รีวิว 8 คาเฟ่สายป่าน่าไปปี2021

cafe-hit-2021
รีวิวคาเฟ่สายป่าน่าไปอัพเดทปี 2021 ทั่วไทยในหลากหลายสถานที่ ทั้งเชียงใหม่ เขาใหญ่ กระบี่ ระนองและที่อื่น ๆ ดื่มด่ำกับร้านกาแฟสุดฮิปน่าสนใจ ถ่ายรูปสวย เหมาะสำหรับ Café Hopping จริง ๆ

รีวิวคาเฟ่สายป่าน่าไปปี 2021

มาจ้าวันนี้เราจะพาทุกคนมารีวิวคาเฟ่ 2021 ภายใต้ Concept ร้านกาแฟสายป่า ซึ่งครั้งนี้เราขนขบวนร้านกาแฟน่าสนใจทั่วไทย (เท่าที่มี) มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันแก้เบื่อช่วง Work from Home นี้นะครับ ใครสนใจที่ไหน ก็ลิสต์ร้านไว้ จดเมนูโดนใจ และอย่าลืมไปเยี่ยม Fanpage ของแต่ละร้านเพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเขากันด้วยนะ! เอาล่ะ เริ่ม ๆ

รีวิวทั้งหมดของโกโกเก้ง

ตามไปดูรีวิวอื่น ๆ ของเรากันนะ

Table of Contents

คาเฟ่เขาใหญ่เปิดใหม่ 2021 หมาด ๆ เลยครับ ร้านกาแฟเขาใหญ่แห่งนี้จะเป็นแนว Countryside แถมยังเป็น Specialty Café ที่น่าสนใจแห่งหนึ่ง เพราะเขาคั่วเมล็ดเอง เมนูก็หลากหลาย แถม Signature ยังเป็นกาแฟเดอร์ตี้ (Dirty) ที่เป็นที่นิยมของนักดื่มหลาย ๆ คนในเวลานีhด้วยนะ

review-cafe-2021

FB: withinkhaoyai

โทร: 099 128 1561

เวลาทำการ: 09:00 -18:00 (หยุดวันพุธ)

2. Mekin Farm รีวิวคาเฟ่ขอนแก่น

คาเฟ่แนวฟาร์มที่น่าสนใจ ที่นี่มีอาหารที่เราคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เครื่องดื่มที่ครีเอทจากพืชผักในสวน ชาและกาแฟ…และพื้นที่ธรรมชาติให้มาเดินเล่น ชมสวน ถ่ายรูปเล่นได้ ร่วมถึง Workshop คุกกี้ดอกไม้ (MEKIN Flowers Shortbread) และเดินชมสวนธรรมชาติที่เราไม่อยากให้พลาด

cafe-hopping-2021

FB: mekinfarmkhonkaen

โทร: 0616959926

เวลาทำการ:  (เปิดทำการทุกวัน)

3. Stay Wild Café รีวิวคาเฟ่เชียงใหม่

หากรู้สึกเหนื่อยล้า จงเดินเข้าป่า ที่นี่เป็นทั้งที่พักเชียงใหม่ คาเฟ่เชียงใหม่ และร้านอาหารเชียงใหม่ที่โด่ดเด่นน่าประทับใจด้วยที่ตั้งที่อยู่ในป่าจริง ๆ ครับ แถมอยู่ริมน้ำอีกด้วย การันตีสีเขียวจากต้นไม้ อากาศที่ดี อาหารและเครื่องดื่มที่จะนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเชียงใหม่ทุกคนจะต้องหลงรัก

FB: จิ้ม!

เวลาทำการ: 09:00 – 18:00

4. บ้านในหมง Treehouse รีวิวคาเฟ่ระนอง

คาเฟ่ระนองไม่เป็นรองใคร จริง ๆ ระนองแอบเป็นจังหวัดที่หลาย ๆ คนมองข้ามเหมือนกันนะ อาจด้วยเหตุผลทางด้านการเดินทาง ตั๋วเครื่องบินก็แอบราคาสูง อย่างไรก็ตามระนองเป็นจังหวัดที่ของกินอร่อย อากาศดี แม้จะฝนแปดแดดสี่ แต่บ้านในหมงนี้ก็เป็นคาเฟ่สายป่าที่น่ามาสัมผัสสุด ๆ แถมยังเป็นที่พักระนองที่น่าสนใจอีกด้วยล่ะ

FB: @bannaimong 

เวลาทำการ: 08:00 – 20:00

 โทร. 093-387-9955

5. Mori Natural Farm รีวิวคาเฟ่เชียงใหม่

คาเฟ่เชียงใหม่ที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งครับ โมริ เนเชอรัลฟาร์ม เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนภูเขาที่ทำให้เราเห็นวิวทิวทัศน์สวย ๆ แถมยังเป็นที่พักเชียงใหมีที่โด่งดังอีกมาก ๆ ด้วยจ้า (ตอนเราไปได้ชิมแค่กาแฟ เพราะที่พักเต็ม) หากใครหลงรักในภูเขา ก้อนเมฆ ธรรมชาติที่แสนสงบ โมริ เนเชอรัลฟาร์ม เชียงใหม่ รอคอยให้ทุกคนไปพบและมีความสุขกับร้านกาแฟเชียงใหม่แห่งนี้คร้าบ

