Please Don’t Tell Khaoyai รีวิวคาเฟ่เขาใหญ่กลางหุบเขา

คาเฟ่เขาใหญ่
Please Don’t Tell คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ หนึ่งในร้านกาแฟโคราชที่แอดเอมอยากให้ทุกคนลองไป มาดูรีวิวคาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้กันครับ

Please Don’t Tell Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่

Please Don’t Tell Khaoyai เป็นหนึ่งในคาเฟ่เขาใหญ่ที่อาจไม่ค่อยพบในรีวิวอื่น ๆ เท่าไรนัก อาจจะเพราะเดินทางไปไกลกว่าร้านอื่นนิดหน่อย มีราคาที่สูง แต่หากถ้าเพื่อน ๆ เป็นคอคาเฟ่เขาใหญ่แล้วละก็ ที่เที่ยวเขาใหญ่แห่งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่เราต้องไปให้ครบ

Facebook
Twitter
เขาใหญ่-คาเฟ่

ที่ตั้งของ Please Don’t Tell Khaoyai

Please Don’t Tell Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Monlada บนถนนเขาใหญ่ – วังน้ำเขียว ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 3 กิโลเมตร เป็นวิลลาส่วนตัวที่หรูหราฟู่ฟ่าสมฐานะเขาใหญ่มาก ๆ ครับ

Please Don’t Tell Cafe and Safe House

คาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้ นิยามตัวเองคือ Cafe and Safehouse ซึ่งแอดเอมก็ค่อนข้างเชื่อตามนิยามที่เขาบอกนะ เพราะกว่าจะถึงนี่ก็ต้องขับรถเข้าไปลึกพอตัวเลยล่ะ

ทางเข้าร้านคาเฟ่เขาใหญ่ที่นี่จะเต็มไปด้วยเถาวัลย์และระแนงไม้ที่เลื้อยปกคลุมโครงสร้างทางด้านนอก ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับอากาศและทัศนียภาพ และมีป้ายที่ประทับตรา Logo เป็นรูปหน้าน้องหมาใส่หมวกหน้าตาน่ารักฝุด ๆ

Please-don't-tell

Please Don’t Tell Khaoyai นั้นตั้งใจที่จะอำนวยความสะดวกกับผู้อยู่อาศัยในโครงการ Monlada รวมถึงเปิดให้บุคคลภายนอกด้วยครับ จึงอาจเป็นสาเหตุของราคาที่สูงเล็กน้อยเนื่องพี่ ๆ ที่จะอาศัยอยู่ในโครงการนี้ได้ก็คงมีรายได้เยอะมาก ๆ เลยล่ะ 

Design ของ Please Don’t Tell Khaoyai

ภายในคาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้คือสูงโล่ง โปร่ง สบาย เพิ่มความเท่ด้วยโซ่เส้นใหญ่ตรง Counter Bar ที่มีชื่อร้านอยู่ด้วย นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแบบ Rustic บวกความ Industrial เชื่อมต่อพื้นที่ด้านนอกด้วยกระจกขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกกว้างขวางผ่อนคลายสบายใจ

Please-dont-tell

บรรยากาศด้านนอกนั้น มีมุมโซฟาให้นั่งอยู่มากมายเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสบรรยากาศที่ดีที่เขาใหญ่มีให้ โดยเฉพาะ Counter Bar ที่พาเราไปนั่งชมภูเขากว้าง ๆ สุดลูกหูลูกตาพร้อมกับกาแฟดี ๆ สักแก้ว

Khaoyai

Menu ของ Please Don’t Tell Khaoyai

กาแฟและอาหารของร้านกาแฟเขาใหญ่แห่งนี้มีทั้งคาวหวาน ชา กาแฟ และเบเกอรี่นะครับ แต่ว่าลักษณะอาหารจะเป็นพวกอาหารจานเดียวเป็นหลัก หากใครอยากกินแบบอลังการ หรือจุก ๆ เราแนะนำให้จัดที่ด้านนอกมาครับ

Coffee-เขาใหญ่
Chocolate Frappe วิปครีมสีชมพูน่ารัก

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

avani-sukhumvit-bangkok
hotel

Avani Sukhumvit Bangkok (รีวิว อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ)

รีวิว Avani Sukhumvit Bangkok โรงแรมหรูโลเคชั่นดี ที่ ๆ ทั้งห้องประชุม ห้องอาหาร บาร์สวย ๆ และอาหารรสชาติดีที่เปลี่ยนชีวิตที่จำเจในกรุงเทพมหานครให้มีสัสันยิ่งขึ้น

Read More »
คุ้นลิ้น
cafe

รีวิว คุ้นลิ้น ร้านอาหารและที่เที่ยวระนอง

คุ้นลิ้น ร้านอาหารและที่เที่ยวระนองที่ห้ามพลาด ร้านอาหารขึ้นชื่อซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองที่โด่งดั่ง ดูแลนักท่องเที่ยวด้วยเมนูที่หลากหลาย กิจกรรมที่สนุก ๆ แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

Read More »
rest-sea-review
hotel

Rest Sea Resort Koh Kood (รีวิว เรสซี รีสอร์ท เกาะกูด)

Rest Sea Resort Koh Kood รีวิว เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด หนึ่งในที่พักเกาะกูดยอดนิยม ที่มอบบรรยากาศของความผ่อนคลายได้อย่างน่าอัศจรรย์บนพื้นที่โค้งน้ำป่าโกงกางที่บรรจบกับทะเลเกาะกูด หนึ่งในความสวยงามตามธรรมชาติที่ที่พักแห่งยินดีมอบให้ผู้เข้าพักทุกคน

Read More »
Scroll to Top