไตล์สวนที่ชวนมาเล่นชื่อว่า “Normadic Creek และ Cub’s Creek” สระว่ายน้ำของ Hotel Labaris เขาใหญ่จะมีลักษณะเป็น Loop Pool ครับ 

hotel-labaris-khaoyai-review

ลักษณะของ  Loop Pool คือสระว่ายน้ำที่ไหลวนมาบรรจบกัน เราก็แค่ทิ้งตัวปล่อยกาย ปล่อยใจให้ไหลไปเรื่อย ๆ เพื่อชมพันธุ์ไม้ต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมจัดแต่งไว้อย่างเป็นดี ซึ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กก็ไม่ต้องห่วงเพราะว่าที่นี่มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่จ้า

labors-khaoyai-review-2022
hotel-labaris-khaoyai

สำหรับที่ตั้งของสระว่ายน้ำในโรงแรมโฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ก็จะอยู่ข้าง ๆ The Fable Feast ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมครับ

Update Zone ใหม่

สำหรับข้อมูลตรงนี้เรายังไม่มีข้อมูลแบบ Official นะครับแต่รู้ว่าทางโรงแรม Hotel Labaris Khaoyai กำลังสร้างโซนที่เป็นรถบ้าน โซนผักออร์แกนิค และสวนดอกไม้ครับ

hotel-labaris-khaoyai-2022
hotel-labaris-khaoyai-review-update
hotel-labaris-review

ได้ข่าวแว่ว ๆ ว่าโซนนี้ของโรงแรมโฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่จะเปิดให้บริการประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2565 นี้นะครับ อย่างไรก็อย่าลืมติดต่อข่าวสารที่ Facebook ของโรงแรมได้เลย

hotel-labaris-review-2021

สรุป โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

โรงแรม Hotel Labaris Khao Yai เป็นที่พักเขาใหญ่ที่น่าสนใจสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทุก Lifestyle นักเดินทางทุกคนจะได้ดื่มด่ำกับเรื่องราวการผจญภัยรูปแบบใหม่ที่เติมเต็มขีดพลังของการพักผ่อน สดชื่นกับอากาศดี ๆ ที่เขาใหญ่มีให้ โดนใจกับอาหารเกรดพรีเมี่ยมที่ทางโรงแรมคัดสรร สนุกกันทั่วทุกคนกับการถ่ายรูปมุมสวย ๆ ที่จะได้เก็บไว้ดูเป็นความทรงจำตลอดไปครับ

Google Map

ข้อมูล Hotel Labaris Khaoyai

Share:

6 thoughts on “รีวิว Hotel Labaris Khaoyai (ลาบาริส เขาใหญ่)”

 1. สถานการณ์ปกติเมื่อไหร่จะต้องรีบไปสักหน่อยยยยยยย 🙂

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
hotel

Proud Phu Fah Mae Rim (พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่)

รีวิว พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่ ที่พักใจกลางป่าเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแม่ริม เชียงใหม่ เอ็นจอยกับบรรยากาศห้องพักที่น่ารัก อาหารอร่อย ปล่อยใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เชียงใหม่

Read More »
Scroll to Top