รีวิว Sea Swan Happiness Space คาเฟ่ระนอง

sea-swan-happiness-space
Sea Swan Happiness Space คาเฟ่ระนอง คาเฟ่เปิดใหม่วิวทะเล คาเฟ่และร้านอาหารที่เสิร์ฟเมนูอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ชา กาแฟ เบเกอรี่คุณภาพดี ที่เอมการันตีว่าอยากมาเที่ยวระนองต้องมาลองคาเฟ่ระนองแห่งนี้ครับ

แนะนำ Sea Swan Happiness Space

Sea Sean Happiness Space คาเฟ่ระนองที่ตั้งอยู่ริมทะเล บรรยากาศดี บริการอาหาร เครื่องดื่ม ขนมทั้งมื้อเบา และมื้ออิ่มท้องพร้อมรองรับและบริการนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวระนองทุกคนครับ

sea-swan-happiness-space

Table of Contents

review-cafe-ranong

ที่ตั้งของคาเฟ่

หากเป็นแฟนพันธุ์แท้เมืองระนอง ก็จะสามารถเอ่ยง่าย ๆ ว่า Sea Swan Happiness Space แห่งนี้จะตั้งอยู่ข้าง ๆ ร้านอาหารเคียงเล หนึ่งในร้านอาหารแนะนำของเมืองระนองเลยครับ

sea-swan-happiness-space

Design มินิมอลสุด ๆ

อาคารสีขาวล้วน ตกแต่งด้วยลวดลายสีแดงเป็นเป้นรูปหงส์ตามพื้นที่ต่าง ๆ ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป ที่นั่งในร่มที่ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลประกอบกับหมอนอิงสีแดงเข้ากันกับ Concept ของตัวร้าน และที่นั่งด้านนอกที่สะท้อนความสวยงามของทะเลระนอง ทำให้คาเฟ่ระนองแห่งนี้เป็นหนึ่งในที่เที่ยวระนองที่ต้องมาครับ

review-sea-swan
sea-swan

เมนูอาหารแนะนำ

ที่คาเฟ่ระนอง Sea Swan Happiness Space นั้นเอมบอกได้เลยว่าขนมอร่อยทุกอย่างเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นโดนัทที่เคลือบหน้าต่าง ๆ มาให้เราได้เลือกทาน เลือกถ่ายรูป ส่วนหากให้แนะนำอะไรเป็นพิเศษนั้นเอมก็ขอเสนอ “คานาเล่” (Canale’) หรือจะเรียกแบบไฮโซไปเลยว่า “กานเล หรือ กานเลบอร์โด”

sea-swan-ranong

กานเล หรือ กานเลบอร์โด เป็นขนมอบชนิดหนึ่งจากฝรั่งเศส มีลักษณะเป็นทรงกระบอกขนาดเล็ก มีความสูงไม่เกิน 5 เซนติเมตร เนื้อในเป็นคัสตาร์ดนุ่มและมีโพรงอากาศเล็กน้อย ผิวด้านนอกมีสีน้ำตาลไหม้และมีความกรอบ รอบ ๆ บากเป็นร่อง ส่วนด้านบนเป็นแอ่ง ปรุงแต่งกลิ่นรสด้วยรัมและวานิลลา

cafe-ranong

มื้อเย็นแซ่บ ๆ ก็มีนะ

นอกจากของหวานแล้ว สำหรับใครที่อยากทานมื้อเย็นแบบจัดหนักจัดเต็ม ที่ Sea Swan Happiness Space คาเฟ่ระนอง ก็มีอาหารหลากหลายเมนู รสชาติจัดจ้านไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ยำต่าง ๆ หรือที่เอมชอบมาก ๆ ก็จะเป็นหมูสามชั่นคั่วเกลือครับ อันนี้เด็ดแบบเด็ดจัดเลย

review-cafe-ranong

สรุป Sea Swan Happiness Space

คาเฟ่ระนอง Sea Swan Happiness Space เป็นหนึ่งในคาเฟ่ระนองที่น่าสนใจมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ของตัวอาคารและสถาปัตยกรรม เมนูอาหารทั้งกาแฟ ขนมและอาหารคาวรสชาติจัดจ้าน เรียกได้ว่า ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยครับ

review-sea-swan happiness-space

ข้อมูล Sea Swan Happiness Space

  • ที่อยู่: 123/6 moo. 5 Paknam, Ranong, Thailand 
  • เวลาทำการ: 11:00 – 21:00 
  • FB: SEASWANRANONG
cafe-ranong

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top