Dusit D2 Hua Hin ที่พักหัวหินใจกลางเมือง

review-ha-hin-resort
รีวิวโรงแรมหัวหินไม่ไม่ไกลจากชายหาด ตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยวหัวหินกับ Dusit D2 Hua Hin เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ

รีวิว Dusit D2 Hua Hin

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักหัวหินที่ตั้งอยู่ที่หัวหิน (ที่เป็นหัวหินจริง ๆ)และไม่ไกลจากทะเล Dusit D2 Hua Hin คือที่พักที่ตอบโจทย์จริง ๆ พร้อมด้วยห้องพักสไตล์ Funtional Modern เรียบหรู และใช้งานได้จริงครับ

dusit-d2-hua-hin

Table of Contents

dusit-d2-hua-hin

ข้อมูลกระชับ สำหรับคนขี้เกียจอ่าน

 • โรงแรมตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งหัวหิน
 • เป็น Pet-Friendly Hotel
 • มี Rooftop, pool and bar 
 • ห้องพักเป็นแนว Modern มีที่ชาร์จเยอะ
 • อาหารแนว Superfood และ Italian อร่อย
dusit-d2-hua-hin

ที่ตั้งของโรงแรม

ถึงแม้จะไม่ได้จะไม่ได้อยู่ติดกับชายหาด แต่ ผู้เข้าพักที่โรงแรม Dusit D2 Hua Hin ก็สามารถเดินจากตัวโรงแรมไปที่ชายหาดได้เลยในระยะทางไม่กี่เมตร เดินไม่กี่นาที ชิล ๆ แบบเหงื่อยังไม่ออกเลยครับ นอกจากนั้นที่พักหัวหินยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของหัวหินอีกมากมายด้วย

dusit-d2-hua-hin

Design ของโรงแรม

Dusit D2 Hua Hin มาพร้อมกับการตกแต่งแบบ Modern ล้ำสมัย ผ่อนคลายด้วยตัวอาคารโทนน้ำเงิน ร่มรื่นด้วยสวนเขียวขจี จากไม้ใบนานาพันธุ์ที่ทางโรงแรมจัดไว้อย่างใส่ใจ ณ ใจกลางรีสอร์ทเลยครับ

review-dust-d2-hua-hin

อีกหนึ่งเรื่องที่รีสอร์ทแอบเป็นกิมมิคเล็ก ๆ ก็คือสัญลักษณ์ของรีสอร์ทนั้นก็คือใบ Clover 4 แฉกซึ่งมีนัยแห่งความโชคดีราวกับกำลังอวยพรให้นักเดินทางทุกคนมีความสุขกับสิ่งที่การเข้ามาพักผ่อนและยามจากลาก็เช่นกัน

review-dust-hua-hin

ห้องพักเป็นอย่างไร

ห้องพักและห้องสวีททั้งหมดของโรงแรม Dusit D2 Hua Hin มีพร้อมต้อนรับและบริการนักท่องเที่ยวทั้งหมด 152 ห้อง แต่ละห้องก็ตั้งอยู่ในมุมที่แตกต่างกันของโรงแรม แต่ล้วนแล้วแต่สะดวกสบาย กว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

dusit-d2-hua-hin-review

Roomtype

 • Deluxe Room
 • Deluxe Hillside
 • Deluxe Terrace
 • Family Studio
 • Family Terrace
 • Dusit Suite
review-dusit-d2-hua-hin

