รวมคาเฟ่เขาใหญ่ พาน้องหมาไปได้

pet-welcome-khao-yai-cafe
รวมคาเฟ่เขาใหญ่ ที่เป็น Pet Friendly มัดรวมร้านกาแฟเขาใหญ่น่าไปที่มีพื้นที่กว้างขวาง เที่ยวกันได้ทั้งบ้านรวมทั้งสัตว์เลี้ยงน่ารักของเรา

พาน้องสี่ขา ไปคาเฟ่เขาใหญ่

ทุกครั้งเวลาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ แอดเอมเชื่อว่าทุกคนก็คงไม่อยากปล่อยให้น้อง ๆ นั่งเหงาเฝ้าอยู่ที่บ้านเหมือนแต่ก่อนใช่ไหมครับ ดังนั้นว่านี้เราจึงมีที่เที่ยวเขาใหญ่ คาเฟ่เขาใหญ่ที่สามารถพาน้องหมา น้องแมวและสัตว์เลี้ยงของเราไปเที่ยวด้วยได้มาฝากกันนะครับ

สรุป คาเฟ่เขาใหญ่ที่พาน้องหมาไปเที่ยวได้สำหรับคนขี้เกียจอ่าน List ร้านกาแฟเขาใหญ่ด้านล่างคือคาเฟ่ที่เราพาน้องหมาไปเที่ยวได้นะครับ บางที่อาจมีสินค้าสำหรับน้อง บางที่ก็ไม่มี ส่วนใหญ่จะให้น้องนั่งที่โซน Outdoor และอย่าลืมความสะอาดของสถานที่ด้วยนะครับ

คาเฟ่เขาใหญ่

Table of Contents

1. Within Khaoyai (วิธอิน เขาใหญ่)

Within Khaoyai มีชื่อเต็ม ๆ ยาว ๆ ว่า Within Khaoyai – Mixology Cafe x Stay เป็นคาเฟ่เขาใหญ่ที่เปิดในปี 2021 ที่ผ่าน และก็ตรู๊มมม กลายเป็นหนึ่งในร้านกาแฟเขาใหญ่ที่ฮอตฮิตติดอันดับในใจของใครหลาย ๆ คนทั้งเรื่องรสชาติกาแฟ สถานที่สวยงาม ภูเขาหินอ่อน และเป็นคาเฟ่เขาใหญ่ที่น้องหมาเข้าไปเอ็นจอยทริปได้ด้วยยังไงล่ะ

คาเฟ่-เขาใหญ่

ข้อปฏิบัติที่ Within Khaoyai เพื่อความปลอดภัยของส่วนร่วม

 • ใช้แอลกอฮอล์ล้างมือที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ให้
 • รบกวนยืนห่างกันสองเมตรด้วยครับ
 • อย่าลืมแสกนไทยชนะ
 • จำกัดลูกค้าที่ 80 คน
 • จำกัดเวลาอยู่ในคาเฟ่แค่ 1 ชั่วโมงนะฮะ

ข้อมูล Within Khaoyai - mixology cafe x stay

2. Bucolic Khaoyai (บูโคลิค เขาใหญ่)

คาเฟ่เขาใหญ่ วิวสุดปัง อลังการงานวิว ที่นักท่องเที่ยวและคอกาแฟชอบพาใจมาปลิวกันที่นี่ครับ Bucolic Khaoyai หรือ “บู โค ลิค เขาใหญ่” น่าจะเป็นที่รู้จักของเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนเป็นอย่างดี ที่คาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ที่เราสามารถเลือกนั่งได้ อย่างไรก็ตาม หากเพื่อน ๆ ต้องการจะไปถ่ายวิวด้านนอก รบกวนสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มก่อนนะครับ 

คาเฟ่-เขาใหญ่

Bucolic Khaoyai ก็เป็นร้านกาแฟเขาใหญ่ที่ต้อนรับน้องหมา น้องแมวเช่นกัน ซึ่งเขาจะจัดที่นั่งโซน Outdoor ไว้บริการ สามารถพาสัตว์เลี้ยงที่เรารักมาเที่ยวมาเบิกบานที่เขาใหญ่ได้เลยครับ (หากน้องควบคุมขับถ่ายได้ อยู่ห้องแอร์ได้)

ข้อมูล: Bucolic Khaoyai (บูโคลิค เขาใหญ่)

 • โทร: 065 669 5497
 • FB: @bucolickhaoyai
 • เวลาทำการ 09:00 – 17:00 (หยุดบริการวันพุธ)
 • google map : https://goo.gl/maps/edNEg6Ym3CBoyuQQ9
 

