รีวิว Staybridge Suites Bangkok Sukhumvit

รีวิว Staybridge Suites Bangkok Sukhumvit (สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท) ในเครือ IHG ที่พักพร้อมออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่น

แนะนำ

Staybridge Suites Bangkok Sukhumvit โรงแรมใจกลางสุขุมวิท ระดับ 4 ที่มาพร้อมกับออนเซ็นแบบญี่ปุ่นสุดฟิน
staybridge-sukhumvit

Table of Contents

ที่ตั้งของโรงแรม

โรงแรม Staybridge Suites ตั้งอยู่ที่ สุขุมวิท 24 ใกล้ ๆ กับสถานีรถไฟฟ้า หรือ BTS พร้อมพงษ์ เป็นย่านทำเลทองที่ทั้งใกล้ศูนย์การค้า โรงพยาบาล และสถานฑูต

รีวิวห้องนอน

One Bedroom Suite Living Dining Area  ห้องกว้าง พื้นที่ใช้สอยเยอะ แยกสัดส่วนห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำพร้อมอ่าง กับสิ่งอำนวยความสะดวก ประดุจยกบ้านมาไว้ในโรงแรม ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้าใด ๆ มีหมด

review

Onsen และ Sauna

แม่! เชิญมาแช่ได้ทั้งวันมีน้ำร้อน น้ำเย็น กระตุ้นอุณหภูมิ เพิ่มภูมิต้านทานโรคต่อสู่อากาศแย่ ๆ ใน กทม ได้เลย ซึ่งด้วยความที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจ ในช่วงเวลาเช้าและเย็นคนจะแน่น ๆ หน่อยนะครับ

The Den Co Working Space ที่วิวสวยมาก

The Den เป็น Co Working Space ของโรงแรมที่มีที่นั่งมากมาย มีที่ชาร์จอุปกรณ์ไฟฟ้า และ มีของว่าง ชากาแฟให้เราทานฟรีอีกด้วยนะครับ และที่สำคัญคือ วิวสวยมาก ๆ จ้า

Origami ห้องอาหารของโรงแรม

ห้องอาหาร All Day Dining ที่มีทั้งชากาแฟ และจุดเด่นคืออาหารเช้าแบบญี่ปุ่น ซึ่งต้องบอกก่อนว่า Outlet นี้เป็น Outsource นะครับ ไม่ได้เป็นของโรงแรมโดยตรง

review

Tuk Tuk Service

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะไป BTS หรือ MRT ก็สามารถแจ้งพี่ ๆ พนักงานโรงแรมเขาได้เลยนะ เพราะเขามี Tuk tuk Service บริการด้วย สะดวกสบายหย่อนก้นเราถึงปลายทางเลยครับ

ข้อมูลโรงแรม

  • T :  02 779 8999
  • LINE: @staybridgebkk24

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

review-centaraa-ubon
hotel

Centara Ubon ที่พักแห่งเมืองอุบลฯ

Centara Ubon โรงแรมเซ็นทารา อุบล จากแรงบันดาลใจของ “ก้อนอิฐ” สู่ที่พักอุบลราชธานีที่สะท้อน “เอกลักษณ์” และ “อัตลักษณ์” แห่งวิถีชีวิตอีสาน

Read More »
z9-resort
hotel

รีวิว Z9 Resort – Recharge your life energy

Z9 Resort (ซีนาย รีสอร์ต กาญจนบุรี) ที่พักกาญจนบุรีที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมัลดีฟเมืองไทย สถาปัตยกรรมโมเดิร์นบนผิวน้ำที่กวาดรางวัลระดับโลก!

Read More »
nitan
cafe

Nitan Coffee’s Tales คาเฟ่พัทยาน่าไป

ณิธาน (Nitan Coffee’s Tales) คาเฟ่พัทยาเปิดใหม่เส้นนาจอมเทียน ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรม Ravindra และ Movenpick เป็นทั้งคาเฟ่พัทยา ร้านอาหาร และสถานที่พบปะสังสรรค์สุดชิค

Read More »
Scroll to Top