V Villas Hua Hin, M Gallery (รีวิว วี วิลล่า หัวหิน)

review-huahin
รีวิว V Villas Hua Hin, M Gallery (วี วิลล่า หัวหิน เอ็มแกเลอรี โฮเทล คอลเลคชั่น) ที่พักหัวหินสไตล์พูลวิลล่า พร้อมด้วยบัตเลอร์ส่วนตัวที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำ V Villas Hua Hin, M Gallery

V Villas Hua Hin เป็นโรงแรมและที่พักหัวหินในเครือเอ็มแกลเลอรี่ คอลเลคชั่นจะถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ เชิญชวนแขกที่เข้าพักให้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของการผจญภัย ความโรแมนติก ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ธรรมชาติ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ณ ที่พักหัวหินแห่งนี้

v-villas-review

Table of Contents

v-villas

อวยยศก่อนรีวิว

 • ที่พักสวยมาก privacy สูง
 • สระว่ายน้ำ คือเหมือนหลุดมาในหนังรักโรแมนติค
 • อาหารไทยอร่อยครับ สมราคาจ่าย
 • กาแฟในคาเฟ่อร่อยครับ
 • อาหารเช้าเป็น A La Carte แบบเติมได้ไม่อั้นนะ
 • มี Accessible Room
 • Bathrobe คือ The Best นุ่มมาก
 • มีชุดนอนให้ด้วย
 • มีเตารีด 
 • มีที่มาร์กหน้าให้ก่อนนอน
 • Floating Breakfast ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
v-villas-hua-hin-resort

ที่ตั้งของ V Villas Hua Hin

V Villas Hua Hin สำหรับเอมถือว่าตั้งอยู่ใน Location ที่ดีเลยครับ ตัวโรงแรมติดกับหาดหัวหินอันเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ๆ ทั้ง ๆ ที่อยู่ใกล้ ๆ สถานที่ท่องเที่ยวมากมายของเมืองหัวหินครับ ดังนั้นใครที่ชื่นชอบที่พักที่ Perfect ในแง่ของการพักผ่อน การเที่ยวต่อใด ๆ ที่นี่คือยืนหนึ่งอยู่นะ

v-villas-hua-hin

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ โรงแรม

 • เจ๊เขียวซีฟู๊ด
 • หาดหัวหิน
 • อุทยานราชภักดิ์
 • หาดเขาตะเกียบ
review-v-villas

Mood and Tone ของโรงแรม

Concept Design ของ V Villas Hua Hin ที่พัก บูติกโฮเท็ลแห่งนี้คือ Pool Villa แบบ Modern ที่ตั้งอยู่อย่างเป็นเอกเทศน์ เป็นส่วนตัวสูง แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้น้อยใหญ่ อบอุ่น โรแมนติค สะดวกสบายแบบไม่อยากกลับบ้านเลย 

v-villas-hua-hin

ห้องพักของ V Villas Hua Hin

วี วิลล่า หัวหิน ออกแบบโดยเน้นความสวยงามและความเงียบสงบ เพื่อเติมเต็มความต้องการความเป็นส่วนตัวของแขกผู้เข้าพัก พื้นที่ทั้งหมดถูกล้อมรอบโดยกำแพงสีเขียวชอุ่มและทางเดินที่เป็นแนวพุ่มไม้เตี้ยและเมื่อมองออกไปแล้วจะพบกับความไม่มีที่สิ้นสุดของสระว่ายน้ำที่ตัดกับเส้นขอบฟ้าของทะเลฝั่งอ่าวไทย

v-villas-hua-hin
v-villas-hotel

V Villas Hua Hin ออกแบบโดยสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสอย่าง J+H boiffils มีแรงบันดาลใจมาจากนาข้าวขั้นบันไดและสถาปัตยกรรมอิตาเลียน การรับประทานอาหารรสเลิศของห้องอาหาร การทำสปาที่ดียอดเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ นั่นคือจุดมุ่งหมายแห่งความหรูหราอย่างแท้จริง ที่นำเสนอผ่านห้องพักแบบหนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และสามห้องนอน

