รีวิว Seabed Grand Hotel Phuket

seabed
รีวิว Seabed Grand Hotel Phuket ที่พักภูเก็ตระดับ 5 ดาวใจกลางเมืองภูเก็ต โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสีฟ้าใส ห้องนอนที่ Funtional ในราคาที่คุ้มค้า

รีวิว Seabed Grand Hotel Phuket

Seabed Hotel Phuket โรงแรมและที่พัก 5 ใจกลางเมืองภูเก็ตที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาที่ส่วนตัวแล้วเอมถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยครับ

seabed-grand-hotel-phuket

Table of Contents

review-seabed

Design ของโรงแรม

ตามดังชื่อเลยครับ Seabed Grand Hotel Phuket นั้นสำหรับเอมรู้สึกว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากโลกใต้ทะเล ตัวโรงแรมเน้นการใช้สีน้ำเงิน ฟ้า และขาว ช่วยให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

seabed-hotel

ที่ตั้งของโรงแรม

ที่ตั้งของโรงแรม Seabed Grand Hotel Phuket นั้นไม่ได้ติดทะเลนะครับ แต่ก็มีจุดเด่นที่ที่ตั้งนั้นค่อนข้างอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต เราสามารถไปเที่ยว Phuket Old Town หรือจะแวะช้อปปิ้งที่ Central Phuket ก็สะดวกจ้า

seabed-grand-hotel

ห้องพักของ Seabed Grand Hotel Phuket

Seabed Hotel Phuket มาพร้อมกับห้องพักมากถึง 116 ห้องภายในตัวอาคาร 3 ชั้น โดยแตกต่างกันที่ขนาดห้อง จำนวนผู้เข้าพักและวิวของห้องพักโดยจะมีทั้งวิวสวน และวิวสระว่ายน้ำครับ

seabed-hotel-phuket
seabed

Roomtype ต่าง ๆ

  • Superior Room
  • Deluxe Garden View
  • Deluxe Pool View Room
  • Deluxe Pool Access Room
  • Deluxe Triple Corner
  • Family Deluxe Room
  • Deluxe Triple Pool View
review-seabed-phuket

Deluxe Pool View Room

Deluxe Pool View Room เป็นห้องพักของโรงแรม Seabed Grand Hotel Phuket ที่มาพร้อมกับพื้นที่ขนาด 38 ตารางเมตร ฟรีไวไฟ เตียง Kingbed ที่แสนจะดูดวิญญาณ และที่สำคัญภายในห้องนั้นมีที่ชาร์จอุปกรณ์ไฟฟ้าเยอะมาก ๆ ครับ (สำหรับตัวเลือกเตียงจะมีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่นะครับ)

seabed-hotel

มาดูวิวกันดีกว่า จากห้องของเรานั้นเดินออกมาที่ระเบียงส่วนตัวก็จะเป็นวิวสระว่ายน้ำ นั่งชมน้ำสีฟ้าใส ๆ เห็นแล้วฮีลใจในวันพักผ่อนได้ดีจริง ๆ เลย

review-seabed

ห้องอาหารของโรงแรม

สำหรับประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม Seabed Grand Hotel Phuket นั้นเอมได้ไปเจิมมา 2 ห้องอาหารได้แก่ S.E.A Restaurant ซึ่งเป็นห้องอาหารเช้า และ SEAFAN POOL BAR ซึ่งเราได้ใช้บริการในส่วนของ Welcome Drink ครับ

seabed-grand-hotel

อาหารเช้าของโรงแรม

อาหารเช้าจองโรงแรม Seabed Grand Hotel Phuket เป็น Buffet ซึ่งจะมีทั้งอาหารนานาชาติ และอาหารบ้านเรา เช่น ขนมจีน ซึ่งรสชาติอร่อยมากเลยครับ

review-seabed-grand-hotel-phuket
seabed-grandhotel

สำหรับ Welcome Drink เมื่อตอนเช็คอินนั้นหากเอมจำไม่ผิดจะได้เป็นน้ำอัญชัญมะพร้าว ซึ่งเราสามารถนำคูปองที่ได้ไปแลกได้จาก SEAFAN POOL BAR ครับ

seabed-grand-hotel

สระว่ายน้ำสีฟ้าน้ำทะเล

อีกหนึ่งความงดงามที่เป็นไฮไลท์ของโรงแรม Seabed Grand Hotel Phuket ก็คือสระว่ายน้ำ สีฟ้าน้ำทะเลสดใสที่บรรดาแขกและผู้มาเยือนทุกคน จะมาเล่นน้ำ หรือจะมานั่งชิว ๆ ก็ได้เช่นกันจ้า

review-seabed-phuket

สรุป Seabed Grand Hotel Phuket

Seabed Grand Hotel Phuket เป็นที่พักภูเก็ตระดับ 5 ดาวใจกลางเมืองภูเก็ต เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากได้ที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบในราคาที่เอื้อมถึงง่าย ๆ ไม่ได้ต้องการห้องติดทะเล และเที่ยวต่อที่เมืองเก่าภูเก็ตครับ

review-seabed-grand-hotel

ข้อมูลโรงแรม Seabed Grand Hotel Phuket

  • โทร: +66 7668 4299
  • email: info@seabedphuket.com

Google Map

Share:

1 thought on “รีวิว Seabed Grand Hotel Phuket”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

travel

รวมที่เที่ยวนครพนม

รีวิว รวมที่เที่ยว ที่กิน และที่พักนครพนม แนะนำที่เช็คอินริมฝั่งโขง ในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดของประเทศไทย ไปจิบกาแฟ ทานอาหารเวียดนาม สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายของนครพนม

Read More »
Chiang-mai-hotel
hotel

รีวิว Proud Phu Fah Muang Chiang Mai 

Proud Phu Fah Muang Chiang Mai ที่พัก รีสอร์ทและโรงแรมเชียงใหม่ ในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสถานท่องเที่ยวสำคัญเช่น MAYA หรือ ดอยสุเทพ

Read More »
hotel

Proud Phu Fah Mae Rim (พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่)

รีวิว พราวภูฟ้า แม่ริม เชียงใหม่ ที่พักใจกลางป่าเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแม่ริม เชียงใหม่ เอ็นจอยกับบรรยากาศห้องพักที่น่ารัก อาหารอร่อย ปล่อยใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เชียงใหม่

Read More »
Scroll to Top