รีวิว Kamari Resort & Cafe Koh Larn ที่พักเกาะล้าน

resort-koh-larn
รีวิว Kamari Resort & Cafe Koh Larn (คามารี รีสอร์ท แอนด์ คาเฟ่ เกาะล้าน) ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ปี 2023 ด้วยสไตล์มินิมอลมินิใจ แถมมีคาเฟ่ในตัว

แนะนำ Kamari Resort & Cafe Koh Larn

คามารี รีสอร์ทและคาเฟ่เกาะล้าน เป็นที่พักเกาะล้านที่เปิดใหม่ได้ไม่นานครับ จุดเด่นก็คือการตกแต่ง บรรยากาศ และ Vibe แบบชิว ๆ มินิมอลแบบที่คนไทยชอบ อย่างไรก็ตามที่พักเกาะล้านแห่งนี้ไม่ได้ติดกับทะเลนะครับ

kamari

Table of Contents

kamari-resort-koh-larn

Design ของโรงแรม

มาพูดกันเรื่อง Design ของ Kamari Resort เกาะล้านกันหน่อย เอมรู้สึกว่า เขาตั้งใจให้ออกมามี Vibe และ Mood and Tone แบบที่พักริมทะเลเพื่อทดแทนที่ตั้งที่ไม่ได้ติดกับทะเลนะ

kamari-resort

สำหรับตัวอาคารสถานที่ใช้สีขาวนวลผ่อนบนผืนผิวแมทดูละมุนละไม เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ภายในเน้นสีน้ำตาลอ่อน บรรยากาศช่างแสนจะ Earthtone และ Homey อบอุ่น น่าพัก น่ารักและดีต่อใจ

kamari-resort-koh-larn

ต่อไปที่ต้องให้คะแนนก็คือทีมสวนของที่พักครับ เพราะสิ่งที่กลายเป็นไฮไลท์และจุดถ่ายรูปน่าสนใจในเกาะล้านแห่งหนึ่งของคือเจ้ากอหญ้าฟรุ้งฟริ้งที่ปลูกมากมายอยู่เต็มรีสอร์ทไปหมดเลยล่ะ

review-kamari

ห้องพักของโรงแรม

ห้องพักของ Kamari Resort & Cafe Koh Larn นั้นมีอยู่แค่ประเภทเดียวนะครับ คือ Pool Villa ซึ่งจะนวนห้องทั้งหมดนั้นก็มีเพียง 4 ห้องและมักจะเต็มตลอด ดังนั้นใครที่สนใจจะไปเข้าพักอาจจะต้องจองล่วงหน้านิดนึงนะคนดี

review-koh-larn

เมื่อเปิดประตูเข้ามาทางซ้ายมือจะเป็นห้องน้ำเลยครับ และพื้นที่ภายในห้องน้ำก็ค่อนข้างกวางขวาง แม้จะไม่ได้เป็นตู้อาบน้ำฝักบัวแยก แต่ก็แยกพื้นที่ของสุขา อ่างล้างหน้า และที่อ่าบน้ำอย่างชัดเจน แห้งเปียกไม่ปะปนครับ

resort-kamila

เดินออกจากห้องน้ำมาแล้วตรงไปทางที่นอนเราจะผ่านชั้นวางของ ราวตากผ้า มินิบาร์ซึ่งจัดเป็นมุมบิ้วอินน่ารัก ๆ ครับ และแล้วก็จะมาถึงเตียงนอนที่เป็นเตียง Kingsize Bed ซึ่งเมื่อหันหน้าเข้าหาเตียงก็จะมี Sofa และชั้นหนังสือ (ปลอม) สวย ๆ ไว้ทำ Content ที่ปลายเตียงเป็น TV (แชร์ Mirror Screen ไม่ได้) มีโต๊ะและเก้าอี้สำหรับทานข้าวและวางของเล็ก ๆ น่ารักก่อนจะเป็นทางเดินออกไปสู่ระเบียงที่มีสระส่วนตัวครับ

review-kamari

ออกมาจากสู่ระเบียงกันหน่อย ที่สระว่ายน้ำของโรงแรม Kamari Resort & Cafe Koh Larn จะไม่ใหญ่และไม่ลึกมาก พอให้เราได้แช่ตัวคลายร้อน นอกจากนั้นก็จะมีบันไดทางเดินลงไปสู่สวนสวย ๆ ชิค ๆ ที่มีน้องกอหญ้าฟรุ้งฟริ้งอยู่เต็มไปหมด (ใครแพ้หญ้าคนนิดหน่อยนะครับ)

review-kamari-koh-larn

อาหารเช้าของ Kamari เป็นยังไง

สำหรับอาหารเช้าของ Kamari Resort & Cafe Koh Larn ทางที่พักจะมาเสริ์ฟให้เราตอน 9 โมงเช้าถึงในห้องเลยนะครับ in room breakfast เก๋ ๆ กันไป อ้อสำหรับใครที่ตื่นเช้ามาก ๆ แล้วอยากได้ก่อน 9 โมงก็แจ้งทางพี่ ๆ ที่พักให้เขาจัดให้ก่อนได้นะครับ

review-kamari-resort

สำหรับเมนูอาหารหลัก ๆ ก็จะมีสลัด ซุป ผลไม้ แพนเค้ก เมนคอร์สหนึ่งจานเสิร์ฟคู่กับซุป นม และน้ำผลไม้กล่อง บนถาดสวย ๆ ช่วยให้เหล่า Imstragrammer เก็บภาพน่ารัก ๆ ได้เป็นอย่างดี

kamari-resort-koh-larn

คาเฟ่เกาะล้านแห่งหนึ่ง

นอกจากจะเป็นที่พักแล้ว Kamari Resort Koh Larn ก็ยังมีบริการคาเฟ่น่ารักในฟิวแบบบาหลีบาใจอีกด้วยนะ คาเฟ่จะเป็นแบบ indoor และ outdoor นะครับ มีการตกตแต่งที่คุมธีมสวยงาม มีการสร้างทะเลเทียวเล็ก ๆ ขึ้นมาน่ารัก อย่างไรก็ตามที่นี่ไม่มีที่นั่งแบบแอร์นะ

resort-kamari-koh-larn
review-kamari-resort-koh-larn

สำหรับราคาอาหารและเครื่องดื่มนั้นก็ค่อยข้างดุดันไม่เกรงใจใครครับ ราคาเริ่มต้นก็ประมาณ 100 อัพขึ้นไปครับ ส่วนที่เอมได้ชิมก็จะเป็น Matcha Toast ใส่ผลไม้หลากหลายจุก ๆ ทานคู่กับขนมปังหวาน ๆ และไอศครีมชาเขียวแสนอร่อย

kamari-resort-koh-larn

รีวิวจริงใจ

  • ข้อดี: ห้องสวย กว้าง ถ่ายรูปสนุก
  • อุปสรรค: ตัวเลือกอาหารน้อยครับ บางทีต้องเดินไปทานที่อื่น
resort-kamari

ข้อมูล Kamari Resort & Cafe Koh Larn

resort-kamari

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top