คาเฟ่ภูเก็ต รีวิวร้านกาแฟภูเก็ตน่าไป 2021

cafe-phuket
คาเฟ่ภูเก็ตน่าไป รวมรีวิวร้านกาแฟและคาเฟ่ภูเก็ต ร้านอาหารคาวหวาน เหมาะกับสาย Cafe Hopping ถ่ายรูปสวย ๆ ครับ

รีวิวคาเฟ่ภูเก็ตและร้านกาแฟน่าไป

เข้าสู้ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ และรัฐบาลเกียมจะเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 นี้ ดังนั้น เอมจึงขอเอาคาเฟ่และร้านกาแฟภูเก็ตน่าไปมาฝากทุกคนกันนะ

คาเฟ่ภูเก็ตน่าไป

Piset Restaurant Phuket

ดีงามตามความรักของเราเลย พิเศษเป็นร้านอาหารประจำใจ ไปภูเก็ตเมื่อไรก็ต้องไปหาทุกครั้ง เนื่องจากเมนูชายักษ์ (สาบานว่าไม่เคยกินหมด แต่ก็จะกิน) กับมาม่าหม้อยักษ์ (อือออ หาเพื่อนไปช่วยกินด้วยนะ เพราะที่ร้านให้เยอะมาก)

Phuket-review

Good Café Phuket

Good Café เป็นคาเฟ่ในภูเก็ตที่ไปทีไร ก็ได้เห็นเค้กหรือเบเกอรีแบบใหม่ หน้าใหม่ รสชาติใหม่แปลก ๆ โดนใจตลอด ซึ่งแต่ละอย่างนี่ไม่เคยธรรมดา อาทิ เค้กลอดช่อง เค้กขนมหม้อแกง เค้กบลา ๆ ซึ่งการันตีว่าอร่อยจริง ๆ แถมตัวร้านก็น่ารัก น่านั่งสิงนาน ๆ อีกต่างหากครับ 

ร้านกาแฟ-ภูเก็ต

sri the shophouse

สี” เป็นคาเฟ่ 🥃 ย่านเมืองเก่า จุดเด่นของร้านคือความขาว ความมินิมอลและเจ้าของร้านคือน่ารัก เค้กและกาแฟก็ดีนะครับ
review-cafe-phuket

Roof Pudding Phuket Café

คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในโซนเมืองเก่า ที่ทำเอาเราหลงรัก Roof Pudding Café
คาเฟ่อะไร ทำไมมีต้นไม้อยู่กลางตึก
คาเฟ่อะไร ทำไมมีเสียงน้ำไหลอยู่ในตึก
คาเฟ่อะไร ทำไมพุดดิ้งอร่อยจัง อร่อยมาก อร่อยแบบอร่อย อร่อยแบบต้องเดินมาชมว่าเขาทำพุดดิ้งชาเขียวอร่อย (Roof pudding matcha)
ง่าย ๆ สั้น ๆ ตกแต่งสวย พุดดิ้งดี ส่วนกาแฟนั้นยังไม่ได้ชิม แต่ดื่มเป็นชา Tropical ที่มีรสลิ้นจี่ และผลไม้บางอย่างที่สร้างความสดชื่นแบบฟื้นคืนชีพได้จริง ๆ ครับ

ร้านกาแฟ-ภูเก็ต

Tin & Tonic Café and Bistro

คาเฟ่ลับ ฉบับบาร์เก๋ Tin & Tonic Café and Bistro เป็น Hidden Bar แนว Lost and Industrial ครับ คือดีไซน์โคตรเก๋ เท่แบบฟีลอยู่ทองหล่อกรุงเทพมหานครเลย ซึ่งภายในอาคารนั้นจะเป็นลักษณะเพดานสูงแถมยังเป็น Duplex Style ด้วย

Dou Brew Coffee & Craft

กาแฟโคตรดี ดีแบบดี (Top 3 จากรีวิวทั้งหมดในนี้) แต่รูปหาย (เผลอ Format) เหลือเท่านี้ เอาเป็นว่าไปตำกันก่อน สัญญาจะไปถ่ายใหม่ให้นะครับ อ้อ ร้านนี้ตั้งอยู่ในโซนเมืองเก่าเช่นกันนะ หาไม่ยากเลย ใครที่ตามล่าหากาแฟอร่อย ๆ เราอยากให้ลองไปดูครับ

Delico Decoration & Dessert

Delico Decoration & Dessert เอ้าใครไม่ใช่สายมินิมอล หรือมากับผู้ใหญ่ เดินทางไปเป็นครอบครัวเราแนะนำทางนี้ครับ ที่ Delico Decoration & Dessert จะจัดเต็มเรื่องการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งต่าง ๆ มากมายที่มีสีสันเต็มไปหมด

review-cafe-phuket-2021

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top