PITI HOME CAFE & EATERY คาเฟ่ระนอง

piti-cafe
PITI Home Cafe & Eatery ระนอง คาเฟ่ระนองแสนโฮมมี่ พร้อมกับเครื่องดื่มและเบเกอรรี่รสชาติดีภายใต้บรรยากาศชิว ๆ ที่เราสามารถมานั่งพักผ่อน ถ่ายรูปสวย ๆ หรือเอ็นจอยเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ทุกวัน

แนะนำ Piti Home Cafe & Eatery

Piti Home Cafe & Eatery เป็นหนึ่งในคาเฟ่ระนองน่าเที่ยว คาเฟ่แห่งนี้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคอกาแฟสายดื่มจริงจังจนกระทั่งนั่งชิว พี่ ๆ เจ้าของมีความรู้และความเข้าใจในเมล็ดกาแฟเป็นอย่างดี สามารถแนะนำและพูดคุยเพื่อเสิร์ฟกาแฟแก้วโปรดของเพื่อน ๆ ได้อย่างลงตัวเลยครับ

piti-cafe-ranong

Table of Contents

piti-cafe-ranong

คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม

Piti Home Cafe & Eatery ตั้งอยู่ในโรงแรมภูธารา ต.บางนอน อ.เมือง จ.ระนอง สภาพแวดล้อมของร้านร่มรื่น เต็มไปด้วยพรรณไม้น้อยใหญ่มากมาย ตัวร้านมีบริการที่จอดรถไม้จะไม่มายมายเท่าไรแต่ก็ค่อนข้างเพียงพอต่อทุกการมาเยือนครับ

Piti-home-cafe

Design แบบอบอุ่น ละมุนมะไม

Mood and Tone ของ Piti Home Cafe & Eatery นั้นออกไปในทางแนว Homey กล่าวคือตัวร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย มินิมอลละมุนละไม สีของร้านเน้นออกไปในโทนสีขาว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล แซมด้วยไม้ใบสีเขียวเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับตัวร้าน จึงเหมาะสำหรับทั้งการนั่งทำงาน นั่งพูดคุย หรือมารับประทานอาหารจานโปรดของทุกคน

piti-ranong
cafe-ranong

กินอะไรดีนะ

จากการสอบถามหรือขอคำแนะนำจากพี่ ๆ ที่ร้านที่ทั้งอร่อยและถ่ายรูปสวยก็คือ Picolo Latte 70 บาท, Picolo Cocao 70 บาท, Dirty Mattcha 120 บาท, Dirty Coffee 80 บาท ส่วนขนมก็คือ Brownie ครับ อร่อยมากครับ

piti-home-cafe

รีวิวรสชาติอาหาร

โดยรวมแล้ว เอมรู้สึกว่า Piti Home Cafe & Eatery คาเฟ่ระนองแห่งนี้นั้นค่อนข้างครบเครื่องทั้งในเรื่องกาแฟแบบ Classic Menu Bakery นอกจากนั้นยังมีเมล็ดกาแฟสำหรับคอ Pour Over ด้วยนะครับ (ซึ่งเอมไม่ได้ชิม) ส่วนรสชาตินั้นก็ถือว่าโอเคมากทีเดียวเลยล่ะ

piti-home-cafe

ข้อมูล Piti Home Cafe & Eatery

  • ที่ตั้ง: 29/25 ม.1 ต.บางนอน อ.เมือง 85000
  • โทร: 098 365 6298
  • Facebook: Pitihomecafe
piti-cafe-ranong

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top