v-villas-resort

รีวิว 2 Bedrooms Pool Villa

สำหรับทริปที่  V Villas Hua Hin, M Gallery เอมกับเพื่อน ๆ เข้าพักกันที่ห้องพักแบบ 2 Bedrooms Pool Villa ในวิลล่าหมายเลข 8 ครับ

review-v-villas-hua-hin
review-v-villas

เมื่อเข้าตัววิลล่ามานั้นจะเป็นบันไดไม้เรียบหรูดูแพงนำพาเราไปยังพื้นที่ส่วนวิลล่าที่เป็นแบบ Modern ล้ำสมัยซึ่งแยกพื้นที่หลัก ๆ ออกเป็นสองตัวอาคารที่คั่นกลางด้วยสระว่ายน้ำ อาคารหลังแรกเป็นห้อง Master Bedroom ที่มาพร้อมกับห้องน้ำและอ่างอาบน้ำจากุชชี่ส่วนตัว ส่วนอีกหลังคือ Sub Bedroom ที่มีห้องน้ำในตัวเช่นกัน โดยอาคารหลังนี้จะมี living area แยกมาให้ด้วยครับ

v-villas-resort
v-villas-hua-hin-resort

สิ่งที่เอมชอบมาก ๆ ในห้องนอนของ V Villas Hua Hin ก็คือ Bath Robe ที่นี่คือ The Best ! นุ่มมาก ละมุนละไมแบบอยากเอาหน้าไปถู เอาตัวไปกลิ้งทับ แถมมีชุดนอนใส่น่ารัก ๆ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้มีขายที่ Hotel Galleries นะ

v-villas
v-villas-huahin

ห้องน้ำในห้องพักแต่ละห้องคือกว้างขวาง มี Walking Closet มีอ่างจากุชชี่ มีที่ตีฟอง ที่ชั่งน้ำหนัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่คือครบ และนอกจากคำว่าครบคือ Beyond ให้มากให้เยอะให้เผื่อไปอีก จ้า 

review-v-villas-hua-hin

ยกตัวอย่าง Turn Down Service ของ V Villas Hua Hin คือเขาจะให้ที่อุดหูกันเสียงดัง มี Mask หน้า หากที่ตีฟองหมดก็ขอใหม่ได้ ส่วนตัวเอมมองว่าคุ้มค่ามาก ๆ ครับ

v-villas-resort

V Floating Breakfast

อีกหนึ่งบริการที่เพื่อน ๆ สามารถเลือกเอ็นจอยได้ยามที่มาเข้าพักที่ V Villas Hua Hin ก็คือ V Floating Breakfast อาหารเช้าลอยน้ำที่เสิร์ฟตรงยังวิลล่าของเพื่อน ๆ จ้า (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มนะ)

v-villas-hua-hin-review

หากเพื่อน ๆ อยากให้บริการในส่วนของอาหารเช้าลอยน้ำนี้ เอมแนะนำให้แจ้งพี่ ๆ ที่โรงแรมตั้งแต่ที่เราสำรองห้องพักครับ เพราะว่าเราต้องเลือก Choice อาหารที่จะนำมา Float ด้วย ซึ่งก็จะมีตัวเลือกแบบทั้งอาหารไทย เอเชีย ABF ชา กาแฟ Bakery ใด ๆ ครับ

v-villas

ห้องอาหารของ V Villas Hua Hin

ห้องอาหารของ V Villas Hua Hin มีด้วยกันทั้งหมด 3 ห้องอาหารด้วยกันได้แก่ LA VIEW – Luxury Coffee & Tea Lounge (คาเฟ่), Villazzo Restaurant (All Day Dining) และ Villazzo Bar (บาร์) อ่ะ มาดูรีวิวกันดีกว่าฮะ

