รีวิว Blue Rabbit Hotel ที่พักจันทบุรีน่าไป

blue-rabbit
Blue Rabbit Hotel ที่พักจันทบุรีที่เป็น Smart Hotel แห่งแรกของจังหวัด มีห้องหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับทริปพักผ่อน ทริปประชุมสัมมนา หรือใครใคร่จะจัดงานแต่งที่นี่ก็ดีงามครับ

Blue Rabbit Hotel

Blue Rabbit Hotel ชื่อน่ารัก ๆ  ของโรงแรมจันทบุรีแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Blue Sapphire หรือ พลอยไพลิน ซึ่งเปนอัญมณีขึ้นชื่อของจังหวัด ผสมผสานกับกระต่ายในดวงจันทร์ที่ส่องประกายซึ่งก็เป็น Iconic symbol ของจังหวัดนี้เช่นเดียวกันครับ

blue-rabbit-hotel

Table of Contents

blue-rabbit

ที่ตั้งของโรงแรม

Blue Rabbit Hotel อยู่ห่างจากตัวเมืองจันทบุรีประมาณ 10 นาทีครับ โดยจะตั้งอยู่บนถนนรักศักดิ์มูล ที่ตั้งนั้นอยู่ในโลเคชั่นที่เป็นส่วนตัว ปลอดภัย มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีงามและครบครัน

blue-rabbit

Design ของโรงแรมเป็นอย่างไร

ดีไซน์ของโรงแรม Blue Rabbit Hotel ปูมาด้วยธีมสีฟ้าความเรียบง่ายจากโทนสีฟ้า มอบความรู้สึกโปรงโล่งสบาย

blue-rabbit-hotel

ห้องพักของโรงแรม

ห้องพักของโรงแรม Blue Rabbit มีด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ Double Bedroom, Twin Bedroom, Family Room และ Family Room ซึ่งในทริปนี้นั้นเอมจะเข้าพักที่ห้องประเภท Family Room

review-blue-rabbit

Double Bedroom

Double Bedroom เป็นห้องพักเริ่มของโรงแรม Blue Rabbit Hotel ห้องพักประเภทนี้มาพร้อมกับเตียงเดี่ยว มีโต๊ะทำงานพร้อมกับเก้าอี้ 1 ตัว ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Minibar ที่แขวนเสื้อผ้า ไดรฟ์เป่าผม ห้องน้ำสุขาต่าง ๆ  ครบครัน

blue-rabbit-hotel

นอกจากนั้นห้องพักทุกห้องของยังมีระเบียงส่วนตัวที่เพื่อน ๆ  สามารถออกสูดอากาศด้านนอกได้ อย่างไรก็ตามระเบียงทุกห้องของ Blue Rabbit นั้นจะมีเหล็กดัดกั้นเพื่อความปลอดภัย 

review-blue-rabbit-hotel

อาหารเช้าของ Blue Rabbit Hotel

อาหารเช้าของโรงแรม Blue Rabbit Hotel นั้นจะเป็น A La Carte Buffet กล่าวคือมีทั้งไลน์อาหารที่ผู้เข้าพักสามารถเติมได้ไม่อั้น และมีเมนูจานหลักที่เพื่อน ๆ สามารถเลือกทานได้ตามที่ชอบซึ่งเมนูเหล่านั้นก็จะมีทั้งเมนูมาตรฐานและจานจันท์ครับ

chanthaburi-hotel

สำหรับที่นั่งรับประทานนั้นก็จะมีทั้งในแบบในร่มและกลางแจ้งที่เป็นบริเวณสวนของโรงแรมที่จะติดกับอาคาร Fitess และสระว่ายน้ำที่เรากำลังจะรีวิวให้เพื่อน ๆ ชมกันต่อไปนะครับ

review-blue-rabbit-hotel

Fitness and Spa

มาต่อกันที่โซนของคนรักสุขภาพกันบ้างดีกว่า Fitness และ สระว่ายน้ำของที่พักจันทบุรีแห่งนี้ถือว่าอลังการงานสร้างเลยทีเดียวครับเพราะทางโรงแรมเขาจะทำเป็นอาคารแยกขึ้นมาเลย ใน Fitness นั้นมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เยอะมาก ๆ ทั้งแบบ equimment และ freeweight

blue-rabbit-hotel
hotel-chanthaburi

สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

  • ลานจอดรถ
  • ห้องประชุมสัมมนา
  • FREE WIFI
blue-rabbit

ข้อมูลโรงแรม Blue Rabbit Hotel

  • ที่อยู่: 188 moo2 raksakchamul road tumbol thachang, อำเภอเมืองจันทบุรี จันทบุรี
  • โทร: 039471288
  • Website: http://bluerabbit-hotel.com/
review-blue-rabbit

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top