รีวิว Devasom Hua Hin  Resort 

devasom
รีวิว Devasom Hua Hin Resort (เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท) ที่พักแนว luxury boutique hotel and resort ที่ตั้งอยู่ระหว่างชะอำและหัวหิน พร้อมดีไซน์ สไตล์ และการบริการอันมีเอกลักษณ์

รีวิว Devasom Hua Hin Resort (เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท)

รีวิว Devasom Hua Hin Resort หรือ โรงแรมเทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท โรงแรมและที่พักสไตล์บูติคที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งดีไซน์ การบริการ อาหาร รวมถึงที่ตั้งที่เอื้อต่อการไปเที่ยวต่อทั้งชะอำและหัวหิน สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทย

devisom-hua-hin

Table of Contents

devasom-hua-hin

ดีไซน์ของโรงแรม

มองผ่านจากสายตา เอมว่าเทวาศรม หัวหิน มอบความรู้สึกคล้ายดั่งเราได้ย่างเยื้องเข้าพำนักพักในวังฤดูร้อนแห่งหนึ่ง ที่ที่ซึ่งพาเราย้อนไปในอดีตกาล จินตนาการถึงละครเรื่องวนิดาครั้งเมื่อความเจริญฝั่งตะวันตกกลายเป็นค่านิยมในประเทศไทย การตกแต่ง ค่านิยม การแต่งกายเป็นความวินเทจที่งดงามและไม่เก้อเขินครับ

devasom-hua-hin

ห้องพักของโรงแรม

โรงแรมเทวาศรม หัวหินมามีห้องพักทั้งหมด 24 ห้องพักทั้งแบบห้องพักปกติและวิลล่า ซึ่งทั้งหมดนั้นมอบวิวทะเลแก่ผู้มาพักผ่อน ภายในตัวห้องตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน 

devasom-resort

Roomtype ของโรงแรม

  • Seaside Deluxe
  • Seaside Suite
  • Devasom Signature Suite
  • Beach Villa with Partial Sea View
  • Beach Villa with Sea View
  • Beachfront Villa 
devisom-hua-hin

Beach Villa with Sea View

ห่างจากชายหาดอันเงียบสงบไม่กี่ย่างก้าว Beach Villa Sea View คือห้องพักที่เอมได้เข้าพักผ่อนครั้งเมื่อมาเยี่ยมเยียนเทวาศรม หัวหินแห่งนี้ครับ

devisor-hua-hin

ลักษณะของห้องพักจะเป็นคล้าย ๆ บ้านพักตากอากาศริมทะเลครับ ตัวบ้านแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงามของทะเลอ่าวไทย มีนอกชานพร้อมที่นั่งพักรับลมเย็น ๆ ก่อนจะเช้าไปในตัวห้องที่แบ่งแยกพื้นที่ที่เป็นห้องนอนและห้องนอนน้ำชัดเจน

review-devasom-hua-hin

จุดเด่นของพื้นที่ภายในห้องพัก Beach Villa with Sea View ของโรงแรม Devasom Hua Hin คือความงดงามของการตกแต่งภายในแบบ Thai Vintage เตียงนอนแบบมีมุ้ง การใช้สีโทนน้ำตาลที่เพิ่มความผ่อนคลายขณะที่สภาพแวดล้อมของโรงแรมเต็มไปด้วยสีเขียวจากต้นไม้นานาพันธุ์

devasom-hua-hin

สำหรับพื้นที่บริเวณห้องน้ำนั้นจะมีที่เก็บเสื้อผ้า มีอ่างอาบน้ำซึ่งหากเข้าพักที่ห้องนี้จะมีเกลือสปาและกลีบกุหลายโรยเพื่อเพิ่มความสดชื่น ละมุนละไมและการปรนเปรอให้กับผู้เข้าพัก

devasom-hua-hin

Afternoon Tea

พวกเราเข้าพักที่โรงแรมเทวาศรม หัวหิน รีสอร์ทนี้แค่คืนเดียวครับ ดังนั้นพวกเราจึงไม่รอช้าที่จะทดลอง Afternoon Tea มาดับกระหายคลายร้อนให้กับบรรยากาศริมทะเลเมืองไทย 

devasom-resort-hua-hin

จุดเด่นของ Afternoon Tea ของโรงแรมเทวาศรม หัวหินก็คือ “ขนมไทย” ที่เสิร์ฟมาได้อย่างสวยงาม รสชาติอร่อย แถมยังรสชาติดีอีกด้วย ยิ่งเข้าคู่กันกับ Snack ต่าง ๆ และชาร้อน ๆ เรียกได้ว่าเข้ากันอย่างลงตัวครับ

