รีวิว U Khao Yai (ยูเขาใหญ่) ที่พักเขาใหญ่สไตล์ฝรั่งเศส

khao-yai
รีวิว U Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ราคาน่ารัก โรงแรมมาตรฐานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายครอบครัว และคู่รัก มีกิจกรรมน่ารักให้ทำเพียบ

แนะนำ U Khao Yai

ยินดีต้อนรับเช้าสู่โรงแรม U Khao Yai ครับ ที่พักและรีสอร์ทเขาใหญ่ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้และภูเขาด้วยระยะเวลาการเดินทางจากเขาใหญ่เพียง 2.30 นาทีเท่านั้น

u-khaoyai

Table of Contents

review-u-khao-yai

ที่ตั้งของโรงแรม

โรงแรม U Khao Yai ตั้งอยู่ที่ ต. หมู่สี อ.ปากช่อง จ. เขาใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้ ๆ Khao Yai Paradise on Earth ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่สวยงาม และไม่ไกลจากน้ำผุดธรรมชาติเท่าไร แต่ก็ระดับหนึ่งครับ (ประมาณ 7 กิโลเมตร)

u-khao-yai

Design ของ U Khao Yai

Mood and Tone ของโรงแรม U Khao Yai ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชนบทของประเทศฝรั่งเศส เสน่ห์ของความเงียบสงบและร่มรื่นที่แวดล้อมไปด้วยสวนสวย ๆ ให้เราเดินเล่นอย่างสดชื่น

u-khao-yai

ห้องพักของโรงแรม ยู เขาใหญ่

U Khao Yai มีห้องพักให้บริการทั้งหมดด้วยกัน 63 ห้อง มีกิมมิคที่ผู้เข้าพักสามารถเช็คอินเช็คเอ๊าท์เวลาใดก็ได้ตามที่สะดวก คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปในแน่นอนครับ

review-u-khao-yai

ประเภทห้องพัก

 • ห้องพักซูพีเรีย วิวสระว่ายน้ำ
 • ห้องซูพีเรีย วิวทะเลสาบ
 • ห้องเทอเรส การ์เด้น
 • ห้องดีลักซ์ วิวสวน
 • ห้องดีลักซ์ วิวสระว่ายน้ำ
 • ห้องดีลักซ์ วิวคอร์ทยาร์ทยาร์ด
 • ห้องดีลักซ์ วิวทะเลสาบ
 • ห้องสวีท 
 • ห้องเทอเรส การ์เด้น สวีท
 • ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ คอนเนคติ้ง
 • ห้องชุดแฟมืลี่
 • U Choose Programme
u-khao-yai-stay
อย่าลืมใช้บริการ breakfast on bed นะ

ห้องซูพีเรีย วิวทะเลสาบ

ห้องซูพีเรีย วิวทะเลสาบ ของโรงแรม ยู เขา ใหญ่ มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางมาก ๆ แม้ว่าจะเป็นห้องเริ่มต้นเลยนะครับ หมดกังวลว่าจะรู้สึกอึดอัดอุดอู้ แถมทุกห้องยังมีระเบียงให้ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ของเขาใหญ่อีกด้วยนะ

review-u-khaoyai
review-u-khaoyai

มาดูกันที่สิ่งอำนวยความสะดวกบ้าง ภายในห้องพักของ ยู เขาใหญ่ ก็มิของให้เตรียมแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ะบบความบันเทิงภายในห้องพัก, ระบบปรับอากาศ, สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย, โทรทัศน์ LCD และสัญญาณดาวเทียม, อุปกรณ์ชงชากาแฟ, มินิบาร์, ตู้เซฟ, ไดร์เป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าเดินภายในห้อง

afternoon tea
afternoon tea ก็มีนะ

ข้อมูลเพิ่มเติมครับ

 • มีเตียงให้เลือกทั้ง King Size หรือ เตียง Twin Bed
 • อนุญาตให้เด็กเข้าพักในห้องพร้อมผู้ปกครองได้มากสุดแค่ 1 คนโดยไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่าย (เด็กต้องมีอายุต่ำกว่า 12 ปี หรือ 11.99 ปี)
 • อนุญาตให้ผู้ใหญ่เข้าพักได้ไม่เกิน 3 คนต่อห้อง โดยจะมีการเรียกเก็บเงินเพิ่มจำนวน 1,000++ บาทสำหรับท่านที่สาม
review-u-khaoyai
วิวทะเลสาบสุดปังงง

ห้องอาหารของยู เขาใหญ่

U Khao Yai มีด้วยกันทั้งหมด 2 ห้องอาหารครับ อันได้แก่ ห้องอาหารปาปิญอง และ ล็อบบี้ เลาจน์ ซึ่งในส่วนของการไปรีวิวครั้งนี้นั้นเอมได้ใช่แค่บริการในส่วนของห้องอาหารปาปิญองนะครับ

