รีวิว Tolani Resort Koh Kood 

tolani-resort
รีวิว Tolani Resort Koh Kood ที่พักเกาะกูด ที่เหมาะต่อการเข้าพักทุกแบบทุกไลฟ์สไตล์ มีกิจกรรม มุมพักผ่อน และบรรยากาศดี ๆ และที่ถ่ายรูปสวยพร้อมต้อนรับนักเดินทางทุกคนครับ

แนะนำ Tolani Resort Koh Kood

Tolani Resort Koh Kood (ทูลานี รีสอร์ท เกาะกูด) ที่พักเกาะกูดที่มี Concept และ Design โดนเด่นเป็นของตัวเอง ที่พักเกาะกูดแห่งนี้มีบริการต่าง ๆ ที่ค่อนข้างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ และกิจกรรมทางทะเลพร้อมให้เพื่อน ๆ สร้างโมเนมท์เก๋ ๆ ในทริปเกาะกูด

tolani-resort-koh-kood

Table of Contents

tolani-resort-koh-kood

สถานที่ตั้งของโรงแรม

Tolani Resort เกาะกูด ตั้งอยู่ริมหาดคลองเจ้า อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด ลักษณะที่พักตั้งอยู่บนตัวเนินเขาไล่ระดับลงมายังชายหาดโดยมีถนนเส้นเล็กทอดผ่านเขตตัวโรงแรม นอกจากนั้นตัวโรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้ ๆ ป่าโกงกาง ดังนั้นรีสอร์ทแห่งนี้จึงได้อานิสงส์และบรรยากาศน้ำจืด น้ำเค็ม และน้ำกร่อยแบบครบครันไม่เหมือนใคร

tolani-koh-kood-resort

Design แบบ Polynesian

ทูลานี รีสอร์ท เกาะกูด ได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Polynesians ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองกลุ่มหมู่เกาะโพลินีเซีย (กลุ่มหมู่เกาะกว่า 1,000 เกาะของภูมิภาคโอเชียเนีย) ชาติพันธุ์ย่อยของกลุ่ม Austronesian โดยจะเน้นทรัพยากรที่มีอยู่บนเกาะ เช่น มะพร้าว ไผ่ กล้วย อ้อย มาใช้ก่อสร้างและตกแต่งสิ่งของในชีวิตประจำวัน รวมทั้งที่อยู่อาศัยด้วย

tolani-koh-kood-resort

ห้องเป็นแบบไหนนะ

ห้องพักของโรงแรม Tolani Resort Koh Kood มีด้วยกันทั้งหมด 5 รูปแบบ และแต่ละห้องก็จะมี Character และรูปแบบแตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นห้องพักบนเนินเข้า ริมทะเล และห้องแบบวิวทะเล เป็นต้น

tolani-koh-kood

Roomtype ต่าง ๆ

  • Hilltop Duplex Bungalow
  • Superior Seaview Villa
  • Deluxe Seaview Villa
  • Beachfront Villa
  • Beachfront Pool Villa
tolani-koh-kood

Hilltop Duplex Bungalow

ห้องพักแบบ Duplex ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ตัวห้องมอบความร่มรื่นย์ อบอุ่นและสวยงามสไตล์โพลินิเชี่ยน ตั้วห้องมาพร้อมกับพื้นที่จนาด 44 ตารางเมตร ห้องนอนหลักและห้องน้ำจะอยู่ชั้นล่าง ส่วนที่นอนเสริมจะอยู่ที่ห้องใต้หลังคาด้านบน (เดินขึ้นบันไดใช้ความระมัดระวังนิดนึงนะครับ)

tolani-resort-koh-kood
tolani-resort-koh-kood

ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบครันตามมาตรฐานสากล ส่วนสิ่งพิเศษที่เพิ่มเติมเข้ามาก็จะเป็นกาแฟสด Skugga Estate ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กาแฟที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับเช้าดี ๆ ในที่พักเกาะกูดแห่งนี้ที่สุด

tolani-koh-kood
tolani-resort-koh-kood

Molano Restaurant

ห้องอาหาร “โมลาโน่” เป็นห้องอาหารแบบ All Day Dining ของโรงแรม Tolani Resort Koh Kood ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Polynesians เข้ากับ concept และ mood and tone ของโรงแรม เมนูอาหารก็มีมากมายหลายแบบครับ ซึ่งหากให้เอมเชียร์ เอมก็จะเชียร์เป็นตัวอาหารไทยนะ เพราะว่าที่นี่ทำได้รสชาติถึงพริกถึงขิงน่าดูเลย

tolani-resort-koh-kood
tolani-koh-kood
tolani-resort-koh-kood

สำหรับมื้ออาหารกลางวันและอาหารเย็นก็จะมีเป็นทั้งแบบ A La Carte Menu และแบบ Set Dinner ที่เป็น Seafood BBQ แล้วก็มีอาหารแนว Skewer BBQ Grill ใครเป็นสายเนื้อและสาย BBQ เอมแนะนำให้โดนเลยนะครับ

tolani-koh-kood
tolani-koh-kood
tolani-resort

กิจกรรมของรีสอร์ท

นอกจากที่กล่าวมาแล้ว ทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำสวย ๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณติดกับ Lobby และไม่ไกลกันนั้นก็จะเป็น Bar Cocktail พร้อมด้วยเครื่องดื่มที่มีชื่อชิคเก๋มากมาย หรือใครเป็นสายกิจกรรมจะไปต่อยมวยริมชายหาด พายคายัคบนผืนน้ำทะเลใส ๆ ของที่ Tolani Resort Koh Kood ก็โอเคคร้าบ

tolani-resort-koh-kood

ความคิดเห็นส่วนตัวต่อโรงแรม

  • ข้อดี: สถานที่ตั้งโดดเด่น สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักดีงาม
  • อุปสรรค: หากอยู่ห้องฝั่ง hillside จะต้องเดินเยอะหน่อยนะครับ
tolani-resort-koh-kood
tolani-resort-koh-kood

สรุป Tolani Resort Koh Kood

Tolani Resort Koh Kood เป็นที่พักเกาะกูดที่สวยงาม มีกิมมิคในตัวเอง พร้อมกับมาตรฐานบริการที่ครบครันเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยครับ

resort-koh-kood

ข้อมูล Tolani Resort Koh Kood

  • ที่อยู่: 43/8 Moo 2, Baan Klong Chao A, Tambon Ko Kut, Ko Kut District, Trat 23000
  • โทร: +66 8 1835 4517
  • Email: reservation.kk@tolanihotels.com
tolani-resort

Google Map

Share:

1 thought on “<strong>รีวิว Tolani Resort Koh Kood </strong>”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top