Nitan Coffee’s Tales คาเฟ่พัทยาน่าไป

nitan
ณิธาน (Nitan Coffee's Tales) คาเฟ่พัทยาเปิดใหม่เส้นนาจอมเทียน ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรม Ravindra และ Movenpick เป็นทั้งคาเฟ่พัทยา ร้านอาหาร และสถานที่พบปะสังสรรค์สุดชิค

แนะนำ Nitan Coffee's Tales

ณิธาน คาเฟ่พัทยาสาย Specialty ที่เปิดใหม่ประมาณปลายปี 2023 ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวพัทยาแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์เรื่องกินดื่ม ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร บาร์ และมีห้องประชุมบริการด้วยนะ

nitan-coffee

Table of Contents

nitan-cafe

Design ของร้าน ณิธาน

ตามชื่อร้านเลยครับ Nitan Coffee’s Tales ออกแบบตัวอาคารของร้านเสมือนเราเข้าไปที่ดินแดนแห่งนิทาน ตัวร้านภายนอกคล้ายกับปราสาท มีสวนหย่อมที่มีน้ำตกและต้นไม้อยู่ข้าง ๆ พร้อมกับที่นั่งวิวสวย ๆ มีที่จอดรถมากมาย

nitan-coffee-pattaya

ภายในร้านก็ยิ่งใหญ่เข้าไปอีก การตกแต่งหลักเน้นงานไม้ ลักษณะคล้าย ๆ กับทำโรงละครของฝรั่งมังค่ามาทำเป็นคาเฟ่ ภายในมีสองชั้น โดย counter bar, speed bar อยู่ตรงกลางโดยมีบันได้เดินขึ้นชั้นสองอยู่สองฝั่งคล้าย ๆ เราเดินขึ้นไปเดินข้างแล้วมองดูความสนุกสนานของ vibe ของผู้คนด้านล่าง

nitan-cafe

มีอะไรให้ชิมบ้าง

สำหรับสายคาเฟ่ ที่นี่มีกาแฟทั้ง Speed Bar, Slow Bar พร้อมด้วยตัวเลือกเมล็ดกาแฟมากมายทั้ง House Blend และ Single Origin พร้อมด้วยขนมเยอะมาก ๆ นะ แถมอร่อยมาก ๆ ด้วย

nitan-coffee's-tale

นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่ม อาหาร ซึ่งทริปนี้เรายังไม่ได้กินนะ รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ สินค้าที่ระลึก เมล็ดกาแฟที่คั่วเอง ใครเป็นสายคาเฟ่แบบเราต้องชอบแน่ ๆ !

nitan

โดยรวมแล้ว Nitan Coffee’s Tales เป็นสถานที่ที่อยู่ได้ทั้งวันเลยครับ เช้าจิบกาแฟ กลางวันทานอาหาร กลางคืนดื่มเครื่องดื่มฟิน ๆ มีความสุขแน่นอน

nitan-cafe-pattaya

ข้อมูล Nitan Coffee's Tales

ที่อยู่: ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
เวลาทำการ: 08:30 – 22:00
เบอร์โทร: 095 517 8955

nitan

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
hotel

Proud Phu Fah Mae Rim (พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่)

รีวิว พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่ ที่พักใจกลางป่าเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแม่ริม เชียงใหม่ เอ็นจอยกับบรรยากาศห้องพักที่น่ารัก อาหารอร่อย ปล่อยใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เชียงใหม่

Read More »
Scroll to Top