รีวิว Maldivana Cafe Chanthaburi (มัลดิวานา คาเฟ่ จันทบุรี)

maldivana-cafe
รีวิว Maldivana Cafe Chanthaburi (มัลดิวานา คาเฟ่ จันทบุรี) คาเฟ่จันทบุรี ในโรงแรม Maldives Beach Resort จันทบุรี ที่พักจันทบุรี ฟิลเกาหลีเกาใจ

รีวิว Madivana Cafe Chanthaburi (มัลดิวานา คาเฟ่ จันทบุรี)

สวัสดีครับทุกคน เอม Gogogeng คนดีคนเดิม วันนี้เอมจะพาเพื่อน ๆ ไปรีวิวคาเฟ่จันทบุรีที่ได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์มาก ๆ กับ Maldivana Cafe อ่านว่า “มัลดิวานา คาเฟ่” คร้าบ

maldivana-cafe

Table of Contents

review-maldivana-cafe

แนะนำคาเฟ่กันหน่อย

Maldivana Cafe เป็นคาเฟ่จันทุบรีที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Maldives Beach Resort จันทบุรี ที่พักจันทบุรี ฟิลเกาหลีเกาใจ ที่ใคร ๆ ต่างตกหลุมรัก ด้วยดีไซน์และเมนูที่หลากหลายโดดเด่น แถมยังอยู่ในที่พักชื่อดังอย่าง Maldives Beach Resort

maldivana-cafe-chanthaburi

ที่ตั้งอยู่ไหนนะ?

คาเฟ่จันทบุรีแห่งนี้อยู่ที่หาดแหลมเสด็จ หาดทรายทที่ทอดยาวเป็นแนวโค้งเสี้ยวพระจันทร์ที่สวยงาม หาดทรายสะอาด เป็นหนึ่งในที่เที่ยวจันทบุรีที่เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนวงไว้ในแมพว่าฉันต้องไปพิชิตให้ได้

review-maldivana-cafe

Mood and Tone

Maldivana Cafe มีตัวอาคารที่เป็นสีขาวคลีนที่เป็นโค้งเว้าสวยงามซึ่งเอาจริง ๆ เอมก็ยังไม่รู้ว่าแรงบันดาลใจมาจากอะไรนะครับ อาจจะมาจากหาดแหลมเสด็จ หรือ เกลียวคลื่นก็หาดแห่งนี้ที่จันทบุรีก็ได้นะ

review-maldivana-chanthaburi-cafe

ภายในคาเฟ่มีที่นั่งเยอะพอสมควรเลยครับ ตกแต่งคล้าย ๆ บ้านในสวน มีต้นไม้ประดับตามมุมต่าง ๆ และด้วยการดีไซน์ตัวกระจก สีสันที่ออกไปทาง Earthtone เลยแลดูอบอุ่น เข้าถึงง่าย แถมมีเปียโนของจริงที่สามารถเล่นได้ตั้งประดับเก๋ ๆ อย่างเลอค่า

maldivana
review-cafe-chanthaburi

บริการอะไรบ้าง

คาเฟ่จันทบุรีชิค ๆ แห่งนี้บริการทั้งอาหารคาวหวาน ชากาแฟ ขนมเค้กต่าง ๆ นอกจากนั้นก็จะมี Special Menu ที่แปรผันเปลี่ยนไปตามฤดูกาล ยกตัวอย่างจากในภาพก็คือทุเรียนมะม่วงซึ่งจริง ๆ เราว่ามันไม่ค่อยเข้ากันเท่าไร แต่กาแฟปกติเขาดีอยู่น้า ขนมก็โอเคเลย

review-maldivana-cafe

ข้อมูล Maldivana Cafe Chanthaburi

  • เวลาทำการ: 09:00 – 18:00
  • โทร: 0639525788
  • บริการ: การรับประทานในร้าน จองออนไลน์ การรับสินค้าที่ร้าน
  • ราคา: เฉลี่ย 100 – 200+
madivana-cafe

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
hotel

Proud Phu Fah Mae Rim (พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่)

รีวิว พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่ ที่พักใจกลางป่าเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแม่ริม เชียงใหม่ เอ็นจอยกับบรรยากาศห้องพักที่น่ารัก อาหารอร่อย ปล่อยใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เชียงใหม่

Read More »
Scroll to Top