รีวิว DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

โรงแรมดับเบิ้ลทรี
DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort (ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต) โรงแรมสวยบนหาดป่าตอง ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางง่าย ถ่ายรูปสวย

DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต โรงแรมในจังหวัดภูเก็ต ที่ตั้งอยู่ริมหาดป่าตอง ที่เราอยากให้ลองมาสัมผัสแล้วจะฟินอินกับหาดป่าตองโฉมใหม่ ที่สะอาด น้ำใส ทรายสวย แถมเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย คนไทยก็สามารถมาเที่ยวได้ในราคาไม่แพงเหมือนแต่ก่อนจ่ะ

hilton-lobby
บริเวณ Lobby โรงแรมครับ

หัวข้อรีวิว Doubletree by Hilton Phuket

จุดเด่นของโรงแรม Doubletree by Hilton Phuket

สำหรับเรา Location ของโรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ตนี้คือดีมาก ๆ ด้วยที่ตั้งที่ใกล้กับเซ็นทรัลป่าตอง และหาดป่าตองเองก็เหมือนศูนย์กลางของจังหวัดภูเก็ตที่เอื้อต่อการเดินทางไปหาดอื่น ๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเกาะภูเก็ตได้ไม่ไกล เดินทางได้ไม่เหนื่อยเท่าไร โดยเฉพาะในกรณีที่เราไม่ได้เช่ารถไว้ขับเที่ยวด้วยนั่นเอง

double tree

แนะนำห้องพัก doubletree by hilton phuket

มาดูบรรยากาศห้องพักที่เราจะแนะนำกันเลยนะ

  • ห้องพรีเมียม เตียงคิงไซส์ ริมสระว่ายน้ำ
  • ภาพบรรยากาศพูลวิลลาสามห้องนอน
  • มุมถ่ายรูปต่าง ๆ
ดับเบิ้ลทรี

ห้องพรีเมียม เตียงคิงไซส์ ริมสระว่ายน้ำ

อิ่มเอมไปกับห้องพักขนาด 35 ตารางเมตร ที่ทางโรงแรมเขา Renovate ใหม่มาสวยงามทรามเชย แบบเปิดหน้าต่างแล้วโดดลงสระว่ายน้ำได้เลยจ้าคนดี ห้องพรีเมียม เตียงคิงไซส์ ริมสระว่ายน้ำกว้างขวาง อากาศถ่ายเทได้ดีเลยครับ ตัวห้องใช้โทนสีฟ้าที่สร้างความผ่อนคลาย ประกอบกับสีเหลืองและเฟอร์นิเจอร์ไม้เพิ่มความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี

ภายในห้องพักก็มี Facilities ต่าง ๆ ครบถ้วนกระบวนความ ไม่ว่าจะเป็น WIFI minibar ตู้เซฟ HDTV ห้องอาบน้ำที่แยกโซนแห้งเปียก และสำคัญเลยก็คืออ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต เขาตั้งไว้ตรงกลางห้องให้ผู้มาเยือนได้แช่น้ำตีฟองสนุกสนานกันไป

และสำคัญมาก ๆ สำหรับเราก็คือ เตารีดและโต๊ะรีดผ้าให้ด้วย ซึ่งช่วยยกระดับการเดินทางของเราได้เยอะเลยนะ เพราะปกติเป็นคนเก็บกระเป๋าแบบซกมกนิดหน่อย แบบมีอะไรก็ยัดเข้าไปนั่นแล ฮ่า ๆเอาล่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าในห้องเขามีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรอีก (ปล. ข้อมูลเอาจาก website โรงแรมนะครับ)

