รีวิว วิลล่า มหาภิรมย์ ที่พักเชียงใหม่ (Villa Mahabhirom)

วิลล่า มหาภิรมย์
รีวิววิลล่า มหาภิรมย์ (Villa Mahabhirom) ที่พักเชียงใหม่ดีไซน์เก๋ที่มีอายุมากกว่า 100 ปีที่สวยมาก ๆ ครับ

หากเชียงใหม่ คือปลายทางที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจในงานศิลปะของเพื่อน ๆ วันนี้เอมจะพาไปเที่ยวที่พักเชียงใหม่ดีไซน์สวย Villa Mahabhirom หรือ วิลล่า มหาภิรมย์ โรงแรมเชียงใหม่ในบ้านเก่าซึ่งมีอายุมากกว่า 100 ปีครับ

Facebook
Twitter

โรงแรมเชียงใหม่ อายุมากกว่า 100 ปี

โรงแรมวิลล่า มหาภิรมย์มอบโลกอีกใบให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเชียงใหม่จริง ๆ เป็นโลกแห่งความสงบ ท่ามกลางงานสถาปัตยกรรมอายุกว่า 100 ปีที่เคยเป็นบ้านคนจริง ๆ ครับ

review-hotel-chiangmai

รีวิวเนื้อหา วิลล่า มหาภิรมย์

เอาของเก่า มาเล่าใหม่ ที่เชียงใหม่

ความน่าสนใจหลัก ๆ ที่ต้องเล่าให้ฟังของ วิลล่า มหาภิรมย์ (Villa Mahabhirom) คือการใช้เฟอร์นิเจอร์เก่าแบบยุโรปและเอเชียมาประดับในเรือนไทยอย่างลงตัว ซึ่งหากเพื่อน ๆ กลัวผี อาจจะหลอน ๆ กับของตกแต่งที่นี่นิดนึงนะครับ

villa-mahabhirom-2021

ไปดู รีวิว ของเราทั้งหมดกัน

จิ้มที่ Click Here เลยจ้าาา

ห้องพักของ Villa Mahabhirom

ที่วิลล่ามหาภิรมย์จะบริการห้องแบบ Villa ทุกห้อง โดยแยกออกเป็น 3 โซน หากพูดให้เห็นภาพง่าย ๆ ที่พักเชียงใหม่นี้จะดูเป็นบ้านแบบล้านนาครับ ในแต่ละวิลล่าจะมีห้องนอน ส่วนกลาง ห้องน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

review-chiangmai-2021

Thai Duplex Villa คือห้องพักของเรา

ลักษณะที่พักจะเป็นไม้ผสมกับปูนครับ ตัวอาคารมีสองชั้น ชั้นล่างจะเป็นใต้ถุนแบบบ้านไทยสมัยก่อน ชั้นบนเป็นห้องพัก และถึงแม้วัสดุส่วนใหญ่จะเป็นงานไม้ แต่ก็ไม่มีกลิ่นอับเลยครับ

อาหารของวิลล่า มหาภิรมย์

อาหารของโรงแรม Villa Mahabhirom จะบริการเป็นลักษณะ A La Carte ที่มีตัวเลือกค่อนข้างเยอะ เช่นข้าวต้ม อาหารท้องถิ่นแบบพวกข้าวซอย น้ำพริกหนุ่ม ซึ่งทางโรงแรมจะเสิร์ฟพร้อมกับชา กาแฟ หรือน้ำผลไม้ ครบทุกความต้องการทางสารอาหารตั้งแต่เช้าครับ

สระว่ายน้ำของ Villa Mahabhirom คือดีย์

สำหรับใครที่ฝักใฝ่หรือหลงไหลในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเลยครับ เพราะนอกเหนือจากสระว่ายน้ำที่ได้มาตรฐานแล้ว บรรยากาศหรือทัศนียภาพ ๆ ล้อมรอบก็คือดีงามไปหมด ไม่ว่าจะเป็นงานรูปปั้นกรีกโบราณ งานพืชพรรณอันอุดมสมบูรณ์ จะหอบหนังสือเล่มโปรดมานั่งชิลเราว่าก็ทำได้หมด เลือกที่ใช่ จัดที่ชอบได้สบาย

chiangmai-hotel-pool

สรุปรีวิววิลล่า มหาภิรมย์เชียงใหม่

โรงแรม Villa Mahabhirom เป็นหนึ่งในดีไซน์โฮเทลที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวเดินทางที่หลงไหลในสไตล์ และฝักใฝ่ในความสงบรวมถึงผู้ที่ต้องการหาแรงบันดาลใจในงานสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานงานผลงานเก่า ๆ เข้ากันกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ณ เมืองเชียงใหม่แห่งนี้ครับ

Google Map Villa Mahabhirom Chiangmai

Share:

1 thought on “รีวิว วิลล่า มหาภิรมย์ ที่พักเชียงใหม่ (Villa Mahabhirom)”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top