GQ Perfect Polo และ Perfect Chino Shorts เสื้อผ้าที่ Gogogeng มั่นใจ

gq
รีวิว GQ Perfect Polo และ Perfect Chino Shorts เสิ้อผ้าเทคโนโลยีล้ำ ๆ กันน้ำ ลดคราบเหงื่อ ใส่สบาย เหมาะทุกการเดินทางของเอม

GQ Perfect Polo และ GQ Perfect Chino Shorts

เสื้อผ้าคู่ใจของ Gogogeng ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำ ๆ และฟีเจอร์เด็ด พร้อมด้วยตัวเลือกสีหลากหลายที่ใส่ได้ในทุกสภาพการเดินทางของเมืองไทย แถมถ่ายรูปออกมาสวยโดนใจเพื่อน ๆ แน่นอนครับ

gq

Table of Contents

gq

เหมาะกับวิถี Blogger มาก ๆ

ด้วยความที่ดำรงชีวิตกับการเป็น Travel Blogger  ที่ต้องทั้งเป็นแบบ เป็นตากล้อง ดังนั้นเอมจึงต้องการเสื้อผ้าที่คล่องตัว ดูดี และที่สำคัญตอบโจทย์ต่อการเดินเยอะ ๆ ระบายอากาศได้ดี หรือเจอฝนฟ้าไม่เป็นใจ ก็ยังไปต่อได้แบบสบายซึ่ง GQ Perfect Polo เนี่ย เขามาพร้อมฟีเจอร์พิเศษ 5 สิ่งในตัวเดียวเลยนะ

gq

5 ฟีเจอร์เด็ด ยกแขนอย่างมั่นใจ!

  • ผ้าซับน้ำด้านใน ไม่โชว์คราบเหงื่อ
  • ผ้าสะท้อนน้ำ กันเปื้อน
  • ปกคอทอ 2 ชั้น ไม่ย้วย ไม่ยาน
  • ผ้าทอพิเศษ ระบายอากาศได้ดี 
  • เนื้อผ้านุ่มลื่น ไม่เป็นขุย
gq

อย่างเช่นทริปนี้ตอนแรกก็อยากจะเทน้ำใส่เสื้อให้มันกระเด็นกระดอนเหมือนชาวบ้านเขานะ แต่บังเอิญฝนตกพอดี อ่ะ จัดไป รีวิวจริงใจใส่ให้เห็นจริง ๆ กันไปสิฮะ เอมเลยเดินไปเก็บภาพเก๋ ๆ รอบเมืองหาดใหญ่ในแนวสตรีทพร้อมเสื้อผ้า GQ มาให้ดูกันเลยครับ

gq

จากการใส่จริง ตากฝนจริง คือการันตีเลยว่า GQ PerfectPolo™ เทคโนโลยีเขาเจ๋งจริง ต่อให้เหงื่อออก หรือ เสื้อเปียกน้ำ ก็ไม่มีอาการเปียกเป็นดวง ๆ ตามรักแร้ ใส่แล้วมั่นใจมาก ๆ ครับ

มาต่อกันที่กางเกง GQ Perfect Chino Shorts

GQ Perfect Chino™ Shorts  ชิโนขาสั้นดีดี ผ้ายืด ใส่สบายกว่า ชิลล์ได้กว่าเดิม แหกขา อ้าได้ เป้าไม่ขาด ไม่กลัวเปื้อน 

review-hatyai

ดูจากในภาพได้เลย คือเอมใส่ทั้งมือถือ และ กระเป๋าสตาง กระเป๋าลึก เคลื่อนไหวสบาย สะดวก เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่ชอบพกกระเป๋า พกเป้ให้พะรุงพะรังครับ

gq

นอกจากนั้น เดินเล่นไป เดินเล่นมาก็ยังรู้สึกโล่งสบาย ไม่อึดอัด ผ้าไม่กัดผิวด้วยผ้ากันรังสีความร้อนจากมือถือ – เคลื่อนไหวสะดวก ยืดหยุ่น เป้าไม่แตกง่าย ขาสั้นใส่สบาย ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยวได้ทุกที่เลยฮะ

gq

และต่อให้กินอิ่มไป กินเยอะไป GQ Perfect Chino Shorts เขาก็มีฟีเจอร์ GQ Buffet Waist เอวปรับได้ 2 นิ้ว กินอิ่มแค่ไหนก็ได้ พุงไม่ปลิ้น มาพร้อมกับ GQ Guard สะท้อนน้ำ กันเปื้อน ล้างออกง่าย เหมาะกับสายบุฟเฟ่ต์ที่สุด ๆ เลยจ้า หรือหากใครไม่ค่อยกินบุฟเฟต์แบบเอม แต่ตะลุยกินคาเฟ่ กินขนมหวานอร่อย ๆ ก็ไม่ต้องห่วงเช่นกันน้า

gq

สรุปนิดหน่อย

หากเพื่อน ๆ กำลังหาเครื่องแต่งกายที่ mix and match ง่าย ใส่ได้แทบในทุกโอกาสไม่ว่าจะไปเที่ยวลุย ๆ เดินเยอะ กินเยอะ และถ่ายรูปเยอะ ในทุกสภาพอากาศของเมืองไทย รับรองว่า GQ Perfect Polo และ Perfect Chino Shorts จะเป็นหนึ่งในไอเท็มคู่ใจที่พกไปไหนก็มั่นใจและปลอดภัยแน่นอนครับ

gq

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top