mori-cafe-chiangmai

FB: Morinaturalfarm

โทร: 081 787 8595

6. Dragon View Bar & Restaurant รีวิวคาเฟ่กระบี่

Dragon View เป็นร้านกาแฟกระบี่ที่อยู่บนเขาเลยครับ อาหารมีหลากหลายทั้งคาวหวาน วิวสวยสมคำร่ำลือ แต่ว่าต้องคอยระวังพวกทางเดินที่เป็นไม้ ๆ พอสมควรเลยครับ เพราะบ้างมีแง่งแหลม ๆ และไม่ค่อยมีเครื่องป้องกัน ดังนั้นหากพาเด็กเล็ก ๆ ไปต้องดูแลเป็นพิเศษนะครับ อย่างไรก็ตาม คาเฟ่กระบี่แห่งนี้ก็เป็นร้านกาแฟที่ เหมาะสำหรับสายฮิปที่เสพติดธรรมชาติเลยล่ะ

cafe-krabi

FB: dragonviewbarandrestaurant 

โทร: 065 539 5242

7. Lifehouse Café & Kitchen รีวิวคาเฟ่แปดริ้ว

คาเฟ่แนวสวนอังกฤษใกล้กรุงเทพ ต้นไม้เยอะมาก ดอกไม้เยอะมาก เป็นร้านกาแฟแนวสวนที่อยากชวนทุกคนไปรีวิวเป็นอย่างยิ่ง Lifehouse Café (ไลฟ์เฮ้าส์คาเฟ่) อยู่ที่พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา ข้างในร้านมี 2 โซนได้แก่โซนคาเฟ่และโซนอาหารซึ่งเขาจะแยกตัวอาคารกันนะครับ เรามีรีวิวแยกในเพจโกโกเก้งแล้วด้วยนะ

FB: LifehousecafeTH

โทร: 083 245 3646

8. Forest Bake รีวิวคาเฟ่เชียงใหม่

เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะเคยได้ยินถึงความฟินจาก Homemade Bakery ของร้านกาแฟเชียงใหม่แห่งนี้ Forest Bake เน้นเป็นคาเฟ่ร้านขนมอบจากสูตรของคนที่บ้าน พัฒนาจนมาเป็นร้านกลางป่าเขาและสำคัญเลยคือพี่เจ้าของเขาเป็น Food Stylist ทำให้ขนมแต่ละชิ้นของ Forest Bake คือไม่ธรรมดา และมีหลากหลาย เพียงแค่เข้าไปในร้านก็รู้สึกหน้าบานกับความสุขที่รอให้เราไปเลือกชิมแล้วล่ะ

homemade-cafe-chiangmai-2021

FB: Forest Bake

โทร: 091 928 8436

สรุป

ทั้งหมดนี้ก็เป็นรีวิวคาเฟ่สายป่าที่น่าสนใจปี 2021 นี้น่ะครับ อย่างไรก็ตามช่วงนี้บ้านเมืองเรากำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับโควิด 19 เราก็อยากให้เพื่อน ๆ ลองโทรไปสอบถามแต่ละร้านในกรณีก่อนไปเที่ยวชมด้วย ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยและจะได้ไม่เสียเที่ยวครับ อดทนกันอีกนิด ดูแลกันและกันอีกหน่อย ทุกอย่างมันต้องดีขึ้นครับ แอดมินเชื่อแบบนั้นและจะเป็นกำลังใจให้ SMEs ทุกที่ทั่วไทยเลยน้า

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

avani-sukhumvit-bangkok
hotel

Avani Sukhumvit Bangkok (รีวิว อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ)

รีวิว Avani Sukhumvit Bangkok โรงแรมหรูโลเคชั่นดี ที่ ๆ ทั้งห้องประชุม ห้องอาหาร บาร์สวย ๆ และอาหารรสชาติดีที่เปลี่ยนชีวิตที่จำเจในกรุงเทพมหานครให้มีสัสันยิ่งขึ้น

Read More »
คุ้นลิ้น
cafe

รีวิว คุ้นลิ้น ร้านอาหารและที่เที่ยวระนอง

คุ้นลิ้น ร้านอาหารและที่เที่ยวระนองที่ห้ามพลาด ร้านอาหารขึ้นชื่อซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองที่โด่งดั่ง ดูแลนักท่องเที่ยวด้วยเมนูที่หลากหลาย กิจกรรมที่สนุก ๆ แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

Read More »
rest-sea-review
hotel

Rest Sea Resort Koh Kood (รีวิว เรสซี รีสอร์ท เกาะกูด)

Rest Sea Resort Koh Kood รีวิว เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด หนึ่งในที่พักเกาะกูดยอดนิยม ที่มอบบรรยากาศของความผ่อนคลายได้อย่างน่าอัศจรรย์บนพื้นที่โค้งน้ำป่าโกงกางที่บรรจบกับทะเลเกาะกูด หนึ่งในความสวยงามตามธรรมชาติที่ที่พักแห่งยินดีมอบให้ผู้เข้าพักทุกคน

Read More »
Scroll to Top