ก๋วยเตี๋ยวเรือดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ

boat-noodle-dusit
รีวิวก๋วยเตี๋ยวเรือที่โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ เครื่องแน่นจัดเต็ม ตั้งอยู่ติดกับ BTS ราชดำริ ซอยมหาดเล็กหลวง 3

ก๋วยเตี๋ยวเรือ 5 ดาวที่ดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ

จากสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อหลาย ๆ โรงแรมไม่เว้นแม้แต่ยักษ์ใหญ่อย่างเครือดุสิตธานี ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีวิธีกอบกู้สถานการณ์ที่แตกต่างกันไปและในวันนี้ แอดเอมขอพาทุกคนมาชมและชิม ก๋วยเตี๋ยวเรือไฮโซสูตรเด็ดจากอยุธยา! ก๋วยเตี๋ยวเรือ 5 ดาวของโรงแรมดุสิตธานี สวีท ราชดำริ กรุงเทพ ครับ

Table of Contents

dusit-hotel-noodle

ก๋วยเตี๋ยวเรือเครื่องแน่น

ณ ห้องอาหาร ดุสิตกูร์เมต์ที่ตั้งอยู่บริเวณ Lobby ของโรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ บริเวณโซนที่นั่งกลางแจ้งติดฝั่งสถานฑูตอเมริกา เราจะเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแบบ Pop Up ตั้งอยู่ครับ

Dusit-suite
ก๋วยเตี๋ยวเรือดุสิต

จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวเรือดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ ก็คือเครื่องที่แน่นมาก ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นหมู หมูตุ๋น ตับ ผสมผสานกับน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวสูตรพิเศษที่ทางโรงแรมปรุงแต่งขึ้นมาเพื่อมอบอาหารกลางวันแสนอร่อยให้ผู้มาเยือนทุกคน

ดุสิต-สวีท-ราชดำริ

กาแฟ และ เบเกอรี ก็มีนะ

หากรับประทานอาหารคาวไปแล้วรู้สึกว่ายังไม่จุใจ ที่ “ดุสิตกูร์เมต์” ก็มีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เค้ก ครัวซองและขนมอื่น ๆ บริการด้วยครับ จากประสบการณ์การไปเข้าพัก 2 วัน 1 คืน ของเรานั้น เราเห็นแขกหลายท่านมานั่งคุยงานในห้องอาหารแห่งนี้พอสมควรเลยครับ อาจเพราะบรรยากาศที่ค่อนข้างสงบ ไม่วุ่นวายด้วยล่ะ

ดุสิตกูร์เมต์
เครื่องดื่ม และ เบเกอรี ราคาไม่แรงเลยครับบ รสชาติใช้ได้ด้วย
dusit-suites-hotel-ratchadamri
หากสนใจกาแฟ มาที่มุมด้านในเลยครับ

สถานที่ตั้งติด BTS ราชดำริ

หากเพื่อน ๆ สนใจอยากลองมาชิมก๋วยเตี๋ยวเรือ 5 ดาว ของโรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ สามารถมาได้ง่าย ๆ ด้วยสถานที่ตั้งของโรงแรมที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าราชดำริ เข้าซอยมหาดเล็กหลวง 3 ครับ

ก๋วยเตี๋ยวเรือดุสิต

Google Map Dusit Suites Hotel Ratchadamri

เวลาทำการ: 11:00 – 14:00 Hrs.

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
hotel

Proud Phu Fah Mae Rim (พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่)

รีวิว พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่ ที่พักใจกลางป่าเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแม่ริม เชียงใหม่ เอ็นจอยกับบรรยากาศห้องพักที่น่ารัก อาหารอร่อย ปล่อยใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เชียงใหม่

Read More »
Scroll to Top