รีวิว Topgolf Megacity (ท็อปกอล์ฟเมกาซิตี้)

topgolf
Topgolf Megacity (ท็อปกอล์ฟเมกาซิตี้) สถานที่เล่นกีฬาและความบันเทิงแห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ใกล้กับ Mega Bangna มีทั้งไดรฟ์กอล์ฟ ร้านอาหาร บาร์ ปาร์ตี้วันเกิดและอคาเดมีพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

แนะนำ Topgolf Megacity

ตีกอล์ฟไม่เป็น ไปได้ไหม เป็นคำถามแรกเมื่อเอมได้สอบถามน้อง ๆ ที่จะไปรีวิวที่นี่ และคำตอบก็คือได้จ้า Topgolf เป็นสถานที่เล่นกีฬาและความบันเทิงที่มีมากกว่า 70 แห่งทั่วโลก ที่พร้อมต้อนรับทั้งมือใหม่ มือโปร หรือจะมาหาอะไรทานเปลี่ยนบรรยากาศก็ดีต่อใจเช่นกันน้า

topgolf-megacity

Table of Contents

topgolf-megacity

สรุปกระชับ Topgolf Megacity

 • จะมือใหม่ มือโปรไปได้หมด
 • ไปคนเดียว กับเพื่อน ไปได้หมด
 • จะพกไม้กอล์ฟไปเอง หรือใช้ของท็อฟกอล์ฟก็ได้จ้า
 • ราคาหลากหลาย มีโปรโมชั่นเยอะมาก
 • มีห้องอาบน้ำบริการ
 • มีบาร์และร้านอาหารหลากแนว วีแกน มัง กลูเต็นฟรีมีหมด
 • ควรจองล่วงหน้าก่อนไปนะครับ
topgolf

เขิน ๆ ไม่เคยใช่บริการทำยังไงนะ?

ที่ Topgolf Megacity จะมีเบย์ (เรียกว่าลานตีกอล์ฟ ก็ได้ครับ) มีบริการมากถึง 102 แห่ง แต่ละแห่งสามารถรองรับได้ 6 คน และตีได้ครั้งละ 1 คนเพื่อความปลอดภัยนั้นเราจะสามารถตีลูกกอล์ฟได้ทีละคนครับ

topgolf-megacity

ท็อปเทรเซอร์ ผู้ช่วยของมือโปร

จุดเด่นของ Topgolf นั้นก็คือ “ท็อปเทรเซอร์“ เทคโนโลยีของทาง Topgolf Megacity ที่ช่วยติดตามเส้นทางการลอยของลูกกอล์ฟของทุกคนแบบ Realtime ทั้งระยะทาง ความเร็ว มุม ความแม่นยำเพื่อช่วยบันทึกและเราสามารถนำกลับมาพัฒนาตัวเองได้จ้า 

topgolf-megacity

นอกจากข้อมูลที่ครบครันแล้ว ที่ Topgolf Megacity ยังมีเกมส์มากมายเพื่อเพิ่มอรรถรส บรรยากาศให้กับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถใช้เวลาดี ๆ ออกกำลังกายร่วมกัน

topgolf-megacity-bangna
topgolf-megacity

ห้องอาหารของ Topgolf Megacity

ออกกำลังกายเหนื่อย ๆ แล้วก็มารีวิวห้องอาหารกันสักหน่อย ที่ Topgolf Megacity มีห้องอาหารถึง 5 ห้องด้วยกันซึ่งได้แก่ Topgolf Hitting Bay, Topgolf Sport Bar, Pink Giraffe Rooftop Bar, Patio แล้วก็ Devil’s Lounge

topgolf-megacity
topgolf

ไฮไลท์ที่ต้องเหลากันหน่อยก็คือ Topgolf Sport Bar ที่สามารถเรียกได้ว่าเป็น Sport Bar ที่ดีที่สุดของในกรุงเทพมหานครเลยนะ ไม่ว่าจะโซนนั่งแบบ Counter Bar ที่ด้านหน้ามีทีวีจอ LED หน้าจอใหญ่ขนาด 550 นิ้ว (7 x 4 เมตร)

topgolf-megacity
topgolf-megacity

ส่วนเมนูอาหารก็มีทั้งสายหนัก สายเบา สายจิบ หรือใครเป็นวีแกน ทานมังสวิรัต กลูเต็นฟรี ใด ๆ ก็สามารถสอบถาม ปรึกษา หรือแจ้งทางห้องอาหารได้เลยครับ เขาสามารถปรับเปลี่ยนให้ตามที่ Request ได้เลย

review-topgolf

ข้อกำหนดที่ควรทราบ

 • ห้ามนำอาหารภายนอกเข้ามานะครับ
 • แขกผู้มาเยือนที่อายุต่ำกว่า 16 ปีต้องมีแขกผู้มาเยือนที่อายุมากกว่า 21 ปีดูแลอยู่ตลอดเวลา
 • แขกผู้มาเยือน ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีต้องมีแขกผู้มาเยือนที่อายุมากกว่า 21 ปีดูแลหลังจาก 21:00 น
topgolf

สรุป Topgolf Megacity

หากเพื่อน ๆ เป็นสนใจในกีฬากอล์ฟ อยากหัดเล่น หรืออยากสร้างกิจกรรมดี ๆ ร่วมกับคนที่เรารักก็สามารถมาใช้บริการได้เลยนะครับ Topgolf Megacity ยินดีต้อนรับทุกคนนะครับ

ข้อมูล Topgolf City

 • โทร: +66 (0)2 114 1289
 • อาทิตย์ – พฤหัส 9.00 น.– 23.00 น
 • ศุกร์ – วันเสาร์ 9.00 น. – เที่ยงคืน

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top