GQ Perfect Polo และ Perfect Chino Shorts เสื้อผ้าที่ Gogogeng มั่นใจ

gq
รีวิว GQ Perfect Polo และ Perfect Chino Shorts เสิ้อผ้าเทคโนโลยีล้ำ ๆ กันน้ำ ลดคราบเหงื่อ ใส่สบาย เหมาะทุกการเดินทางของเอม

GQ Perfect Polo และ GQ Perfect Chino Shorts

เสื้อผ้าคู่ใจของ Gogogeng ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำ ๆ และฟีเจอร์เด็ด พร้อมด้วยตัวเลือกสีหลากหลายที่ใส่ได้ในทุกสภาพการเดินทางของเมืองไทย แถมถ่ายรูปออกมาสวยโดนใจเพื่อน ๆ แน่นอนครับ

gq

Table of Contents

gq

เหมาะกับวิถี Blogger มาก ๆ

ด้วยความที่ดำรงชีวิตกับการเป็น Travel Blogger  ที่ต้องทั้งเป็นแบบ เป็นตากล้อง ดังนั้นเอมจึงต้องการเสื้อผ้าที่คล่องตัว ดูดี และที่สำคัญตอบโจทย์ต่อการเดินเยอะ ๆ ระบายอากาศได้ดี หรือเจอฝนฟ้าไม่เป็นใจ ก็ยังไปต่อได้แบบสบายซึ่ง GQ Perfect Polo เนี่ย เขามาพร้อมฟีเจอร์พิเศษ 5 สิ่งในตัวเดียวเลยนะ

gq

5 ฟีเจอร์เด็ด ยกแขนอย่างมั่นใจ!

  • ผ้าซับน้ำด้านใน ไม่โชว์คราบเหงื่อ
  • ผ้าสะท้อนน้ำ กันเปื้อน
  • ปกคอทอ 2 ชั้น ไม่ย้วย ไม่ยาน
  • ผ้าทอพิเศษ ระบายอากาศได้ดี 
  • เนื้อผ้านุ่มลื่น ไม่เป็นขุย
gq

อย่างเช่นทริปนี้ตอนแรกก็อยากจะเทน้ำใส่เสื้อให้มันกระเด็นกระดอนเหมือนชาวบ้านเขานะ แต่บังเอิญฝนตกพอดี อ่ะ จัดไป รีวิวจริงใจใส่ให้เห็นจริง ๆ กันไปสิฮะ เอมเลยเดินไปเก็บภาพเก๋ ๆ รอบเมืองหาดใหญ่ในแนวสตรีทพร้อมเสื้อผ้า GQ มาให้ดูกันเลยครับ

gq

จากการใส่จริง ตากฝนจริง คือการันตีเลยว่า GQ PerfectPolo™ เทคโนโลยีเขาเจ๋งจริง ต่อให้เหงื่อออก หรือ เสื้อเปียกน้ำ ก็ไม่มีอาการเปียกเป็นดวง ๆ ตามรักแร้ ใส่แล้วมั่นใจมาก ๆ ครับ

มาต่อกันที่กางเกง GQ Perfect Chino Shorts

GQ Perfect Chino™ Shorts  ชิโนขาสั้นดีดี ผ้ายืด ใส่สบายกว่า ชิลล์ได้กว่าเดิม แหกขา อ้าได้ เป้าไม่ขาด ไม่กลัวเปื้อน 

review-hatyai

ดูจากในภาพได้เลย คือเอมใส่ทั้งมือถือ และ กระเป๋าสตาง กระเป๋าลึก เคลื่อนไหวสบาย สะดวก เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่ชอบพกกระเป๋า พกเป้ให้พะรุงพะรังครับ

gq

นอกจากนั้น เดินเล่นไป เดินเล่นมาก็ยังรู้สึกโล่งสบาย ไม่อึดอัด ผ้าไม่กัดผิวด้วยผ้ากันรังสีความร้อนจากมือถือ – เคลื่อนไหวสะดวก ยืดหยุ่น เป้าไม่แตกง่าย ขาสั้นใส่สบาย ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยวได้ทุกที่เลยฮะ

gq

และต่อให้กินอิ่มไป กินเยอะไป GQ Perfect Chino Shorts เขาก็มีฟีเจอร์ GQ Buffet Waist เอวปรับได้ 2 นิ้ว กินอิ่มแค่ไหนก็ได้ พุงไม่ปลิ้น มาพร้อมกับ GQ Guard สะท้อนน้ำ กันเปื้อน ล้างออกง่าย เหมาะกับสายบุฟเฟ่ต์ที่สุด ๆ เลยจ้า หรือหากใครไม่ค่อยกินบุฟเฟต์แบบเอม แต่ตะลุยกินคาเฟ่ กินขนมหวานอร่อย ๆ ก็ไม่ต้องห่วงเช่นกันน้า

gq

สรุปนิดหน่อย

หากเพื่อน ๆ กำลังหาเครื่องแต่งกายที่ mix and match ง่าย ใส่ได้แทบในทุกโอกาสไม่ว่าจะไปเที่ยวลุย ๆ เดินเยอะ กินเยอะ และถ่ายรูปเยอะ ในทุกสภาพอากาศของเมืองไทย รับรองว่า GQ Perfect Polo และ Perfect Chino Shorts จะเป็นหนึ่งในไอเท็มคู่ใจที่พกไปไหนก็มั่นใจและปลอดภัยแน่นอนครับ

gq

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

avani-sukhumvit-bangkok
hotel

Avani Sukhumvit Bangkok (รีวิว อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ)

รีวิว Avani Sukhumvit Bangkok โรงแรมหรูโลเคชั่นดี ที่ ๆ ทั้งห้องประชุม ห้องอาหาร บาร์สวย ๆ และอาหารรสชาติดีที่เปลี่ยนชีวิตที่จำเจในกรุงเทพมหานครให้มีสัสันยิ่งขึ้น

Read More »
คุ้นลิ้น
cafe

รีวิว คุ้นลิ้น ร้านอาหารและที่เที่ยวระนอง

คุ้นลิ้น ร้านอาหารและที่เที่ยวระนองที่ห้ามพลาด ร้านอาหารขึ้นชื่อซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองที่โด่งดั่ง ดูแลนักท่องเที่ยวด้วยเมนูที่หลากหลาย กิจกรรมที่สนุก ๆ แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

Read More »
rest-sea-review
hotel

Rest Sea Resort Koh Kood (รีวิว เรสซี รีสอร์ท เกาะกูด)

Rest Sea Resort Koh Kood รีวิว เรส ซี รีสอร์ท เกาะกูด หนึ่งในที่พักเกาะกูดยอดนิยม ที่มอบบรรยากาศของความผ่อนคลายได้อย่างน่าอัศจรรย์บนพื้นที่โค้งน้ำป่าโกงกางที่บรรจบกับทะเลเกาะกูด หนึ่งในความสวยงามตามธรรมชาติที่ที่พักแห่งยินดีมอบให้ผู้เข้าพักทุกคน

Read More »
Scroll to Top