review-v-villas-hua-hin

LA VIEW - Luxury Coffee & Tea Lounge

La Vie – Luxury Coffee & Tea Lounge ในโรงแรม V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection มอบบรรยากาศแบบห้องสมุดสไตล์ยุโรปคลาสสิค ทางด้านนอกเป็นสวนและต้นไม้ใหญ่อายุนับร้อยปีแผ่ขยายกิ่งก้านสาขาไปทั่งบริเวณ มีบ่อปลาคาร์ฟด้านข้างเสริมความผ่อนคลายให้กับผู้มาเยือน

v-villas-hua-hin
v-villas-hua-hin

สำหรับเมนูเครื่องดื่มและอาหารก็มีตั้งแค่ Classic Menu เช่น คาปูชิโน่ โกโก้ ขนมอบร้อน ๆ เพิ่มเติมความปังด้วยดิสเพลย์การเสิร์ฟที่สวยงาม ดูแพง ส่วนหากถามว่าเอมอยากแนะนำอะไรก็จัดมาที่ตัว Lavie Afternoon Tea ราคา 1,350 บาท ที่เสิร์ฟบนถาด V Villas Hua Hin ครับ ทั้งอร่อย ทั้งถ่ายรูปสวย อ่าาา จุก ๆ 

review-v-villas-hua-hin

Villazzo Restaurant (All Day Dining)

Villazzo Restaurant หรือ ร้านอาหาร “วิลลาซโซ่” เป็นห้องอาหารของโรงแรม V Villas Hua Hin ที่ให้บริการอาหารอร่อย ๆ ในทุกช่วงเวลาของวัน ตัว outlet จะตั้งอยู่ริมสระว่ายของโรงแรมและติดกับชายหาดหัวหินฟินใจ 

v-villas-hua-hin

ความปังกรุบก็คือ ร้านอาหารแห่งนี้ได้รับการขนามยามว่าเป็น ““ร้านอาหารไทยที่ดีที่สุด” โดยคำแนะนำร้านอาหารที่ดีที่สุดจากนิตยสารชั้นนำด้านอาหารและความหรูหราชั้นนำของประเทศอย่างนิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์” สำหรับเวลาเปิดบริการก็คือ 7:00 น. – 23:00 น ครับ

อาหารเช้าเป็นอย่างไร?

อาหารเช้าที่ V Villas Hua Hin ไม่ได้เสิร์ฟแบบ Buffet Line นะครับ แต่จะเป็น A La Carte Buffet แทนซึ่งเราสามารถเลือกเมนูอาหารทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และ American Breakfast หรือจะเอามาผสมผสานกันคู่กับเครื่องดื่มปลุกความสดชื่นตั้งแต่ยามเช้าไม่ว่าจะชา กาแฟทั้งร้อนและเย็นใด ๆ ก็มีให้เลือกหมดครับ

v-villas-hua-hin
ภาพนี้เป็นเซ็ทอาหารญี่ปุ่น
v-villas-hua-hin

เมนูแนะนำอาหารเย็น

เริ่มกันที่ Pan Seared Snow Fish ปลาหิมะซอสวาลูเต จานนี้ปังมาก กับปลาหิมะคุณภาพดี สด เนื้อนุ่มฉ่ำราดซอสวาลูเตที่เสิร์ฟพร้อม Baby Corn และ Spinach สนนราคาจานละ 990 บาท

v-villas-hua-hin-review

เพิ่มโปรตีนกันอีกนิดกับ Pan Seared Salmon แซลมอนนอร์เวย์ซอสครีมผักชีลาว เสิร์ฟพร้อมผักเคียงตามฤดูกาลรับประกันคุณค่าสารอาหารที่ดีต่อวันและรสชาติถูกปากถูกใจ ค่าสู่ขอ 760 บาท

