รีวิว Oxygen Valley Khaoyai พูลวิลล่าเขาใหญ่

khaoyai-pool-villa
Oxygen Valley Khaoyai เป็นที่พูลวิลล่าเขาใหญ่ ดีไซน์สวย เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ สายปาร์ตี้ สายครอบครัว ที่อยากพักผ่อนรับอากาศดี ๆ กันที่เขาใหญ่กับที่พักที่สวย นอนได้เยอะ แถมมีสระว่ายน้ำชิค ๆ ในตัว

Oxygen Valley Khaoyai

Oxygen Valley Khaoyai เป็นที่พูลวิลล่าเขาใหญ่ ดีไซน์สวย เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ สายปาร์ตี้ สายครอบครัว ที่อยากพักผ่อนรับอากาศดี ๆ กันที่เขาใหญ่กับที่พักที่สวย นอนได้เยอะ แถมมีสระว่ายน้ำ

oxygen-valley

Table of Contents

ที่ตั้งของพูลวิลล่าเขาใหญ่

Oxygen Valley Khaoyai ตั้งอยู่ที่ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง ซึ่งในพื้นที่ดังกล่าวจะเป็นโครงการ Private Pool Villa ที่ทั้ง Luxury และ Cozy สุด ๆ นอกจากนั้นยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของเขาใหญ่อีกด้วยนะครับ

khaoyai-pool-villa

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ

  • ไร่ทองสมบูรณ์คลับ
  • แก่งหินเพิง
  • โดดร่ม กับ Skydive Thailand
  • The Canyon Khaoyai  
  • Rancho Charnvee Country Club 
  • Bonanza Adventure Park
  • ATLANTIS ADVENTURE WORLD
  • Scenical World 

Design ของ Oxygen Valley Khaoyai

Oxygen Valley Khaoyai ได้รับการออกแบบแบบมินิมอล มินิใจสไตล์แบบ Nordic ถ่ายรูปสวย กล่าวโดยรวมจะคล้าย ๆ บ้านหนึ่งหลังที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำอยู่ด้านหน้าและติดกับพื้นที่ทำครัว มี living area ห้องนอนสองห้องและที่นอนใต้หลังคา

oxygen-valley-khaoyai

มาชมวิลล่ากัน

ภายในตัวอาคารมีพื้นที่ส่วนกลางที่เพื่อน ๆ สามารถทำอาหาร ร้องคาราโอเกะ (เขามีลำโพงแบบตึ๊บ ๆ เตรียมไว้ให้ด้วยนะฮะ) ดู Netflix และใช้เวลาดี ๆ ที่เขาใหญ่ร่วมกัน มี WIFI ต่าง ๆ เตรียมไว้ให้อย่างดีงาม นอกจากนั้นยังมีโต๊ะอาหารแบบยาว ๆ นั่งร่วมโต๊ะเม้ามอยหอยสังข์กันสนุก

oxygen-valley

มาต่อที่บริเวณด้านนอก วิลล่าหลังที่เอมพักนั้นจะพิเศษกว่าหลาย ๆ ยูนิตเพราะว่าจะมีสไลเดอร์ที่สระว่ายน้ำด้วย ซึ่งก็จะเติมความสนุกให้กับทริปเที่ยวเขาใหญ่ของเราได้เป็นอย่างดีเลย ใครจะพาเด็ก ๆ มาเที่ยวกันแบบครอบครัวก็น่าสนุก

oxygen-valley-khaoyai

อีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือ เราสามารถใช้บริการ Personal Buttler ซึ่งพี่ ๆ เขาก็จะมาบริการปิ้ง BBQ ให้เราและจัดแจงหมูกระทะให้เรายามเย็น รวมถึงดูแลในส่วนอาหารเช้าด้วยนะทุกคน ดีมาก ๆ เลยจ้า

oxygen-valley-khaoyai

ห้องนอนเป็นอย่างไรบ้าง

มาดูห้องนอนกันบ้างนะครับ สำหรับห้องนอนใน Oxygen Valley Khaoyai นั้น เราจะมาเริ่มกันที่ ห้องนอนหลักก่อนนะครับ ซึ่งเป็นห้องนอนที่มาพร้อมกับเตียง King Bed Size ขนาดใหญ่ มีห้องน้ำในตัวพร้อมกับ Bathtub ขนาดใหญ่ ลงแช่อ่างได้สบาย

