รีวิว 8 ที่พักโคราช ราคาหลักร้อย

review-hotel
รีวิวโรงแรมโคราช และที่พักโคราชราคาหลักร้อย มาดูตัวเลือกที่พักในเมืองจังหวัดนครราชสีมา ที่ราคาไม่แพง ตั้งอยู่ใกล้ The Mall Korat, Terminal 21 Korat และ Central Korat

8 โรงแรมโคราชแนะนำ ราคาหลักร้อย

ปัจจุบันนี้โรงแรมในตัวเมืองโคราชมีมากมายหลายราคา เหมาะกับฐานลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะนักธุรกิจ ครอบครัว นักท่องเที่ยว ที่สำคัญเลยที่พักในโคราชเหล่านี้ก็มีหลากหลายสไตล์ด้วยนะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการทางดีไซน์เลยล่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้ เราจะพาทุกคนไปชมตัวเลือกโรงแรมดี ๆ ที่โคราชในเมืองกันนะครับ

Table of Contents

เริ่มกันที่โรงแรมดีไซน์ดี ๆ ไม่เหมือนใครก่อนนะครับ Within Korat Mixology Café x Stay (หรือเรียกสั้น ๆ ว่า วิธอิน) เป็นทั้งโรงแรมและโพซเทลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราช (ฝั่งตรงข้าม The Mall Korat) เลยล่ะ สำหรับสไตล์ที่พักโคราชแห่งนี้จะเป็นแนววินเทจครับ ด้านล่างของตัวโรงแรมเป็นทั้ง Specialty Café และก็ Cocktail Bar จึงนับว่าเหมาะสมกับสาย Lifestyle ที่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจและอยากสัมผัส Vibe ของโคราชที่แท้จริงผ่านประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมชิค ๆ แห่งนี้จ้า

ราคาโดยประมาณ 400 – 1,100 บาท

FB: https://www.facebook.com/withinkorat

โทร 099 169 6469

Google Map

รีวิวอื่น ๆ ของเรา

จิ้ม Click Here เพื่อดู Blogs ทั้งหมดของเราเลย

เช่นเดียวกับวิธอินเลยครับ เขมจิตต์ คาเฟ่แอนด์ เบด เขาเป็นทั้งคาเฟ่และโรงแรมเช่นกัน แต่ความต่างที่ชัดเจนคือสไตล์ของร้านครับ สำหรับที่นี่จะเน้นสีขาวแนวมินิมอล ดูเรียบง่าย ผ่อนคลายสบายใจซึ่งก็คงคอนเซปต์ไว้ในห้องนอนของโรงแรมเช่นเดียวกันครับผม โดยรวมถือว่าเป็นที่พักโคราชราคาหลักร้อยแห่งหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียวครับ อ้อ หากได้มาพักอย่าลืมลองชิม ปังปิ้งสังขยานะ เราชอบมากกกก!

FB: https://www.facebook.com/khemjitcafeandbed

ราคาโดยประมาณ 690 บาท

โทร: 064 461 6555

Google Map

เยือนโคราช พักถิ่นย่าโม อย่าลืมมาโชวต์ตัวที่ The Singha นะครับ โรงแรมโคราชแห่งนี้มีสาขาทั้งทีเชียงใหม่และโคราชครับ โดยสาขาโคราชนั้นจะตั้งอยู่ข้าง ๆ บขส. ใหม่และอยู่ใกล้ Terminal 21 Korat มาก ๆ ห้องพักของ The Singha Hotel Korat นี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 9 ห้อง แต่ละห้องก็จะออกแนวลอฟต์ดิบ ๆ เน้นปูนเปลือยเก๋ ๆ โดนใจคนรุ่นใหม่แน่นอน อ่อ ส่วนด้านล่างก็เป็นคาเฟ่เช่นเดียวกับสองโรงแรมด้านบนเลยครับ (ในเมืองโคราชนั้นคาเฟ่เยอะมากแม่)

FB: https://www.facebook.com/TheSinghaHotelByUltimaAssets

ราคาโดยประมาณ 599 บาท

โทร: 094 545 9659

Google Map

Triple B sleep and relax บูทีคโฮเทลเปิดใหม่ ใจกลางเมืองโคราช โรงแรมโคราชแห่งนี้ตั้งอยู่ถนนสุรนารายณ์ซอย 15 เดินทางสะดวกสบาย โลเคชั่นจะใกล้ ๆ Central plaza นครราชสีมา (1 กิโลเมตร) Terminal21 Korat (5 กิโลเมตร) อีกทั้งยังใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ของกินที่มีให้เลือกมากมายที่ไนท์บ้านเกาะ ตลาด RN Yard และตลาด Solar Market แล้วก็ใกล้กับคาเฟ่น่ารัก ๆ อย่าง เขมจิตต์ คาเฟ่ แอนด์ เบด Khemjit cafe’ and bed โคราช

