The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani

The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani เป็นที่พักสมุยที่ตั้งอยู่บนหาดแม่น้ำ หาดที่การันตีเรื่องความสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากมาใช้เวลาดี ๆ กับคนสำคัญในวันหยุดที่เกาะสมุยแห่งนี้ครับ

แนะนำ The Sea Koh Samui

The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani บริการที่พักทั้งแบบห้อง Deluxe และ Private Luxury Villa ตลอดจนห้องพักแบบ The Bedroom Suite Pool Villa และเป็นที่พักเกาะสมุยที่เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบดูวิวพระอาทิตย์ตกเพราะทัศนียภาพพระอาทิตย์ตกที่นี่สวยมาก ๆ เลยครับ

the-sea-by-tolani

สารบัญรีวิว The Sea Koh Samui

the-sea-samui

Quick Idea เกี่ยวกับ The Sea Koh Samui

 • บรรยากาศสไตล์ Tropical Resort
 • เป็น Resort แบบ Family Friendly
 • ตั้งอยู่ติดหาดและค่อนข้างเป็นส่วนตัว
 • ห้องพักกว้างขวาง
 • สระว่ายน้ำยาว 20 เมตร
the-sea-by-tolani

Design ห้องพักของโรงแรม

ห้องพักของโรงแรม The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani นั้น หากเป็นห้อง Deluxe จะตั้งอยู่บนตัวตึกบริเวณหน้าโรงแรมเลยครับ ซึ่งพื้นที่โซนนี้จะอยู่คิดกับถนนใหญ่ โซน Lobby และ Fitness ก็จะอยู่ในพื้นที่นี้เช่นเดียวกันนะครับ 

the-sea-koh-samui-beachfront

Room Type ของโรงแรม

 • Deluxe Suite
 • Deluxe Suite Seaview 
 • Deluxe Suite Plunge Pool
 • Deluxe Suite Villa
 • 1 Bedroom Suite Sea View
 • 2 Bedroom Suite Suite Sea View
 • 2 Bedroom Suite Pool Villa
 • 2 Bedroom Spa Pool Villa
 • 3 Bedroom Suite Pool Villa 
 • 3 Bedroom Suite Pool Villa Sea View
 • 3 Bedroom Suite Pool Villa Beachfront 

 

the-sea-samui

3 Bedroom Suite Pool Villa

สำหรับห้องแรกที่เอมจะรีวิวนั้นก็คือห้องแบบ 3 Bedroom Suite Pool Villa (เอมมากับเพื่อนหลายคนครับ) ตัว Villa นั้นจะมีลักษณะเป็นอาคาร 2 ชั้นที่มี 3 ห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัวครับ (2 ห้องที่เตียงใหญ่ และ 1 ห้องเตียงคู่) มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว มีไมโครเวฟและเตาไฟฟ้าสำหรับทำอาหารง่าย ๆ พร้อมด้วยจานชามและโต๊ะอาหารพร้อมครับ

the-sea-koh-samui-beachfront-by-tolani
the-sea-koh-samui-beachfront

พื้นที่ทั้งหมดของห้องพักประเภทนี้มาพร้อมกับพื้นที่ประมาณ 420 ตารางเมตร มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และรั้วรอบขอบชิดครับ ซึ่งห้อง 3 Bedroom ของโรงแรม The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani นั้นสามารถรองรับได้ 6 คนนะครับ ในกรณีมาเกินอย่างไรลองสอบถามกับทางโรงแรมดูก่อนทำการจองนะครับ

the-sea-samui

3 Bedroom Suite Pool Villa Beachfront

นอกจากห้องพักแบบ 3 Bedroom Suite Pool Villa แล้ว ห้องพักที่เพื่อน ๆ เรานอนแล้วเอมก็อยากจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ชมกันด้วยก็คือ 3 Bedroom Suite Pool Vill Beachfront ซึ่งเป็นห้องพัก roomtype ประเภทนี้เป็น Room Type สูงสุงของโรงแรม The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani ครับ

the-sea-samui

เอาจริง ๆ หากเงินไหว แล้วอยากใช้เวลาร่วมกันกับเพื่อนรู้ใจ เอมก็ขอเชียร์ห้องพักประเภทนี้เลย เพราะตัวห้องมาพร้อมกับพื้นที่ที่กว้างใหญ่มากถึง 420 ตารางเมตร สระว่ายน้ำส่วนตัว และทางเดินลงไปยังชายหาดครับ

the-sea-resort-samui

ภายในห้องก็ตกแต่งมาได้อย่างสวยงามมาก ๆ โดยเฉพาะหากเป็นห้องนอนที่เป็น Main Bedroom แล้วนั้น ตัวห้องจะใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลายมาก ๆ แบบเข้ามาแล้วอย่างนอนเลยล่ะ

