Please Don’t Tell Khaoyai รีวิวคาเฟ่เขาใหญ่กลางหุบเขา

คาเฟ่เขาใหญ่
Please Don’t Tell คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ หนึ่งในร้านกาแฟโคราชที่แอดเอมอยากให้ทุกคนลองไป มาดูรีวิวคาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้กันครับ

Please Don’t Tell Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่

Please Don’t Tell Khaoyai เป็นหนึ่งในคาเฟ่เขาใหญ่ที่อาจไม่ค่อยพบในรีวิวอื่น ๆ เท่าไรนัก อาจจะเพราะเดินทางไปไกลกว่าร้านอื่นนิดหน่อย มีราคาที่สูง แต่หากถ้าเพื่อน ๆ เป็นคอคาเฟ่เขาใหญ่แล้วละก็ ที่เที่ยวเขาใหญ่แห่งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่เราต้องไปให้ครบ

Facebook
Twitter
เขาใหญ่-คาเฟ่

ที่ตั้งของ Please Don’t Tell Khaoyai

Please Don’t Tell Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Monlada บนถนนเขาใหญ่ – วังน้ำเขียว ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 3 กิโลเมตร เป็นวิลลาส่วนตัวที่หรูหราฟู่ฟ่าสมฐานะเขาใหญ่มาก ๆ ครับ

Please Don’t Tell Cafe and Safe House

คาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้ นิยามตัวเองคือ Cafe and Safehouse ซึ่งแอดเอมก็ค่อนข้างเชื่อตามนิยามที่เขาบอกนะ เพราะกว่าจะถึงนี่ก็ต้องขับรถเข้าไปลึกพอตัวเลยล่ะ

ทางเข้าร้านคาเฟ่เขาใหญ่ที่นี่จะเต็มไปด้วยเถาวัลย์และระแนงไม้ที่เลื้อยปกคลุมโครงสร้างทางด้านนอก ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับอากาศและทัศนียภาพ และมีป้ายที่ประทับตรา Logo เป็นรูปหน้าน้องหมาใส่หมวกหน้าตาน่ารักฝุด ๆ

Please-don't-tell

Please Don’t Tell Khaoyai นั้นตั้งใจที่จะอำนวยความสะดวกกับผู้อยู่อาศัยในโครงการ Monlada รวมถึงเปิดให้บุคคลภายนอกด้วยครับ จึงอาจเป็นสาเหตุของราคาที่สูงเล็กน้อยเนื่องพี่ ๆ ที่จะอาศัยอยู่ในโครงการนี้ได้ก็คงมีรายได้เยอะมาก ๆ เลยล่ะ 

Design ของ Please Don’t Tell Khaoyai

ภายในคาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้คือสูงโล่ง โปร่ง สบาย เพิ่มความเท่ด้วยโซ่เส้นใหญ่ตรง Counter Bar ที่มีชื่อร้านอยู่ด้วย นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแบบ Rustic บวกความ Industrial เชื่อมต่อพื้นที่ด้านนอกด้วยกระจกขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกกว้างขวางผ่อนคลายสบายใจ

Please-dont-tell

บรรยากาศด้านนอกนั้น มีมุมโซฟาให้นั่งอยู่มากมายเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสบรรยากาศที่ดีที่เขาใหญ่มีให้ โดยเฉพาะ Counter Bar ที่พาเราไปนั่งชมภูเขากว้าง ๆ สุดลูกหูลูกตาพร้อมกับกาแฟดี ๆ สักแก้ว

Khaoyai

Menu ของ Please Don’t Tell Khaoyai

กาแฟและอาหารของร้านกาแฟเขาใหญ่แห่งนี้มีทั้งคาวหวาน ชา กาแฟ และเบเกอรี่นะครับ แต่ว่าลักษณะอาหารจะเป็นพวกอาหารจานเดียวเป็นหลัก หากใครอยากกินแบบอลังการ หรือจุก ๆ เราแนะนำให้จัดที่ด้านนอกมาครับ

Coffee-เขาใหญ่
Chocolate Frappe วิปครีมสีชมพูน่ารัก

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top