budget-hotel-korat

ราคาโดยประมาณ 690 บาท

FB: https://www.facebook.com/triplebkorat

โทร : 094-8289244 , 044-003359

Line id : @triplebkorat

Google Map

หนึ่งในที่พักหลักร้อยที่น่าสนใจ ทั้งสถานที่ตั้งที่อยู่ในใจกลางเมืองโคราช ใกล้ ซิตี้ลิงค์ ห้างเดอะมอลล์ รพ.กรุงเทพฯ ห้องเทอร์มินัล 21 ห้างเซนทรัล รพ.มหาราช รพ.เซนต์แมรี่ ห้องใหญ่ Option ครบ มีที่จอดรถด้วย ซึ่งทางโรงแรมมีบริการทั้งแบบเช่ารายวันและเช่ารายเดือนนะครับ หากไม่มีสถานการณ์โควิด โรงแรมแห่งนี้จะค่อนข้างเหมาะกับสายนั่งชิลนิดนึงเพราะว่าใกล้ ๆ นั้นมีร้านดัง ๆ ของโคราชอย่าง Fatboy Tavern อยู่ด้วยจ้า

ราคาโดยประมาณ 600 บาท

FB: https://www.facebook.com/casacocoresidence

โทร: 044 003 466

Google Map

น่าจะรู้จักมักคุ้นกันดีกับโรงแรมโคราชแห่งนี้เพราะเขาอยู่ในเครือ B2 นั่นเอง ดังนั้น Facillity หรือสิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ ก็ตามมาตรฐานเลยครับ มั่นใจ ปลอดภัย ถูกสุขอนามัย และราคาไม่แพง ซึ่งอีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือพี่เขาขยันออกโปรโมชั่นมาท้าทายอำนาจการจับจ่ายของทุก ๆ มาก นับว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกโรงแรมโคราชที่น่าสนใจเลยจ่ะ

ราคาโดยประมาณ 400 – 600 บาท

FB: https://www.facebook.com/B2Korat

โทร: 044 000 907

Google Map

อีกหนึ่งที่พักราคาน่าสนใจ และที่ตั้งที่ใกล้ The Mall Korat แบบสุด ๆ นั่นก็คือ U Place Korat ครับ คือหากพักที่นี่เราสามารถเดินไปข้ามสะพานลอยไปเดอะมอลล์โคราชได้เลยนะ (แต่แดดโคราชคือร้อนมากแบบหมกไหม้บรรลัยกัลป์) ส่วนภายในห้องก็จะมีกาน้ำร้อน ตู้เย็นเล็ก ผ้าเช็ดตัวสองผืน ไดร์เป่าผม ไวไฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานทั่วไปครับ

ราคาโดยประมาณ 600 – 700 บาท

FB: https://www.facebook.com/UPlaceKorat

โทร: 044 253 111

Google Map

Fortune Hotel Korat

อีกหนึ่งโรงแรมในเครือมาตรฐานที่ไว้ใจได้กับ Fortune Hotel Korat ที่พักโคราชที่บ่อยครั้งก็มีโปรโมชั่นให้จัดในราคาต่ำกว่า 1,000 บาท (เย่ ๆ ) ซึ่งก็จะเป็นห้องพักเริ่มต้นได้แก่ SUPERIOR DOUBLE ROOM และ SUPERIOR TWIN ROOM ที่เอาจริง ๆ ก็เกือบแตะหลักพันแล้วครับ (900 บาทปลาย ๆ ครับ) แต่สิ่งที่จะได้มากกว่าในโรงแรมอื่น ๆ ก็คือมาตรฐานการบริการระดับโรงแรมเชนที่มั่นใจได้เลยล่ะ

 

korathotel

ราคาโดยประมาณ 990 บาท

FB: https://www.facebook.com/fortunekorat

Website: https://www.fortunehotelgroup.com/

โทร: 044 079 900

Google Map

สรุป ที่พักโคราชราคาหลักร้อย

รีวิวที่พักหลักร้อย หรือโรงแรมหลักน้อยในโคราชนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว เซลล์ที่ยังคงเดินทางค้าขาย รวมทั้งบุคคลทั่ว ๆ ไปที่ต้องการจะมาเที่ยวหรือมาทำงานนะบ้านย่าโมแห่งนี้เพียงใต้งบประมาณคืนละไม่เกินพันนะครับ ก็หวังว่ารีวิวนี้น่าจะช่วยให้เพื่อน ๆ ทุกคนตัดสินใจง่ายขึ้นและได้พักโรงแรมดี ๆ  สมใจปองเด้อ

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top