oxygen-valley-khaoyai-review
review-oxygen-valley

ต่อกันที่ห้องนอนที่สองนั้นน่าจะได้รับการออกแบบมาเพื่อครอบครัวครับ จะมี Bunkbed 2 ชั้นสำหรับหนู ๆ ด้วยนะ ภายในห้องนี้ก็จะมีห้องน้ำส่วนตัวเช่นกันครับ โดยห้องนอนทั้ง Masterbedroom และห้องนอนนี้จะอยู่ชั้นล่างนะ

review-oxygen-valley-khaoyai
oxygen-valley-khaoyai-travel

ห้องนอนสุดท้ายซึ่งจะเป็นห้องนอนใต้หลังคาครับ ซึ่งโซนนี้สำหรับเอมคือชอบมากเลยนะ เพราะว่าได้ฟิลแบบไปนอนเล่นบ้านพักที่ต่างประเทศเลยล่ะ โดยห้องใต้หลังคานี้จะอยู่ชั้น 2 และมีเตียงนอนเยอะมาก!

review-oxygen-khaoyai

สระว่ายน้ำแบบซีทรูและสไลเดอร์

สำหรับสระว่ายน้ำนั้นจะมีพูลวิลล่านะครับ แต่จุดแตกต่างสำหรับห้องที่เอมพักนั้นจะเป็นเพียงยูนิตเดียวเท่านั้นที่มีสไลเดอร์ในเฟสยูนิตนี้นะ เพื่อน ๆ ก็อย่าลืมเช็คก่อนจองด้วยนะครับว่าพูลวิลล่าที่เพื่อน ๆ พักนั้นมีสไลเดอร์หรือไม่

review-khaoyai-hotel

อ่างน้ำบนดาดฟ้า

มาถึงไฮไลท์สุดท้ายที่เอมจะขอเอ่ยถึงสำหรับ Oxygen Valley Khaoyai ก็คืออ่างอาบน้ำบนดาดฟ้าจ้า เก๋ไก๋โดนใจสายทำ Content แน่นอน และลองจินตนาการถึงช่วงเวลาอากาศดี ๆ มานั่งจิบไวน์ใต้ท้องฟ้าของเขาใหญ่นั้นแสนปัง

oxygen-valley-khaoyai

สรุป Oxygen Valley Khaoyai

Oxygen Valley Khaoyai เป็นที่พักเขาใหญ่และพูลวิลล่าเขาใหญ่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายปาร์ตี้ ครอบครัว และเพื่อน ๆ ที่อยากมาใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันในทุกวันหยุดที่สำคัญของทุกคนครับ

pool-villa-khaoyai

ข้อมูล Oxygen Valley Khaoyai

  • ที่อยู่: โครงการออกซิเจน วัลเล่ย์ เขาใหญ่ โครงการพูลวิลล่าเพื่อการลงทุน อำเภอปากช่อง 
  • โทร: 0841549998

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

cross-vibe-chiangmai-decem
hotel

Cross Vibe Chiang Mai Decem 

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem หรือแต่ก่อน (X2 เชียงใหม่) ที่พักเชียงใหม่ใกล้เมย่าและย่านนิมมาน โรงแรมครอสไวบ์เชียงใหม่ดีเซ็ม โดดเด่นด้วยที่ตั้งและความคุ้มค่ายามเข้าพัก

Read More »
ranong
travel

รีวิวระนอง แนะนำที่กิน ที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ และข้อมูลอัพเดทของระนอง

รีวิวระนอง รวมที่พักและโรงแรมแนะนำในระนอง คาเฟ่ระนอง ที่เที่ยวระนอง ร้านอาหารระนอง และข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ เกี่ยวกับจังหวัดระนอง เอมจะรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ที่นี่เลยครับ

Read More »
columbia
travel

Columbia Pictures Aquaverse สวนน้ำพัทยา

Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยไปพร้อมกับตัวบะครในภาพยนตร์ที่เพื่อน ๆ หลงรักกับสวนน้ำและสวนสนุกระดับ Top ของ Southeast Asia

Read More »
Scroll to Top