รีวิว The Cavalli Casa Resort ที่พักอยุธยา สระว่ายน้ำสวยมาก

The Cavalli Casa Resort หรือ เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท โรงแรมอโยธยา (ที่พักอยุธยา) สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปเที่ยวเมืองเก่าของแผ่นดินไทย

แนะนำ The Cavalli Casa Resort

สวัสดีครับทุกคน วันนี้เอมจะพาเพื่อน ๆ มาเที่ยว The Cavalli Casa Resort หรือ เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท ที่พักอยุธยาที่มาพร้อมกับวิวรถไฟสุด จะสวยโดนใจแค่ไหนก็ตามไปกดูกันเลยครับ

the-cavalli-casa

Table of Contents

the-cavalli-casa-resort

ดีไซน์ของโรงแรม

ตัวอาคารของ The Cavalli Casa Resort นั้นเป็นลักษณะ Modern Country โทนสีจะออกขาวและน้ำเงินซึ่งมอบบรรยากาศของความผ่อนคลาย ล้ำสมัยและเหมาะสำหรับการเข้าพักของคนทุกเพศทุกวัยครับ

review-the-cavalli-casa-resort

ไฮไลท์อีกอย่างของโรงแรม The Cavalii Casa Resort นั้นก็คือวิวจากสระว่ายน้ำพาโนรามิคที่ให้เราชิว ๆ ในสระน้ำเย็น ๆ ไปพร้อมกับเอ็นจอยภาพของรถไฟที่กำลังเคลื่อนเคลื่อนขบวนผ่านโรงแรมไปบนรางของตน

the-cavalli-casa-resort

ที่ตั้งของโรงแรม

เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและขึ้นชื่อของจังหวัดอยุธยา ห่างจากกรุงเทพมหานครแค่ 50 นาที เพื่อน ๆ สามารถไปเที่ยวศาสนสถานที่เป็นมรดกโลกได้ไม่ยากเลยครับ

the-cavalli-casa-resort-review

ห้องพักของโรงแรม

ที่พักอยุธยาแห่งนี้มาพร้อมกับห้องพัก 3 แบบได้แก่ Superior & Deluxe Room, Grand Superior & Grand Deluxe Room และห้อง Suite Room ซึ่งเป็นห้องพักที่เอมจะรีวิวในวันนี้ครับ

the-cavalli-resort

Suite Room ห้องพักของเรา

ห้องพักประเภท Suite Room ของโรงแรม The Cavalli Casa Resort เป็น Roomtype ที่สุงที่สุดของโรงแรมเดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ทเลยนะครับ กว้างมาก ฉ่ำใจฉ่ำจัง

the-cavalli-casa-aydtthaya

เมื่อเปิดประตูเข้ามา เราจะพบที่เก็บของ ตู้เสื้อผ้าซึ่งจะอยู่ทางด้านขวามือ เดินเข้ามาอีกนิดจะพบห้องนอนขนาดใหญ่ เตียงขนาด King Size Bed ที่มีโซฟาสำหรับนั่งเล่นพร้อมโต๊ะกลมเล็ก ๆ เพื่อวางของ ขนม หรือเครื่องดื่มแก้วโปรด ส่วนปลายเท้าของเราจะชี้หา Smart TV ครับ

review-the-cavalli

นอกจากที่กล่าวมา ห้อง Suite Room ก็ยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ไม้วินเทจสำหรับสายชิลนั่งพักผ่อน มานั่งเล่นรับลมยามเช้าของจังหวัดอยุธยา หรือจะมาเก๊กซิมนั่งถ่ายรูปเท่ ๆ แบบเราก็ได้เช่นกัน

the-cavalli-casa-resort

อาหารของ เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท

สำหรับอาหารของที่พักอยุธยาแห่งนี้ก็ถือว่าผ่านเกณฑ์มาตรฐานเลยนะครับ ที่เอมชอบมาก ๆ จะเป็นอาหารไทยเลยครับ รสชาติจัดจ้าน เอาล่ะ เรามาดูดีกว่าว่าที่นี่มีอะไรให้เราชิมกันบ้างนะ