the-sea-koh-samui-review

จุดพีคที่อยากจะเล่าก็คือห้องน้ำครับ สำหรับห้องน้ำในห้องนอนหลักของ 3 Bedroom Suite Pool Villa Beachfront เขาจะแยกโซนเปียก โซนแห้ง มีตู้อาบน้ำมาให้ แต่ความอลังการดาวล้านดวงมันอยู่ตรงอ่าง Jacuzzi ที่ให้บรรยากาศแบบสปาหรู ๆ เลยครับ เชิญเพื่อน ๆ ตีฟองล่องลอยในห้องน้ำได้ยาว ๆ เลย 

the-sea-koh-samui-review

มื้ออาหารของ The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani

ห้องอาหารหลัก ๆ ของโรงแรม The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani คือห้องอาหารที่ชื่อว่า “Love Is In The Sea Beach Bar & Restaurant” ซึ่งหลัก ๆ ก็เป็นห้องอาหารที่เป็นกิจลักษณะเพียงหนึ่งเดียวของโรงแรมครับ

the-sea-koh-samui

สำหรับห้องอาหารนี้จะตั้งอยู่ที่ริมชายหาดเลยครับ โดยเอมกับเพื่อน ๆ ได้ใช้บริการทั้งสามมื้อเลยไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็นครับ เอาล่ะ ที่นี่มาดูกันดีกว่าว่าอาหารที่ที่พักสมุยแห่งนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

อาหารเช้า

อาหารเช้าของโรงแรม The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani จะมีลักษณะเป็น A La Carte Buffet (update 26 July 2022) กล่าวคือจะมี main course ให้เราเลือกว่าจะสั่งเป็นอะไร เช่น ข้าวไข่ออมเล็ท ข้าวต้ม โจ๊ก หรือจะอาหารแบบอิตาเลี่ยนก็มีให้สั่งครับ ส่วนพวกขนมปัง เครื่องดื่ม ชา กาแฟ นม ผลไม้นั้นสามารถเติมได้ไม่อั้นจ้า

the-sea-koh-samui-beachfront-resort

อาหารกลางวันและอาหารเย็น

สำหรับอาหารกลางวันนั้นทางรีสอร์ทก็จะมีทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยนบริการครับ นอกจากนั้นก็จะมีน้ำผลไม้ เครื่องดื่มต่าง ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถเลือกเอ็นจอยตามเมนูที่ชอบได้เลยครับโดยสนนราคาเริ่มต้นประมาณจานละ 250 ขึ้นจ้า

the-sea-samui

Private Dinner Set Up

ใครสายโรแมนซ์ อยากจะใช้เวลาดี ๆ กับแฟนและคนรัก เอมก็ขอแนะนำ Romantic Set Up ที่ราคา 1,500 บาทครับ ซึ่งทางโรงแรมจะตกแต่งที่นั่งรับประทารอาหารเย็นริมชายหาด ณ ช่วงเวลาตะวันลับขอบฟ้าให้กับเพื่อน ๆ เลยนะ นอกจากนั้นยังได้ Wine อีก 1 ขวดมาเพิ่มอรรถรสของอาหารเย็นอีกด้วยน้า (ราคานี้ไม่รวมค่าอาหารนะครับ) หรือ ๆ ใครอยากให้จัดเต็มก็เหมาเป็น Set อาหารไทย หรือ อาหารยุโรปตกที่ราคา 2,500 บาทต่อท่านนะครับ

the-sea-samui

Floating Breakfast

อ่ะ ๆ ไม่มีไม่ได้จริง ๆ กับถาดอาหารเช้าลอยน้ำหรือ Floating Breakfast ที่เรียกได้ว่าเป็นกิมมิคการถ่ายรูปของทุกที่ที่มี Pool Villa ซึ่งที่ The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani ก็มีบริการให้เพื่อน ๆ เช่นกันในราคา 1,100 / 2 คนครับ (แต่ถ้าอยากให้จัดสำหรับคนเดียวก็จะอยู่ที่ 750 บาทครับ)

the-sea-koh-samui

สรุป The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani

The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani เป็นโรงแรมและที่พักบนเกาะสมุยที่เหมาะสำหรับการมาท่องเที่ยวเป็นกลุ่มเพื่อนและครอบครัว และต้องการใช้พื้นที่ส่วนกลางต่าง ๆ อยู่ด้วยกันอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกว่าที่โรงแรมอื่นครับ 

the-sea-koh-samui-beachfront

ข้อมูลโรงแรม

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top