Nitan Coffee’s Tales คาเฟ่พัทยาน่าไป

nitan
ณิธาน (Nitan Coffee's Tales) คาเฟ่พัทยาเปิดใหม่เส้นนาจอมเทียน ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรม Ravindra และ Movenpick เป็นทั้งคาเฟ่พัทยา ร้านอาหาร และสถานที่พบปะสังสรรค์สุดชิค

แนะนำ Nitan Coffee's Tales

ณิธาน คาเฟ่พัทยาสาย Specialty ที่เปิดใหม่ประมาณปลายปี 2023 ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวพัทยาแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์เรื่องกินดื่ม ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร บาร์ และมีห้องประชุมบริการด้วยนะ

nitan-coffee

Table of Contents

nitan-cafe

Design ของร้าน ณิธาน

ตามชื่อร้านเลยครับ Nitan Coffee’s Tales ออกแบบตัวอาคารของร้านเสมือนเราเข้าไปที่ดินแดนแห่งนิทาน ตัวร้านภายนอกคล้ายกับปราสาท มีสวนหย่อมที่มีน้ำตกและต้นไม้อยู่ข้าง ๆ พร้อมกับที่นั่งวิวสวย ๆ มีที่จอดรถมากมาย

nitan-coffee-pattaya

ภายในร้านก็ยิ่งใหญ่เข้าไปอีก การตกแต่งหลักเน้นงานไม้ ลักษณะคล้าย ๆ กับทำโรงละครของฝรั่งมังค่ามาทำเป็นคาเฟ่ ภายในมีสองชั้น โดย counter bar, speed bar อยู่ตรงกลางโดยมีบันได้เดินขึ้นชั้นสองอยู่สองฝั่งคล้าย ๆ เราเดินขึ้นไปเดินข้างแล้วมองดูความสนุกสนานของ vibe ของผู้คนด้านล่าง

nitan-cafe

มีอะไรให้ชิมบ้าง

สำหรับสายคาเฟ่ ที่นี่มีกาแฟทั้ง Speed Bar, Slow Bar พร้อมด้วยตัวเลือกเมล็ดกาแฟมากมายทั้ง House Blend และ Single Origin พร้อมด้วยขนมเยอะมาก ๆ นะ แถมอร่อยมาก ๆ ด้วย

nitan-coffee's-tale

นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่ม อาหาร ซึ่งทริปนี้เรายังไม่ได้กินนะ รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ สินค้าที่ระลึก เมล็ดกาแฟที่คั่วเอง ใครเป็นสายคาเฟ่แบบเราต้องชอบแน่ ๆ !

nitan

โดยรวมแล้ว Nitan Coffee’s Tales เป็นสถานที่ที่อยู่ได้ทั้งวันเลยครับ เช้าจิบกาแฟ กลางวันทานอาหาร กลางคืนดื่มเครื่องดื่มฟิน ๆ มีความสุขแน่นอน

nitan-cafe-pattaya

ข้อมูล Nitan Coffee's Tales

ที่อยู่: ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
เวลาทำการ: 08:30 – 22:00
เบอร์โทร: 095 517 8955

nitan

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

review-centaraa-ubon
hotel

Centara Ubon ที่พักแห่งเมืองอุบลฯ

Centara Ubon โรงแรมเซ็นทารา อุบล จากแรงบันดาลใจของ “ก้อนอิฐ” สู่ที่พักอุบลราชธานีที่สะท้อน “เอกลักษณ์” และ “อัตลักษณ์” แห่งวิถีชีวิตอีสาน

Read More »
z9-resort
hotel

รีวิว Z9 Resort – Recharge your life energy

Z9 Resort (ซีนาย รีสอร์ต กาญจนบุรี) ที่พักกาญจนบุรีที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมัลดีฟเมืองไทย สถาปัตยกรรมโมเดิร์นบนผิวน้ำที่กวาดรางวัลระดับโลก!

Read More »
nitan
cafe

Nitan Coffee’s Tales คาเฟ่พัทยาน่าไป

ณิธาน (Nitan Coffee’s Tales) คาเฟ่พัทยาเปิดใหม่เส้นนาจอมเทียน ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรม Ravindra และ Movenpick เป็นทั้งคาเฟ่พัทยา ร้านอาหาร และสถานที่พบปะสังสรรค์สุดชิค

Read More »
Scroll to Top