3. Monogram Cafe Khao Yai

Monogram Cafe Khao Yai (โมโนแกรม คาเฟ่ เขาใหญ่) คาเฟ่มินิมอลมินิใจ สีขาวละมุนละไม ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้หวาน ๆ แถมยังเป็นคาเฟ่เขาใหญ่ที่เป็น Pet Friendly ด้วยนะ ซึ่งใครที่ชื่นชอบพื้นที่กว้าง ๆ เอมว่าที่นี่ก็เหมาะเหม็งที่จะพาน้อง ๆ มาเที่ยวเลย แถมให้ฟีลเกาหลีเกาใจสุด ๆ ครับ

khao-yai-cafe

ข้อมูล Monogram Cafe Khao Yai

 • เวลาทำการ: 09:00 – 17:00 (ปิดวันพุธ)
 • โทร: 064 089 0048

4. Toplofty Cafe

หนึ่งในคาเฟ่น้ำดีที่เอมเองอยากเชียร์ส่วนตัวครับ คาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้มีจุดเด่นที่ขนมแบบ Homemade มีที่นั่งทั้งแบบ indoor และ outdoor ตกแต่งหวาน ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชื่นชอบดอกไม้ ในส่วนของ Pet Friendly Info นั้น ทางร้านก็มีขนมนมเนยสำหรับน้อง ๆ โดยเฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อน ๆ สามารถพาน้อง ๆ ไปนั่งตากแอร์ด้วยกันได้ด้วยครับ

cafe-khao-yai-pet-friendly

ข้อมูล Toplofty Cafe

 • เวลาทำการ: 09:00 – 17:30 (เปิดบริการทุกวัน)
 • โทร: 091 470 9833

5. Yellow Submarine Coffee Tank

คาเฟ่เขาใหญ่และอีกหนึ่งร้านกาแฟเขาใหญ่ที่โดดเด่นและโด่งดังเกี่ยวกับดีไซน์ของตัวร้านเรื่อง โครงสร้าง สภาพแวดล้อมครับ ที่คาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้มอบบรรยากาศแบบเมืองนอกมาก ๆ เลยครับ ไม่ว่าจะดีไซน์สวย ตึกเท่ ที่ถ่ายรูปเยอะมาก ๆ 

คาเฟ่-เขาใหญ่-รีวิว

สำหรับเพื่อน ๆ ที่พาน้องหมา น้องแมวมาเที่ยวคาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้ก็สามารถมานั่งได้ที่โซน Outdoor ครับ แล้วก็อย่าลืมดูและรักษาความสะดวกต่าง ๆ ในบริเวณพื้นที่ของร้านกาแฟด้วยนะครับ

ข้อมูล: Yellow Submarine Coffee Tank

6. Pirom Cafe ภิรมย์ คาเฟ่เขาใหญ่

Pirom Cafe Khaoyai หรือภิรมย์คาเฟ่ เขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่และร้านอาหารเขาใหญ่ที่เราสามารถพาน้องหมา น้องแมว หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักไปพัก ไปชิว ไปใช้เวลาด้วยกันได้นะครับ และเช่นเดียวกับร้านอื่น ๆ คือนักท่องเที่ยวสามารถพาน้องหมาและน้องแมวนั่งพักได้ที่ที่นั่งโซน Outdoor ที่ Pirom Cafe จัดเตรียมไว้ให้นะครับ

cafe-hopping-khaoyai

อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่พูดก็คงไม่ได้ ก็คือ Pirom Cafe หรือ ภิมย์คาเฟ่ เป็นคาเฟ่เขาใหญ่ที่ใครหลาย ๆ คนชอบมากกกกกกก ทุกครั้งที่เราลงรีวิวนั้นกระแสตอบรับของร้านจะดีมาก ๆ เลยครับ ด้วยจุดเด่นของตัวร้านที่เป็นคาเฟ่เขาใหญ่ หรือร้านกาแฟเขาใหญ่ที่ให้วิวทะเลสาบ ภูเขา และบรรยากาศที่ดีงามของเขาใหญ่ยังไงล่ะ

ข้อมูล: Pirom Cafe (ภิรมย์คาเฟ่)

