รีวิว Sheraton Hua Hin Pranburi Villa 

รีวิว Sheraton Hua Hin Pranburi Villa (เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า) รีสอร์ทหรูของแบรนด์ เชอราตัน วิลล่าใกล้หาดปราณบุรีในบรรยากาศแบบ Tropical เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการความสงบของวันหยุด

รีวิว Sheraton Hua Hin Pranburi Villa

รีสอร์ทปราณบุรี ที่พักและโรงแรมสไตล์วิลล่าในบรรยากาศแบบ Tropical (ป่าเขตร้อน) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ท่ามกลางขุนเขาและท้องทะเลปราณบุรีที่เป็นหมุดหมายปลายทางในฝันของใครหลายคน

sheraton-hua-hin-pranburi-villa

รีวิวฉบับกระชับ

  • เป็นรีสอร์ทที่ไม่ติดทะเล แต่เดินไปแป๊บเดียว
  • สไตล์แบบ Tropical บ้านพักตากอากาศของเมืองร้อน
  • ที่พักเป็นแบบ Pool Villa ทั้งหมด
  • มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • ในห้องมีเตารีดด้วยนะ
  • มีสปา และกิจกรรม Cooking Class
sheraton-hua-hin-pranburi-villa

ที่ตั้งคือหาดปราณบุรี

ปราณบุรี ขึ้นชื่อเรื่องความเงียบสงบและความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาสถานที่ที่แปลกใหม่ ไม่จำเจ และมีความเป็นส่วนตัวสูง เอมว่าปราณบุรีเป็นโลเคชั่นที่เหมาะมาก ๆ ที่หนึ่งเลยนะครับ

review-sheraton-hua-hin-pranburi-villa

Mood and Tone ของโรงแรม

เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา ให้บรรยากาศคล้ายบ้านพักและวิลล่าตากอากาศของประเทศโซนฤดูร้อนครับ มีความเป็นป่าเขตร้อน ป่ามะพร้าว มีศาลาริมสระน้ำ ในขณะที่ตัวอาคารใช้สีโทนน้ำตาลมอบความรู้สึกผ่อนคลายเพื่อวันพักผ่อน

sheraton-hua-hin

ห้องพักของโรงแรม

Sheraton Hua Hin Pranburi Villa มาพร้อมกับห้องห้องพักจำนวน 53 วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสวนตัว มอบความรู้สึกแบบฟิลบ้านพักริมทะเล เพื่อน ๆ สามารถมาซึมซับความสงบสุขของหาดปราณบุรีได้อย่างง่ายดาย

review-sheratons-hua-hin

Duplex Pool Villa ห้องพักของเรา

สำหรับทริปที่ Sheraton Hua Hin Pranburi Villa เอมกับเพื่อนเข้าพักกันที่ห้องพักแบบ Duplex พูลวิลล่าสไตล์บ้านพักตากอากาศ ตัวอาคารแบ่งออกเป็น 2 ชั้น ด้วยเพดานที่สูงนั้นสร้างความสะดวกสบายให้แก่เรา พื้นที่ต่าง ๆ จัดสรรได้อย่างลงตัว

sheraton-hua-hin

พื้นที่ของวิลล่ามีขนาดกว้างขวางมากถึง 273 ตารางเมตรเลยนะ (เยี่ยงบ้านหนึ่งหลังปัง ๆ) มีระเบียงส่วนตัว อ่างอาบน้ำ และสระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่าที่มีขนาดถึง 2.5*8 เมตร ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีเตารีดและอ่างอาบน้ำแบบทั้งในร่มและกลางแจ้ง

sheraton-hua-hin-pranburi-villa

บรรยากาศที่ตัววิลล่าคือดีมาก ๆ มานั่งที่อ่างอาบน้ำกลางแจ้งชิว ๆ ชมวิวสระว่ายน้ำสวย ๆ ได้เลย บรรยากาศ Tropcal สุด ๆ 

review-sheraton-hua-hin

มาดูบรรยากาศห้องนอนด้านบนกันนิดนึงดีกว่า สีสันที่ใช้จะออกไปในแนว Earth tone มอบบรรยากาศผ่อนคลาย น่านอนพักผ่อนเป็นที่สุด

sheraton-hua-hin-pranburi-villa

ฝั่ง Restaurant ล่ะ?

เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า มีห้องอาหาร 2 ห้องด้วยกันครับซึ่งได้แก่ห้องอาหาร “ดาหลา” และห้องอาหาร “ลูน่า ลาปราณ” ซึ่งเราจะมารีวิวให้ฟังดังต่อไปนี้ครับ

sheraton-hua-hin-pranburi

ดาหลา กับอาหารเช้า

“ดาหลา” เป็น outlet ที่ให้บริการอาหารเช้าของโรงแรม Sheraton Hua Hin Pranburi Villa ไลน์อาหารก็มีทั้ง American Breakfast, Intercontinental Breakfast, Salad Bar เครื่องดื่มและอาหารพื้นฐานหลากหลายครบครันพร้อมด้วยรสชาติอาหารที่ดีงาม

review-sheraton-hua-hin-pranburi-villa

นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว สถานที่ที่รับประทานยังเอื้อบรรยากาศสบาย ๆ ของปราณบุรีให้เราสูดอากาศดี ๆ ยามเช้า พร้อมเริ่มต้นวันใหม่ด้วยสุขภาพกายและใจที่ดี

sheraton-hua-hin

อาหารเช้าลอยน้ำ “Floating Breakfast”

สำหรับสาย Content ที่มาเที่ยวที่ เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี เอมก็ไม่อยากให้พลาดกับ Floating Breakfast มาลอยในพูลถ่ายรูปให้ดูยามคิดถึง การถ่าย Floating Breakfast นั้นเพื่อน ๆ ก็ต้องมีสติ ไม่ต้องรีบ น้ำจะได้ไม่เข้าไปในถาดนะครับ

review-sheraton-resort-hua-hin

เมนู Floating Breakfast มีอะไรบ้าง ก็ตามไปดูกันได้เลยนะทุกคน

sheraton-hua-hin

ลูน่า ลาปราณ อีกหนึ่งห้องอาหารเด็ด

ลูน่า ลาปราณ เป็นห้องอาหารที่บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติของโรงแรมเชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า สนนราคาเริ่มต้นที่หัวละ 200 บาท โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11:00 – 23:00 นาฬิกา

sheraton-hua-hin

Afternoon Tea ของดียามบ่าย

กิมมิคที่ขาดเสียไม่ได้ยามไปเรือนรีสอร์ทดี ๆ เพื่อเป็นรางวัลชีวิตให้ตัวเองก็คือ Afternoon Tea ครับ ซึ่งสำหรับชั่วโมงชายามบ่ายของที่นี่ก็เสิร์ฟกันที่สระว่ายน้ำในวิลล่าของเราเลยครับ เก็บภาพเก๋ ๆ ทำ Content ชีวิตดี ๆ ที่ลงตัวได้เลย

review-sheraton-hua-hin

กิจกรรมสนุก ๆ

หนึ่งในกิจกรรมสนุก ๆ แนะนำที่ควรทำกันทั้งครอบครัวก็คือ Cooking Class ครับ เพื่อน ๆ สามารถเปิดโลก Master Chef ของตัวเอง ฃองออกจาก Comfort Zone สำหรับคนไม่กล้าเริ่มทำอาหาร หรือไม่รู้จะเตรียมตัวยังไง ก็ลองมาเริ่มต้นที่นี่ได้เลยครับ

review-sheraton-huahin

ปรนเปรอกับ Spa

สำหรับคุณลูกค้าที่อินเลิฟกับการดูแลตัวเอง เอมก็เชียร์ให้เพื่อน ๆ มาลองใช้บริการสปาของโรงแรมเชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า พักแกรนด์ ๆ ก็จัดเต็มกันไปเลยจะได้สุขแบบสุด ๆ 

sheraton

Fitness ก็มี

สาย Keep & Fit ก็บอกได้เลยว่าสบายใจมาก เพราะที่นี่มี Fitness ด้วยนะ เกียมรองเท้ามาออกกำลังกายกันได้เลยจ้า

sheraton-resort

สรุปรีวิวโรงแรม เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี

Sheraton Hua Hin Pranburi Villa (เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า) เป็นที่พักที่เหมาะสมกับวันหยุดแบบสงบท่ามกลางธรรมชาติของปราณบุรี อากาศที่ดี สิ่งแวดล้อมที่ดี รับประกันว่ามีความสุขแน่นอนครับ

review-sheraton-hua-hin

ข้อมูลโรงแรม

sheraton-hua-hin-
ใครเป็นสาวกหมูกระทะที่นี่ก็มีนะ

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top