“Hua Hin” Crab Meat Salad สลัดเนื้อปู เสิร์ฟบนอโวคาโดและมะเขือเทศหั่นชิ้นเต๋า เมนูนี้สดชื่นดีครับ 480 บาท อ่ะและใครสำหรับสายไทยก็จัดกันไปที่ผัดไทกุ้ง เส้นไทยนุ่มเหนียว รสชาตินัวสามรสกำลังดีราคาอยู่ที่ 390 บาท

v-villas-hua-hin-m-gallery

สระว่ายน้ำของ V Villas Hua Hin

สระว่ายน้ำของโรงแรม V Villas Hua Hin ก็คือปังมาก สวยมาก เป็นสระว่ายน้ำริมชายหาดหัวหินที่มีลักษณะเป็น Infinity pool ที่สามารถใช้เวลาได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเช้า สาย บ่าย เย็น จะแดดออก หรือ ฝนตก เพื่อน ๆ ที่ชอบถ่ายรูปก้อย่าลืมมาจัดหนักจัดเต็มได้เลย

v-villas-hotel

Fitness & Spa

สำหรับเพื่อน ๆ สาย Keep Fit ทุกคนก็สามารถมาเอ็นจอยความ wellness ความกล้าม ความงามและความผ่อนคลายกันได้ที่ Fitness และ Spa ของโรงแรม V Villas Hua Hin ซึ่งก็มีอุปกรณ์ บริการ และทีมงานที่ครบครันที่พร้อมคอยดูแลเพื่อน ๆ ยามมาเยือนที่พักหัวหินแห่งนี้ทุกคนครับ

review-v-villas-hua-hin
spa

V Villas Shop

ใครที่อยาก Shopping สินค้าใด ๆ ที่ได้ไปใช้ ไปสัมผัสมาที่โรงแรม อาทิ เสื้อคลุมอาบน้ำ, ชุดนอน, ผ้าปูที่นอน ของโรงแรมวี วิลล่า หัวหินก็สามารถมาตำกันที่นี่ได้เลยนะครับ รับรองว่าได้ของดี มีคุณภาพ แถม design เก๋ไก๋กลับไปที่บ้านแน่นอน

v-villas

Special Thanks to

 • คุณพายุ personal butler ที่คอยดูแลทริปนี้ให้เอมแบบงดงาม เป็นกันเอง และใส่ใจสุด ๆ 
 • คุณหนุ่ม Assist FB ที่คอยแนะนำอาหารอร่อย ๆ แบบถึงอกถึงใจนุ้งเอมครับ
v-villas-review

ความคิดเห็นส่วนตัวต่อโรงแรม

 • ข้อดี: เป็นโรงแรมห้าดาวที่อาหารถึง รสเด็ด บริการดี สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เก็บดีเทลได้ดีหมดเลยครับ
 • อุปสรรค: ฉันอยากรวย ๆ จะไปนอนบ่อย ๆ ฮืออออ
v-villas-hotel

สรุป V Villas Hua Hin, M Gallery (วี วิลล่า หัวหิน เอ็มแกเลอรี โฮเทล คอลเลคชั่น)

V Villas Hua Hin เป็นที่พักสาย Luxury ที่เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่หลงไหลในชายหาดหัวหิน อยากฟินกับความเป็นส่วนตัวพร้อมบริการแบบประทับใจห่วงใยดุจญาติมิตร และเน้นรสชาติอาหารที่อร่อยถูกปาก ที่พักหัวหินแห่งนี้ถูกใจเพื่อน ๆ แน่อนครับ

v-villas-hua-hin

ข้อมูลโรงแรม: V Villas Hua Hin

 • ที่อยู่: 63/39 Petchkasem Road, Hua Hin 77110 Prachuap Khiri Khan
 • Email: reservation@vvillashuahin.com
 • Tel: +66 3261 6039
review-hua-hin-hotel

Google Map

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
hotel

Proud Phu Fah Mae Rim (พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่)

รีวิว พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่ ที่พักใจกลางป่าเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแม่ริม เชียงใหม่ เอ็นจอยกับบรรยากาศห้องพักที่น่ารัก อาหารอร่อย ปล่อยใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เชียงใหม่

Read More »
Scroll to Top