รีวิว Playroom Office คาเฟ่แนว Co – Working Space ที่ปุณณวิถี

playroom
รีวิว Playroom Office ภายใต้ concept Work & Drink Cafe และ Co Working Space ที่มีบริการ Virtual Office จะนั่งจิบกาแฟชิว ๆ หรือหิ้วบริษัทมาเปิดที่นี่ก็ได้เลย

รีวิว Playroom Office

Playroom หรือ Playroom Office เป็นทั้ง Cafe และ Co -Working Space ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเหล่า Digital Nomad หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการช่วงเวลาอันแสนจะ Productive พร้อมกับเครื่องดื่มแก้วโปรด

review-playroom-office
office-playroom-bangkok

Table of Contents

playroom-office

ทุกเรื่องงาน เป็นเรื่องง่าย

Concept ของร้านที่สะท้อนตัวตน รวมถึงสินค้าและบริการที่เป็น DNA ของ Playroom หรือ Playroom Office ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่ทั่ว ๆ ไป จะมานั่งเล่น ๆ หรือคุยธุรกิจร้อยล้านที่นี่ก็เหมาะเหม็ง

playroom-office

นอกจากกาแฟที่นี่มีอะไร?

พอพูดถึงคาเฟ่ คนส่วนใหญ่มักจะคาดหวังจุดถ่ายรูปสวย ๆ กับกาแฟแก้วแพง ๆ แต่ผิดจ้า ที่นี่ไม่ใช่แบบนั้น Playroom Office นั้นหากมองจากสายตาของเอมแล้ว เอมนึกภถึงสถานที่พบปะพูดคุย “การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ” ไม่ว่าจะเป็น Project ใหม่ อะไรที่มัน สนุก และเป็นช่วงเวลาที่มีคุณภาพ

playroom-office

ภายในตัวร้านประกอบไปด้วยพื้นที่ 3 ชั้น ชั้นล่างสุด (Ground Floor) จะเป็นพื้นที่ของบาร์กาแฟ มีที่ที่นั่งพอเพียงพร้อมกับที่ชารจ์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายและหนึ่งในไฮไลท์ของร้าน “Virtual Office” 

review-office-room

เดินขึ้นบันได้มาแบบไม่เหนื่อยอีกนิด ก็จะพบกับชั้น 2 ที่ดูเป็นพื้นที่ของการทำงานที่จริงจังมากขึ้น ที่ชั้นนี้จะมีที่นั่งที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวขึ้นมาอีกระดับคือจะมีคอกกั้นระหว่างโต๊ะช่วยให้เรา concentrate กับ task ตรงหน้าได้ดีมากขึ้น

review-playroom-office

ชั้นที่ 3 ตอนที่เอมไปมีการปรับปรุงเล็กน้อย เดี๋ยวเสร็จแล้วจะเอาภาพอัพเดทมาให้ชมกันนะครับ

Virtual Office ไม่มีออฟฟิศก็จดบริษัทได้

Virtual Office หรือ “เช่าออฟฟิศเสมือน” คือบริการรูปแบบใหม่ที่ให้เช่าที่อยู่สำหรับการจดทะเบียนประกอบธุรกิจ เสมือนว่าออฟฟิศของเพื่อน ๆ นั้นตั้งอยู่ที่นั่นจริง ๆ โดยเราสามารถทำงานอยู่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้ครับ

playroom-office

ข้อดีอีกอย่างของการใช้บริการ Virtual Office ก็คือ ณ ที่ที่เราจดทะเบียน Virtual Office นั้นก็จะมีพนักงานคอยบริการดูอลพวกเอกสารต่าง ๆ ที่ส่งมาให้เราอีกด้วยครับ เรียกได้ว่าตอบโจทย์รูปแบบการทำงานของคนทำงานยุคใหม่จริง ๆ 

review-playroom-office

Cafe ก็ต้องมีกาแฟ

พูดเรื่องหนัก ๆ ไปแล้ว กลับมาคุยเรื่องเบา ๆ ที่พวกเราชอบกันอย่างกาแฟดีกว่า กาแฟที่ Playroom นั้นก็ไม่ได้ธรรมดา รสชาติ อโรมา ฟิลลิ่งต่าง ๆ ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ส่วนขนมก็อร่อยเลยครับ เสียดายแค่ตัวเลือกน้อยไปนิดนึง

playroom-office

กิจกรรมสนุก ๆ ทดลองเป็นบาริสต้ากัน!

ลูกค้าสามารถสวมบทบาทบาริสต้าได้แบบเรียลๆ สร้างคอนเท้นถ่ายรูปได้ด้วย ลงไอจีเฟสบุคเกร๋ๆ โดยต้องจองล่วงหน้าทาง Facebook หรือ Line ของร้าน แจ้งว่าอยากทำเครื่องดื่มเมนูไหน นัดวันเวลา ทางร้านจะเตรียมอุปกรณ์ไว้ให้ เราสามารถใช้เวลา 30 นาทีในการทำคอนเท้น มีบาริสต้าคอยช่วย ทั้งหมดนี้ราคา 300 บาท

playroom-office

สรุป Playroom Office

Playroom Office เป็น Cafe และ Co Working Space ย่านปุณณวิถีที่เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ทั้งคอกาแฟและใครที่อยากจะคุยงานแบบจริงจรังก็เชิญที่นี่ได้เลยน้า

ข้อมูล Playroom Office

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

อ่างห้วยยาง แลนด์มาร์คสายชิลเมืองโคราช

อ่างห้วยยาง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนโคราช บ้างเรียกทะเลสาบโคราช เป็นจุดพบปะ นั่งชิล กิน ดื่ม บ้างก็มาแคมป์ปิ้งค้างคืนก็มีครับ

Read More »
travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
Scroll to Top