ที่พักเขาใหญ่แนะนำ
ที่พักเขาใหญ่

อาหารเช้าเป็นอย่างไรนะ

เอมกับแฟนได้ใช้บริการที่ห้องอาหารปาปิญองในส่วนของอาหารเช้าตลอดการเข้าพัก (ห้องอาหารปาปิญองนั้นเป็น All Day Dining) ซึ่งไลน์อาหารเช้านั้นก็ครบถ้วนทุกความต้องการทางโภชนาการยามเช้าที่ดี

review-u-khaoyai-hotel

มื้อกลางวันและมื้อเย็น

สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็นนั้น ทางโรงแรมจะมีบริการเป็น A La Carte Menu ครับ ซึ่งเมนูที่เชฟจัดให้นั้นก็น่าทานมาก ๆ เลยล่ะ อาทิ

 • Seared Tuna Salad (สลัดปลาทูน่า เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดส้มและเกลือผสมพริกจากลาปิโน)
 • Ur Ultimate Wagyu Burger (เบอร์เกอร์เนื้อวากิวออสเตรเลีย)
 • Whole Sugar-Cane-Smoked Corn-Fed Chicken for 2 persons (ไก่เลี้ยงด้วยข้าวโพดอบชานอ้อย)
dinner-u-khao-yai
น่ากินนนนน
khao-yai-hotel
ผัดไทยก็อร่อยน้า
khao-yai-u

กิจกรรมย้อมผ้าสนุก ๆ

ด้วยความที่ U Khao Yai จะเป็นที่พักเขาใหญ่ที่มีเหมาะสมอย่างยิ่งต่อการเข้าพักของครอบครัวและคู่รัก ทางรีสอร์ทจึงมีกิจกรรมสนุก ๆ มาเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าพักด้วยครับ ซึ่งที่พวกเราได้สนุกกันนั้นก็จะเป็นกิจกรรมย้อมผ้าครับ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 290 น้า

u-khao-yai-review
review-u-khao-yai

U Spa โดย เต๋า การ์เด้น

สำหรับใครที่เป็น Spa Lover ที่นี่ก็มีบริการสปาด้วยนะครับ โดย ยู สปา การ์เด้นนั้น มีจุดเด่นเรื่องการขจัดสารพิษ คืนความสมดุลของธาตุภายในร่างกาย คลายกล้ามเนื้อที่เกร็งตึง และปลดปล่อยระบบการไหลเวียนของโลหิตให้กลับเป็นปกติจ้า

u-khao-yai-review

โดยสปาสำหรับสำหรับคุณผู้ชาย 120 นาที ในราคา 2,199 บาท  จากราคาปกติ 2,430 บาท และทุกการเข้าพักกับทาง ยู เขาใหญ่ ท่านจะได้รับคูปอง 100 บาท สำหรับเป็นส่วนลดสปา (ต่อยอดการใช้ 500 บาทขึ้นไป) ด้วยนะ

u-khaoyai
ทำ Content คู่น่ารัก ๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

นอกจากที่กล่าวมาแล้ว ทาง U Khao Yai ก็มีสระว่ายน้ำท่ามกลางวิวสวนสวย ๆ สำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยครับ โดยทั้งสองสระจะอยู่ข้าง ๆ กันเลย ดังนั้นทั้งครอบครัวจึงสามารถใช้เวลาคุณภาพด้วยกันได้ทั้งครอบครัวเลย

u-khaoyai

รีวิวจริงใจ

 • ข้อดี: ห้องพักกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน อาหารรสชาติดี สปาเลิศ
 • อุปสรรค: โดยรวมค่อนข้างโอเคกับค่าใช้จ่ายครับ
u-khaoyai-review

สรุป U Khao Yai

โรงแรม ยู เขา ใหญ่ เป้นที่พักเขาใหญ่ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและพิพิธภัณฑ์ มีกิจกรรมดี ๆ ให้ทำมากมายครับ

ยู-เขาใหญ่

ข้อมูล U Khao Yai

 • ที่อยู่: 99/22 หมู่ 1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง นครราชสีมา
 • โทร: +66 44 079 999
 • อีเมล์: reserve@ukhaoyai.com
ukhaoyai

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
hotel

Proud Phu Fah Mae Rim (พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่)

รีวิว พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่ ที่พักใจกลางป่าเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแม่ริม เชียงใหม่ เอ็นจอยกับบรรยากาศห้องพักที่น่ารัก อาหารอร่อย ปล่อยใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เชียงใหม่

Read More »
Scroll to Top