ข้าวแช่ ของเทวาศรม หัวหิน

ข้าวแช่ หนึ่งในอาหารชาววังที่หาทานได้ยาก ก็มีบริการในโรงแรมเทวาศรม หัวหินเช่นกันนะครับ สำหรับรสชาติเอมถือว่าดีงามเลย อย่างไรก็ตามด้วยความที่ไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ของอาหารประเภทนี้เท่าที่ควรเลยอยากชวนเพื่อน ๆ ไปชิมกันนะครับ

review-devasom-hua-hin

อาหารของเทวาศรม หัวหิน

อีกหนึ่งสิ่งที่ขออวยสำหรับที่พักชะอำหัวหินแห่งนี้ก็คือ “อาหาร” เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท บริการอาหารทั้งไทยและนานาชาติซึ่งสำหรับถือว่ารสชาติดีมาก ๆ มีตัวเลือกของอาหารหลากหลาย แถมอาหารเช้ายังเป๊ะปัง โดยรวมให้คะแนนในระดับชมเชยเลยครับ

devisor-hua-hin

อาหารเช้าหลากหลาย

อาหารเช้าของเทวาศรม หัวหิน เป็นสิ่งที่เอมชอบมาก ๆ เลยครับ นอกจากจะรสชาติดี ตัวเลือกเยอะแล้ว รสชาติก็ดี วิวก็ดี เป็นสิ่งที่ช่วยให้เริ่มต้นเช้าที่ดีมาก ๆ เลย

review-devasom-hua-hin
ตักตามเอมได้เลย อร่อยทุกอย่าง
review-devasom-hua-hin
ไลน์อาหารเช้าจุก ๆ

อาหารเย็นคือปัง!

สำหรับใครที่กำลังคิดว่ามาพักที่เทวาศรม หัวหินแล้วจะหาดินเนอร์ที่ไหน เอมจะขอเชียร์ให้ลองที่นี่เลยครับ เมนูอาหารเขารสชาติถึงเครื่องถึงรส ไม่กั๊ก เป็นฟิลอาหารไทยแบบดีงาม

dinner-devasom
แกงเขียวหวาน ทอดมันกุ้ง ผัดกะหล่ำเบคอน รสชาติดีงามหมด
devasom-hua-hin-review
appetizer เป็นข้าวเกียบกุ้ง
จานนี้อร่อยมาก เชียร์เลย

บรรยากาศโดยรอบ

ทรรศนียภาพของเทวาศรม หัวหิน รีสอร์ทคือผ่อนคลายมาก ๆ เอมชอบการจัดสวน แผนผังของการตัวของรีสอร์ทและสระว่ายน้ำ ที่ช่วยให้ผู้เข้าพักทุกคนได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติของทะเลอ่าวไทย แม้จะเป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ แต่ก็มีพื้นที่ที่มากสำหรับทุกคนเพื่อตักตวงความสุขจากสถานที่แห่งนี้

devasom-view

สรุป Devasom Hua Hin Resort

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท เป็นที่พักบูติคที่มีที่ตั้งที่ดีเที่ยวต่อได้ทั้งหัวหินและชะอำ มีห้องพักไม่มาก เงียบสงบ และมอบความเป็นส่วนตัวแก่ผู้เข้าพักที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อชาร์จพลังงานในการไปต่อในวันต่อไป

hua-hin-devasom

ข้อมูล Devasom Hua Hin Resort

  • ที่อยู่: 1446/23 Petchkasem Road, Hua Hin, Thailand, Prachuap Khiri Khan
  • โทร: 032 442 789
  • Email: rsvn.huahin@devasom.com

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
hotel

Proud Phu Fah Mae Rim (พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่)

รีวิว พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่ ที่พักใจกลางป่าเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแม่ริม เชียงใหม่ เอ็นจอยกับบรรยากาศห้องพักที่น่ารัก อาหารอร่อย ปล่อยใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เชียงใหม่

Read More »
Scroll to Top