จิ๊บไทยเฮง ร้านนมกลางเมืองโคราช

จิ๊บไทยเฮง
จิ๊บไทยเฮง ร้านนมในตึกเก่าสไตล์วินเทจกลางเมืองโคราช คาเฟ่และร้านนมที่มีบริการติ่มซำ ซาลาเป่าร้อน ๆ อร่อย ๆ ในราคาเริ่มต้นแค่ 30 บาท นอกจากนั้นยังเป็นสถานที่ที่ถ่ายรูปสวยอีกด้วยครับ

ร้านนม จิ๊บไทยเฮง

จิ๊บไทยเฮง ร้านนมที่มีของกินคาวหวานจุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ชิม ได้อร่อยในบรรยากาศโรงน้ำชา ที่การันตีว่ามาแล้วต้องชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่สวยงาม ของกินอร่อย ๆ และบรรยากาศเก่า ๆ ที่ชวนในเราคิดถึงโคราชในวันวาน

jibthaiheng
jibthaiheng

ดีไซน์ของร้าน

หว่อง ๆ โคมแดง ตึกจีน อาคารเก่า จิ๊บไทยเฮงให้ความรู้สึกพาเราเข้าไปในหนังฮ่องกงยุค 90 แนว ๆ ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ ตัวร้านเป็นอาคารเก่า (แบบเก่าจริง ๆ) ของตัวเมืองโคราชที่มีอายุนับ 100 ปี ส่วนที่นั่งมีให้บริการถึง 2 ชั้นซึ่งเพื่อน ๆ ก็สามารถขึ้นไปนั่งชิว นั่งชิมกันได้ตามสบายเลยจ้า

jibthaiheng
jibthaiheng

อาหารของจิ๊บไทยเฮง

ร้านนี้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอลน์ ติ่มซำ ซาลาเปา ขนมปังปิ้ง ซึ่งเราไปชิมมาก็ขอบอกเลยว่าอร่อยจริง ๆ ครับ ยกตัวอย่างเมนูที่อยากให้ชิมก็มี เสี่ยวหลงเปา ซาลาเปาลาวา ชาพีชร้อน ปังปิ้งเตาถ่านชาไทย ขนมปังสังขยา และของอร่อยอีกมากมายในราคาเริ่มต้นแค่ 30 บาทเท่านั้น

jibthaiheng

ข้อมูล จิ๊บไทยเฮง

  • ตั้งอยู่ที่ : ถ.จอมพล ซอยหลังคุณย่าโม 2แยกไฟแดง หัวมุมตลาดไนท์บลาซ่าสวนหมาก
  • GPS :  https://maps.app.goo.gl/8CFUyHoVVd7M1Cqy5
  • โทร :  0644456614

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

z9-resort
hotel

รีวิว Z9 Resort – Recharge your life energy

Z9 Resort (ซีนาย รีสอร์ต กาญจนบุรี) ที่พักกาญจนบุรีที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมัลดีฟเมืองไทย สถาปัตยกรรมโมเดิร์นบนผิวน้ำที่กวาดรางวัลระดับโลก!

Read More »
nitan
cafe

Nitan Coffee’s Tales คาเฟ่พัทยาน่าไป

ณิธาน (Nitan Coffee’s Tales) คาเฟ่พัทยาเปิดใหม่เส้นนาจอมเทียน ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรม Ravindra และ Movenpick เป็นทั้งคาเฟ่พัทยา ร้านอาหาร และสถานที่พบปะสังสรรค์สุดชิค

Read More »
the-motifs-chanthaburi
hotel

รีวิว The Motifs Eco Hotel

The Motifs Eco Hotel ที่พักจันทบุรี ภายใต้ดีไซน์ที่ใช้ลมหายใจร่วมกับธรรมชาติ หนึ่งในแลนด์มาร์คต้องห้ามพลาดของเมืองจันท์

Read More »
Scroll to Top