 • เวลาทำการ: 08:00 -17:00 (เปิดบริการทุกวัน)
 • โทร: 098 886 1181

7. Aroma Cafe & Eatery (อโรมา เขาใหญ่)

คาเฟ่เขาใหญ่สไตล์วินเทจที่เหมือนหลุดเข้าไปในงานสังสรรค์ของฝรั่งมังค่า Aroma Cafe & Eatery เป็นคาเฟ่เขาใหญ่ และร้านกาแฟเขาใหญ่ที่บริการทั้งอาหารคาวหวาน ชา กาแฟ และ Bakery ที่อร่อยและขึ้นชื่อมาก

รีวิว-เขาใหญ่

เนื่องจากคาเฟ่เขาใหญ่แห่งนี้ มีที่นั่ง ที่ถ่ายรูป และมุมต่าง ๆ ค่อนข้างมาก เราจึงสามารถพาน้องหมา น้องแมว หรือสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของเรามาพักผ่อนบริเวณโซนที่นั่ง Outdoor ที่ทางร้าน Aroma Café & Eatery เขาใหญ่จัดไว้ให้ด้วยนะครับ

ข้อมูล: Aroma Cafe & Eatery

 • เปิดทุกวันตั้งแต่ 10:00 – 19:00 น.
 • วันเสาร์-อาทิตย์/นักขัต 10:00 – 21:00 น.
 • โทร: 098-635-2859
 • Line: @aroma.khaoyai IG: aroma.cafe.eatery

8. Please Don’t Tell Khaoyai

คาเฟ่เขาใหญ่ที่ตั้งอยู่ในหุบเขา Please Don’t Tell Khaoyai เป็นหนึ่งในคาเฟ่เขาใหญ่ที่เราสามารถพาน้องหมา น้องแมวไปนั่งเล่นได้เช่นกันครับ โดยบรรยากาศเหมือนไปนั่งอยู่คาเฟ่ริมถนนที่ต่างประเทศมาก ๆ เลย และที่นี่ก็บริการอาหารคาวหวานครับ 

เขาใหญ่-คาเฟ่

Please Don’t Tell Khaoyai ตั้งอยู่ในโครงการ Monlada Khaoyai เส้นเขาใหญ่ – วังน้ำเขียว จริง ๆ ก็ต้องขับรถออกมาไกลนิดนึงนะครับ แต่ก็ไม่ได้ไกลเกินกว่าใจคอกาแฟอย่างเรา ๆ จะไปเที่ยวกันหรอกเนอะ ฮ่า ๆ

 • เวลาทำการ: 08:30 – 17:30
 • โทร: 091996353
 • FB: @PleaseDontTellKhoayai

9. The Birder Lodge Khao Yai

หนึ่งคาเฟ่สุดฮิตของเขาใหญ่ ดีไซน์โดดเด่น ถ่ายรูปสวย และยังเป็นที่พักเขาใหญ่อีกที่หนึ่งในดวงใจใครหลาย ๆ คนด้วยนะ อาคารของ The Birder Lodge เขาใหญ่ มีรูปทรงเป็นคล้าย ๆ สามเหลี่ยมเลขาคณิตที่โดดเด่น บริเวณข้าง ๆ นั้นก็โกดังไม้ขนาดใหญ่ที่มีสินค้าทางการเกษตรมาขายในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยครับ

pet-welcome-khaoyai

และแน่นอนว่า The Birder Lodge ก็เป็นหนึ่งในคาเฟ่เขาใหญ่ที่เราสามารถพาน้องหมา น้องแมว หรือว่าสัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ มาเที่ยวมาพักกันได้เช่นกันนะ อย่างไรก็ตาม สถานที่ในคาเฟ่อาจไม่ได้ใหญ่มากครับ ในวันหยุดนั้นผู้คนอาจเนืองแน่นนิดนึงนะ

ข้อมูล: The Birder’s Lodge

 • ข้อมูล: The Birder’s Lodge
 • เวลาทำการ: 08:30 – 18:00
 • โทร: 044 300 184
 • FB: @thebirderslodgekhaoyai

สรุป คาเฟ่เขาใหญ่ที่พาน้องหมาไปได้

คาเฟ่เขาใหญ่ ที่พาน้องหมาไปได้
มีหลายที่มาก ๆ ครับ แต่ด้วยเหตุที่ว่าเอมเองก็ไม่ได้เป็นคนเลี้ยงน้อง ๆ ด้วยจึงได้แค่หาข้อมูลคร่าว ๆ มานำเสนอ อย่างไรก็ตาม รบกวนเพื่อน ๆ โทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันในแต่ละร้านก่อนเดินทางไปด้วยจะได้เตรียมตัวเที่ยวอย่างครบถ้วนนะครับ

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top