เอมพักห้อง Deluxe Hillside

ทิ้งตัวกันในห้องพักขนาด 30 ตารางเมตรที่ล้ำสมัย สบายตาไปกับวิวหัวหินจากห้องบนชั้นสูงของตัวอาคาร เต็มอิ่มกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่พร้อมต้อนรับการพักผ่อนแบบทุกรูปแบบเลยครับ

review-dust-d2-huahin

จุดเด่นของห้องเลยก็คือห้องพักที่เรียบหรู มีความ Functional สูง มีที่ชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมาย เอากล้อง เอาอะไรไปไม่ต้องกลัวแบตหมดครับ

review-dust-thani-hua-hin

มาดูอาหารกันดีกว่า

ห้องอาหารของโรงแรม Dusit D2 Hua Hin มีด้วยกันทั้งหมด 3 Outlet ได้แก่ดุสิต กูร์เมต์ คาเฟ่ซอย และส้มบาร์ แต่ละห้องอาหารมีจุดเด่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับอาหารเช้าและดินเนอร์ที่ “คาเฟ่ซอย” คาเฟ่ซอย เป็นห้องอาหารที่บริการอาหารเช้าและอาหารเย็นครับ สำหรับอาหารเช้านั้นก็ถือว่าครบครัน รสชาติดี และที่นั่งน่ารัก เอมชอบ Setting ของการจัดโต๊ะ วิว และองค์ประกอบของอาหารมามาก ๆ ครับ

review-dust-hua-hin

นอกจากจะมีไลน์อาหารครบครันทั้ง International Buffet, Asian Dishes, Coffee and Tea Station แล้ว ยังมีเครื่องดื่มน่ารัก ๆ หลากหลายบริการที่เสริมความปังของไลน์อาหารเช้าได้เป็นอย่างดี

review-dusit-d2-hua-hin

ส้มบาร์ Rooftop บาร์ลับฉบับชาวเรา

อีกหนึ่งโลเคชั่นสำหรับนักดื่มยามมาเที่ยวหัวหิน เอมอยากให้มาลองกันที่ ส้มบาร์ Rooftop บาร์ลับฉบับวิวสวยพร้อมเครื่องดื่มจัดจ้าน หลับฝันดีกับคนรู้ใจ

dusit-thani-huahin

ดุสิต กูร์เมต์

ดุสิต กูร์เมต์ เป็น Outlet ที่ตั้งอยู่บริเวณ Lobby ของโรงแรมเลยครับ ซึ่งช่วงที่เอมไปนั้นเป็นช่วงปีใหม่พอดี ทางที่พักเลยจัดกิจกรรมน่ารัก ๆ เพื่อต้อนรับผู้เข้าพักอย่างเรา ๆ ด้วยซึ่งหลาย ๆ อีเวนท์ก็จะจัดตรงบริเวณด้วยนะ น่ารักมาก ๆ เลย

review-hua-hin

พื้นที่สวนกลางของโรงแรม

พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมดุสิต Dusit D2 Hua Hin นั้นสวยงามมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนเขียวกลางโรงแรม Rooftop Pool และ Fitness ที่แต่ละสถานที่นั้นพร้อมต้อนรับเพื่อน ๆ ที่อยากมาเที่ยวหัวหินและรับประกันว่าจะได้ฟินเหมือนกับเอมแน่นอนครับ

dusit-thani-hua-hin

พาน้องสี่ขามาเที่ยวกันนะ

อีกหนึ่งจุดเด่นของที่พักหัวหินแห่งนี้คือเขาเป็น Pet-Friendly Hotel ที่เพื่อน ๆ สามารถพาน้องหมามาพักผ่อนด้วยกัน โดยทางโรงแรมจะมีรายละเอียดต่าง ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถไปดูที่ Link นี้กันได้เลยนะคร้าบ

review-hua-hin

สรุป Dusit D2 Hua Hin

Dusit D2 Hua Hin เป็นที่พักหัวหินที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคนทุกเพศทุกวัย มีทำเลทองที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายของหัวหิน และเป็น Pet-Friendly Hotel อีกด้วยน้า

dusit-d2-hua-hin

ข้อมูล Dusit D2 Hua Hin

 • ที่อยู่: 12/156 Soi Muban Nongkhae, Nongkhae, Hua Hin, Prachuap Khirikhan 77110
 • อีเมล์: d2hh@dusit.com
 • Call: + 66 32 516 888

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top