จิ๊บไทยเฮง ร้านนมกลางเมืองโคราช

จิ๊บไทยเฮง
จิ๊บไทยเฮง ร้านนมในตึกเก่าสไตล์วินเทจกลางเมืองโคราช คาเฟ่และร้านนมที่มีบริการติ่มซำ ซาลาเป่าร้อน ๆ อร่อย ๆ ในราคาเริ่มต้นแค่ 30 บาท นอกจากนั้นยังเป็นสถานที่ที่ถ่ายรูปสวยอีกด้วยครับ

ร้านนม จิ๊บไทยเฮง

จิ๊บไทยเฮง ร้านนมที่มีของกินคาวหวานจุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ชิม ได้อร่อยในบรรยากาศโรงน้ำชา ที่การันตีว่ามาแล้วต้องชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่สวยงาม ของกินอร่อย ๆ และบรรยากาศเก่า ๆ ที่ชวนในเราคิดถึงโคราชในวันวาน

jibthaiheng
jibthaiheng

ดีไซน์ของร้าน

หว่อง ๆ โคมแดง ตึกจีน อาคารเก่า จิ๊บไทยเฮงให้ความรู้สึกพาเราเข้าไปในหนังฮ่องกงยุค 90 แนว ๆ ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ ตัวร้านเป็นอาคารเก่า (แบบเก่าจริง ๆ) ของตัวเมืองโคราชที่มีอายุนับ 100 ปี ส่วนที่นั่งมีให้บริการถึง 2 ชั้นซึ่งเพื่อน ๆ ก็สามารถขึ้นไปนั่งชิว นั่งชิมกันได้ตามสบายเลยจ้า

jibthaiheng
jibthaiheng

อาหารของจิ๊บไทยเฮง

ร้านนี้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอลน์ ติ่มซำ ซาลาเปา ขนมปังปิ้ง ซึ่งเราไปชิมมาก็ขอบอกเลยว่าอร่อยจริง ๆ ครับ ยกตัวอย่างเมนูที่อยากให้ชิมก็มี เสี่ยวหลงเปา ซาลาเปาลาวา ชาพีชร้อน ปังปิ้งเตาถ่านชาไทย ขนมปังสังขยา และของอร่อยอีกมากมายในราคาเริ่มต้นแค่ 30 บาทเท่านั้น

jibthaiheng

ข้อมูล จิ๊บไทยเฮง

  • ตั้งอยู่ที่ : ถ.จอมพล ซอยหลังคุณย่าโม 2แยกไฟแดง หัวมุมตลาดไนท์บลาซ่าสวนหมาก
  • GPS :  https://maps.app.goo.gl/8CFUyHoVVd7M1Cqy5
  • โทร :  0644456614

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Related Posts

mercure-bangkok-sukhumvit-24
hotel

รีวิว Mercure Bangkok Sukhumvit 24 

Mercure Bangkok Sukhumvit 24 เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์เพียง 100 เมตร เหมาะสำหรับการเข้าพักทุกรูปแบบ

Read More »
swissotel-review
hotel

Swissotel Bangkok Ratchada

รีวิวโรงแรม Swissotel Bangkok Ratchada (โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา) เป็นโรงแรม 5 ดาวในเครือแอคคอร์ โลเคชั่นดี ใกล้ MRT ห้วยขวาง ห้องอาหารหลากหลายชาติและคาเฟ่สุดชิคในโรงแรม จะมาพักผ่อนหรือจะมาหาของกินอร่อย ๆ ก็ฟินงับ

Read More »
Scroll to Top