ภาพบรรยากาศพูลวิลล่าสามห้องนอน

หากทริปภูเก็ตของทุกคนเป็นทริปแบบก๊วนเพื่อน หรือมาเที่ยวกันหลาย ๆ คนแบบเป็นครอบครัวเราขอแนะนำพูลวิลล่าสามห้องนอนหลังนี้เลย ด้วยพื้นที่มากกว่า 350 ตารางวา ประกอบกับสระแช่ตัวขนาดเล็กที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำใหญ่ของห้องพักโซนนี้ทำให้เราดูเหมือนราชาท่ามกลางเรือนสนมไปเลยนะ ซึ่งในทริปนี้เราไม่ได้มาพักที่วิลล่านี้นะครับ แต่ขอแอบมาถ่ายรูปนิดนึงเผื่อมีโอกาสมาใหม่กับเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนจะมาลองพักดูสักหน่อย

doubletree-pool
doubletree-resort

มุมถ่ายรูปต่าง ๆ ของ doubletree by hilton phuket

เราเชื่อว่าใครเป็นสายถ่ายรูป หรือสายเสพอาคารสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์น ๆ น่าจะชอบใจในโรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ตแห่งนี้นะ ในตอนแรกดูแบบผิวเผิน ๆ เราก็รู้สึกเป็นโรงแรมตึกทั่ว ๆ ไป แต่พอหยิบกล้องและลองเรียกพี่สาวที่เป็นแบบมาด้วยเท่านั้นแหล่ะ เลยรู้ตัวมุมเรียบ ๆ ง่าย ๆ นั้นช่วยให้ถ่ายรูปง่ายมาก ต่อให้หัดถ่ายรูปใหม่ ๆ ก็ถ่ายสวยได้ไม่ยาก ทั้งในห้องนอน สระว่ายน้ำ หรือมุมต่าง ๆ ของโรงแรม รับรองว่าหากพาสาว ๆ มาต้องได้รูปลง IG เยอะแน่ ๆ เลยครับ

doubletree-pool
hilton-pool

Café ก็มี (The Port Restaurant)

doubletree-bakery

สำหรับใครที่เวลาไปทริป แล้วมักเก็บตัวอยู่ที่โรงแรมและไม่ค่อยออกไปไหน เราว่า DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจโรงแรมภูเก็ตเลยล่ะ เพราะที่นี่เขามีคาเฟ่ในตัวไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดช่วงเวลาหอมกรุ่นแห่งคาเฟอีนซึ่งคาเฟ่ที่ว่านี้ก็คือ The Port Restaurant จ้า

hilton-coffeeshop

จุดเด่นของ The Port Restaurant คือนอกจากจะเป็นคาเฟ่ และที่รับประทานอาหารสำหรับแขกโรงแรมแล้ว ที่ DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort เขายังมีห้องอบเบเกอรี่ของตัวเองด้วยนะ ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่าขนมนมเนยทั้งหลายที่เขาเสิร์ฟให้เราทานนั้นล้วนดีมีคุณภาพ

สระว่ายน้ำแสนชิล ของ Doubletree by Hilton Phuket

สระว่ายน้ำของโรงแรม DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 สระ ซึ่งแต่ละสระว่ายน้ำก็จะอยู่ตรงกลางล้อมรอบไปด้วยห้องพักในแต่ละโซนอาคารของโรงแรม นอกจากนั้นบริเวณสระว่ายน้ำก็จะมีพูลบาร์ที่ทางโรงแรมเขาตั้งชื่อว่า Blah Blah Bar ไว้ให้เราเอ็นจอยช่วงเวลาดี ๆ กัน

hilton-from-top
banthai-phuket-hotel

Hilton CleanStay

สำหรับการเข้าพักที่สะอาดและปลอดภัย โรงแรม DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort และ Hilton ได้ร่วมมือกับ RB ซึ่งเป็นผู้ผลิต Lysol® และ Dettol® จัดตั้งโปรแกรม Hilton CleanStay เพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในทุกมุม ทุกบริเวณ และทุกบริการ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในการเข้าพักที่ โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต ครั้งต่อไปได้เลยจ้า

hotelcleanstay

บทสรุป Doubletree by Hilton Phuket

DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort หรือ โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบที่พักท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวหลักของเมือง เดินทางง่าย ติดชายหาด หลงใหลในการถ่ายภาพ และอินเลิฟกับคาเฟ่และเบเกอรี่ นอกจากนั้นแขกผู้มาเยือนทุกคนยังมั่นใจไปกับมาตรฐานการรักษาความสะอาดระดับโลก ปลอดภัยไปตลอดทริปแน่นอนครับ

Google Map

Share:

1 thought on “รีวิว DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top