the-cavalli-resort-review

อาหารเช้าของโรงแรม

ไลน์อาหารเช้าของ The Cavalli Casa Resort นั้นครบครันด้วยตัวเลือกอาหารที่หลากหลายครับ เพื่อน ๆ  จะเลือกเมนูไข่ เบเกอร์รี่ อาหารไทย หรือสลัดบาร์ ที่นี่ก็มีให้ครบทุกประการเลยล่ะ

cavali

มาดูอาหารมื้ออื่น ๆ กัน

จุดเด่นของโรงแรมที่เราอยากให้เพื่อน ๆ  ลองเปิดใจเมื่อมาเข้าพักที่นี่ก็คือให้ลองชิมอาหารให้ครบทุกมื้อครับ เพราะว่าเชฟรังสรรค์อาหารออกมาได้อร่อยในทุกสัญชาติอาหารเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยรสแซ่บ หรือจานอิตาเลี่ยน คือเอมลองมาทั้งสองอย่างเลยเลยกล้าการันตีว่าดีจริงครับ

review-cavalli

Peaberry Cafe

นอกจากห้องอาหารหลักแล้ว ที่พักอยุธยาแห่งนี้ยังมีคาเฟ่เป็นของตัวเอง ซึ่งเอมไม่ได้ชิมเป็นเมนูกาแฟนะครับ แต่เป็นพวกน้ำผลไม้ปั่น วาฟเฟิล และก็ไอศครีมครับ ส่วนตัวว่าใครชอบหวานน้อยอาจจะบอกพี่เขานิดนึง แต่โดยรวมโอเคครับ

ayutthaya-hotel

สระว่ายน้ำวิวพาโนรามิค กับ เครื่องดื่มจอย ๆ

ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดเมื่อมาพักผ่อนที่ เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท นั้นก็คือการมาปล่อยจอยปล่อยใจไปกับสระว่ายน้ำวิวดินแดนอยุธยาครับ ซึ่งในบริเวณสระว่ายน้ำนี้ก็จะมี Fitness และห้องอาบน้ำให้บริการด้วยนะครับ

the-cavalli-resort-review

สระว่ายน้ำวิวพาโนรามิค กับ เครื่องดื่มจอย ๆ

ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดเมื่อมาพักผ่อนที่ เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท นั้นก็คือการมาปล่อยจอยปล่อยใจไปกับสระว่ายน้ำวิวดินแดนอยุธยาครับ ซึ่งในบริเวณสระว่ายน้ำนี้ก็จะมี Fitness และห้องอาบน้ำให้บริการด้วยนะครับ

the-cavalli-resort

สวนดอกทานตะวัน พื้นที่กลางแจ้ง และทุ่งนา

สำหรับเพื่อน ๆ  ที่ชอบที่พักที่มีพื้นที่ให้เดินเล่น ให้ถ่ายรูป เอมก็จะบอกว่า The Cavalli Casa Resort เขามีพื้นที่กลางแจ้ง มีสนามเด็กเล่นสำหรับคุณหนู สำหรับจัดประชุมสัมมนา หรือ outing บริษัท ก็สามารถใช้บริการของทางโรงแรมได้เลยนะครับ

the-cavalli

ที่ตั้งใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของอยุธยา

มาอยุธยาทั้งที จะไม่พูดถึงที่เที่ยวอื่น ๆ  ก็คงไม่ได้ ซึ่งเพื่อน ๆ  ที่มีแผนมาเที่ยวกรุงเก่าแห่งนี้ เอมยิ่งเชียร์ให้มาพักที่ เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ทเลยนะ เพราะว่าจากตัวโรงแรมเดินทางต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ  ก็ใช้เวลาไม่นานเลยครับ

cavalli

สรุป The Cavalli Casa Resort

เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท เป็นที่พักอยุธยาที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกกิจกรรมการพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นส่วนตัว คู่รัก ประชุม สัมมนา หรือจะมาเที่ยวเพลิดเพลินในดินแดนมรดกโลกแห่งนี้

cavalli-ayutthaya

ข้อมูลของโรงแรม

  • ที่อยู่: 139/1-2 Moo 2 Bankao, Ayutthaya, Thailand, Ayutthaya
  • โทร: 065 824 5364
  • email: info@cavallicasaresort.com

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top